สปอนเซอร์

ASI จาก AltSignals vs. WSM จาก Wall Street Memes ในปี 2023: คริปโตพลัง AI vs. อินฟลูเอนเซอร์วัฒนธรรมป๊อป

B Z7 F I038 pH Hlu T X2 N X6 Rt 11u Lo Vs2j Knsad Umtk Ocg0x Rl P M60 Hhk O2 N Vuv Ugxmj Dqfy8 Py L9 U01 Qcm X P7fb T D6wu Yg Hkvtrk 9ux5 Kofy Qj Zi Wtyt Wz3 P5u Lv2hp Uctftr Azh1 Pt Uq84l J0j I

AltSignals และ Wall Street Memes โทเคนทั้งสองมีศักยภาพในการเติบโตที่สูง มันจึงเป็นเรื่องท้าทายที่จะทราบว่าเหรียญใดจะแสดงประสิทธิภาพได้ดีกว่าในช่วงเดือนและปีที่กำลังจะมาถึง

บทความนี้จัดทำขึ้น และได้รับการสนับสนุนโดย AltSignals

ตลาดหมีมีโอกาสการลงทุนศักยภาพสูงซ่อนอยู่มากมาย อย่างเช่นการ Presale ของ AltSignals และ Wall Street Memes โทเคนทั้งสองมีศักยภาพในการเติบโตที่สูง มันจึงเป็นเรื่องท้าทายที่จะทราบว่าเหรียญใดจะแสดงประสิทธิภาพได้ดีกว่าในช่วงเดือนและปีที่กำลังจะมาถึง

สิ่งที่ Wall Street Memes ขาดก็คือประโยชน์การใช้งาน มันมีแค่มูลค่าด้านความบันเทิง ในอีกด้านหนึ่ง AltSignals ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีขั้นสูงรุ่นใหม่ล่าสุดเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ โดยแพลตฟอร์มเปิดขายโทเคน ASI ตัวใหม่ที่ราคาเพียง $0.01875 ระหว่างการ Presale ช่วงที่ 2 อ่านต่อเพื่อดูว่าโปรเจกต์คริปโตโปรเจกต์ใดจะเป็นผู้คว้าชัยชนะไปได้

การ Presale ที่ดีที่สุดที่ทำได้ตามจินตนาการของนักลงทุนอีกครั้ง แล้วโทเคนตัวไหนน่าลงทุนมากกว่า? 

การ Presale คริปโตเป็นสิ่งที่นักลงทุนในช่วงเริ่มต้นชอบ มีโอกาสที่ยอดเยี่ยมที่จะสามารถทำกำไรในระยะยาวได้อยู่มากมาย เนื่องจากหลายๆ โปรเจกต์มีศักยภาพสูง และสามารถดึงดูดผู้ใช้เข้ามาได้จำนวนมาก ทั้ง Wall Street Memes และ AltSignals ได้กลายมาเป็นที่สนใจเนื่องจากมีการ Presale ที่กำลังเกิดขึ้น

เครื่องมือปัญญาประดิษฐ์ อย่างที่ถูกพัฒนาขึ้นโดย AltSignals ได้เข้ามาเปลี่ยนควรจะอุตสาหกรรมระดับโลกหลายๆอุตสาหกรรม AltSignals จะผสมผสานบล็อกเชนและ AI เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม

ในขณะเดียวกัน Wall Street Memes เป็นเหรียญมีมตัวใหม่ที่เข้ามาเสี่ยงโชคในตลาดคริปโตเคอเรนซี่ที่กำลังได้รับความนิยม ไม่เหมือนกับเหรียญมีมส่วนใหญ่ ที่เป็นเหมือนเหรียญย่อยมาจากมีม Shiba Inu มีม ‘สุนัข’, Wall Street Memes สร้างขึ้นจากเรื่องน่าขำที่สุดบนอินเทอร์เน็ตที่หลากหลายเพื่อสร้างการมีส่วนร่วมบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย 

AltSignals คืออะไร?

