ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

นักวิเคราะห์ชื่อดัง เผย! เหตุผลที่มูลค่าตลาด Bitcoin อาจเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมถึง 3 เท่า

มีความเป็นไปได้ที่ มูลค่าตลาดของ Bitcoin จะเพิ่มขึ้นจากปัจจุบันถึง 3 เท่า

'Hugh Hendry' นักวิเคราะห์คริปโตชื่อดัง ชี้! มีความเป็นไปได้ที่ มูลค่าตลาดของ Bitcoin จะเพิ่มขึ้นจากปัจจุบันถึง 3 เท่า เพราะ?

ในระหว่างการสัมภาษณ์กับ Bloomberg เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน ที่ผ่านมา Hugh Hendry นักวิเคราะห์์คริปโตชื่อดัง กล่าวว่า มูลค่าตลาดของ Bitcoin มรแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นถึงสามเท่า เนื่องจากการขึ้นอัตราดอกเบี้ยได้ทำให้สภาวะเศรษฐกิจที่แย่ลงไปอีกขั้น

Hendry กล่าวว่า Bitcoin จะเป็นหนึ่งในสินทรัพย์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเมื่อเศรษฐกิจระดับมหภาคอยู่ในสถานะที่ตกต่ำ เช่นเดียวกับทองคำ แต่ข้อเสียสำหรับทองคำคือ โลหะมีค่ามีระดับการเพิ่มขึ้นของราคาที่จำกัด

ในปัจจุบัน มูลค่าตลาดทองคำอยู่ที่ 13 ล้านล้านดอลลาร์ ในขณะที่มูลค่าตลาดของ Bticoin อยู่ที่เพียง ครึ่งล้านล้านดอลลาร์ ในขณะที่สถานะของ Bitcoin ก็เปรียบได้กับสินทรัพย์ทางเลือกชนิดหนึ่ง ในโลกของการลงทุน ดังเช่นพวกทรัพย์สินเชิงพาณิชย์ ทองคำ ฯลฯ ที่มีมูลค่าตลาดรวมกันถึง 100 ล้านล้านดอลลาร์ เพราะฉะนั้นจึงเป็นเรื่องที่เป็นไปได้หาก Bitcoin จะสามารถทำมูลค่าตลาดสูงขึ้นกว่าตอนนี้สักประมาณ 3 เท่า

Hugh Hendry นักวิเคราะห์์คริปโตชื่อดัง กล่าว  
ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 5 โปรเจคคริปโต ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ชนะในอนาคต
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!
เปิดลิสต์ 3 เหรียญคริปโต ที่ทำราคาพุ่งสูงที่สุด ในช่วงสัปดาห์ที่ 3 ของเดือนกันยายน