ตั้งแต่เปิดตัวในปี 2017, AltSignals ได้มีความมุ่งมั่นที่จะส่งสัญญาณการเทรดเพื่อทำกำไรให้ฐานผู้ใช้ที่แข็งแกร่งกว่า 50,000 คน แพลตฟอร์มได้เปิดด้วยอินดิเคเตอร์อัลกอริทึมที่รู้จักกันในชื่อ AltAlgo™ ซึ่งมีอัตราความแม่นยำที่ยอดเยี่ยมมากกว่า 64% ในตลาดคริปโตเคอร์เรนซี

ตั้งแต่เริ่มเปิดตัว AltAlgo™ ช่วยให้นักเทรดทำกำไรได้แล้วถึง 10x  ในช่วงเวลา 19 เดือนไม่ติดต่อกันบน Binance Futures ในปัจจุบัน เพื่อให้สัญญาณการเทรดมีความแม่นยำ และความถี่มากขึ้น AltSignals ถึงได้เพิ่มความสามารถของเครื่องมือที่มีอยู่แล้วด้วยปัญญาประดิษฐ์

ActualizeAI เป็นเครื่องมือเทรดตัวใหม่ที่ใช้พลังของ AI  นำความสามารถด้าน Machine learning มาใช้ในโปรเจกต์ของ AltSignals มันจะใช้โมเดลการคาดการณ์และ Natural language processing (NLP) เพื่อวิเคราะห์ข้อมูลจำนวนมหาศาลในตลาดแบบทันที และแจ้งเตือนผู้ใช้ถึงโอกาสการทำกำไร

ASI ทำงานอย่างไร?

ผู้ถือโทเคน ASI จะได้รับสิทธิ์เข้าถึง ActualizeAI โดยตรง และประโยชน์อื่นๆ จากระบบนิเวศของ AltSignals เมื่อผู้ถือถือโทเคนมากกว่า 50,000 ASI ,000 พวกเขาจะได้สิทธิ์เข้าถึงชุดผลิตภัณฑ์แบบตลอดชีวิต รวมถึงบริการ Staking โทเคน, คลับเทรดออนไลน์สุดพิเศษ และ หนึ่งในผลิตภัณฑ์ AI ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในโลกคริปโตเคอร์เรนซี

AI Members Club ศูนย์การเทรดออนไลน์ AltSignals จะเปิดตัวคลับในเวลาเดียวกันกับ ActualizeAI สมาชิกสามารถเข้าร่วมทัวร์นาเม้นแข่งขันการเทรด, เข้าถึงโอกาสการลงทุนสุดพิเศษ และทดสอบเครื่องมือเทรดตัวล่าสุดของ AltSignals ก่อนเปิดตัวสู่ตลาด

ASI จะสามารถไปถึง $0.50 ในปี 2025 ได้ไหม?

การ Presale ของโทเคน ASI อาจเป็นหนึ่งในโอกาสการลงทุนที่ดีที่สุดของปี โปรเจกต์มีการผสมผสานเครื่องมือที่ใช้พลังของ AI เข้ากับโอกาสการลงทุนมากมาย ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้ AltSignals ทุกคนสามารถทำกำไรในตลาดคริปโตได้อย่างต่อเนื่อง

โทเคน ASI มี Tokenomics แบบเงินฝืดและมีประโยชน์การใช้งานในระบบนิเวศ AltSignals อย่างหลากหลาย มันจะเพิ่มขึ้นจาก $0.012 ไปถึง $0.02274 ผ่านการ Presale ห้าช่วง ก่อนที่จะเปิดตัวบนเว็บไซต์ซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลในปลายปีนี้ สรุปสั้นๆ: แพลตฟอร์มเปิดขายโทเคน ASI ในราคาเพียง $0.01875 และปัจจุบันการ Presale อยู่ในรอบที่ 2

นักวิเคราะห์ราคาคาดการณ์ว่า ASI จะทำประสิทธิภาพได้อย่างดีในปีที่กำลังจะมาถึง ในปี 2025 และช่วงระหว่างตลาดกระทิงรอบต่อไป AltSignals อาจทำราคาสูงสุดได้สูงกว่าระดับ $0.50 มีโอกาสสูงที่ราคาของโทเคนตัวนี้จะไม่กลับมาในระดับราคาต่ำอย่างช่วง Presale อีกแล้ว

Wall Street Memes คืออะไร?

Wall Street Memes เป็นเหรียญมีมตัวใหม่ล่าสุดในตลาดคริปโต ระดมทุนในช่วงเปิดการพัฒนาไปได้อย่างน่าประทับใจโดยได้จำนวนเงินไปถึง $9 ล้าน โปรเจกต์ใช้มีมอินเทอร์เน็ตที่เป็นที่รู้จักตั้งแต่ปี 2010  และสร้างมีมที่ขับเคลื่อนโดยชุมชนเพื่อดึงดูดนักลงทุนทั่ว Web3

Wall Street Memes ยังเป็นที่รู้จักจากความล้มเหลวของ GameStop ที่เกิดขึ้นเมื่อปี 2021 ในเหตุการณ์นั้น นักลงทุนรายย่อยได้ Liquidated กองทุนระดับหลายพันล้านหลายๆ ตัวด้วยการ Short squeeze หุ้น GME, ทำให้มันกลายเป็นที่สนใจของ “นักลงทุนตัวเล็ก” ทั่วโลก

WSM จะไปถึง $0.50 ภายในปี 2025 ได้ไหม?

ไวรัลของมหากาพย์ GameStop มีส่วนทำให้เกิดตลาดกระทิงที่พุ่งแรงในปี 2021 ผลลัพธ์ทำให้ Wall Street Memes อาจสามารถสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ที่เฝ้าดูและรอทำกำไรจากเหรียญมีมได้

นักวิเคราะห์ราคาคาดการณ์ว่า WSM จะทำราคาได้ดีหลังจบการ Presale เนื่องจากมันโมเมนตัมที่ยอดเยี่ยม ด้วยการที่สามารถระดมทุนได้สูงถึง $9 ล้าน ดูเหมือนมันพร้อมแล้วที่จะกลายเป็นเหรียญมีมอันดับต้นๆ และมันก็ดูน่าสนใจว่ามันจะเป็นแค่โปรเจกต์ที่ปั๊มแล้วขายทิ้งหรือไม่

AltSignals vs Wall Street Memes: โทเคนตัวใดน่าซื้อกว่ากัน?

ในขณะที่ Wall Street Memes จิกกัดนักลงทุนสถาบัน AltSignals มุ่งเน้นไปที่การช่วยนักลงทุนในชุมชนทำกำไรเพิ่มขึ้น JP Morgan เคยได้กล่าวถึง ประสิทธิภาพของอัลกอริทึมอินดิเคเตอร์อย่างเครื่องมือการ ActualizeAI ของ AltSignals ซึ่งมีศักยภาพที่จะกลายเป็นโซลูชันชั้นนำของคุณอุตสาหกรรมได้

การพัฒนาใหม่นี้จะทำให้ AltSignals เป็นหนึ่งในโอกาสด้านการลงทุนที่ดีที่สุดของปีนี้ ในขณะที่นักลงทุนกำลังถกเถียงกันว่า WSB จะเป็นแค่การปั๊มแล้วขายทิ้งหลัง IDO หรือไม่ AltSignals ดูพร้อมแล้วที่จะมาปฏิวัติการเทรดคริปโตด้วยสัญญาณ AI การ Presale ของ ASI ดูน่าซื้อกว่ามากในตอนนี้

คุณสามารถเข้าร่วมการ Presale ของ ASI ได้ที่นี่

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร
สำเนาของ Rectangle Template   2023 09 19 T111904.117
'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่