การลงทุน

นางแบบชื่อดังชี้ คริปโตสร้างโอกาสชีวิตที่ดีให้กับประชาชนได้

1072392817 0 70 2000 1325 1920x0 80 0 0 0c408e8c53c6059648fd31ec99658e7b.jpg

นางแบบชื่อดังได้มองอนาคตของคริปโตว่า จะช่วยสร้างโอกาสชีวิตที่ดีให้กับผู้คนส่วนใหญ่ได้

Alexis Ren นางแบบแถวหน้าและดาวดังแห่งโซเชียลมีเดียมีความเชื่อว่า ระบบเศรษฐกิจเงินกระดาษกำลังที่จะล่มสลายและเธอกล่าวว่า ตอนนี้เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่กำลังกลายเป็นตัวเลือกที่สำคัญในการจับจ่ายใช้สอย

นางแบบชื่อดังมองอนาคตคริปโต

โดยเธอได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยเธอคิดว่า ผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจคริปโตราวกับว่าเป็นทุนสำรองเศรษฐกิจเงินดอลลาร์ไปเสียแล้ว

นางแบบแถวหน้าได้กล่าวเพิ่มเติมว่า ตอนนี้เศรษฐกิจสหรัฐกำลังเข้าสู่ภาวะตกต่ำและมองว่า ค่าเงินที่เป็นอยู่ในปัจจุบันยังคงอยู่ในภาวะวัฏจักรวนเวียนไปมาแบบไม่รู้จักจบสิ้น เธอย้ำว่าตอนนี้ประชาชนชาวอเมริกันกำลังเป็นหนี้ ได้แต่หวังให้ทางรัฐบาลตีพิมพ์เงินเพื่อจ่ายหนี้เสียตอนนี้ และพวกเราก็ยังคงทำให้ประเทศเป็นหนี้ท่วมหัวมากขึ้น มันเหมือนกับหลุมดำดี ๆ นี่เอง

V9n2jgux94i 1 1024x682.jpg

ในเรื่องของระบบเศรษฐกิจนั้น เธอคิดว่ามันไม่ใช่เป็นระบบเศรษฐกิจที่ยั่งยืนอะไรและไม่ตอบโจทย์กับชาวอเมริกันที่เป็นอยู่ในเวลานี้ได้ เธอเห็นว่า ระบบเศรษฐกิจที่ยั่งยืนนั้นจะต้องพาประชาชนขับเคลื่อนเดินหน้าไปพร้อม ๆ กันได้ ทว่าตอนนี้ประชาชนกำลังใช้ชีวิตท่ามกลางเศรษฐกิจที่ดูเหมือนเป็นเรื่องฝันลม ๆ แล้ง ๆ

หลายฝ่ายเห็นตรงกันเรื่องคริปโต

ในส่วนของคริปโตกับ NFT นั้น เธอคิดว่าทั้งบิทคอยน์กับเหรียญคริปโตชนิดอื่น ๆ นั้นจะเป็นตัวเลือกที่ช่วยให้ประชาชนลืมตาอ้าปากเพื่อมีชีวิตที่ดีกว่าได้

ที่ผ่านมาทางด้านนักวิเคราะห์กับนักเศรษฐศาสตร์หลายคนก็ได้กล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า เศรษฐกิจของประเทศสหรัฐอเมริกาตอนนี้ เอาแน่เอานอนไม่ได้ ที่ผ่านมาทางด้าน Rober Kiyosaki นักเขียนหนังสือชื่อดังก็ได้กล่าวว่า อเมริกากำลังเจอกับความถดถอยทางเศรษฐกิจ

เช่นเดียวกับทางด้าน Kenneth Rogoff นักเศรษฐศาสตร์จากฮาร์วาร์ดได้ออกมาบอกกับสื่อว่า ตอนนี้ประชาชนชาวอเมริกันอยู่ในช่วงของหัวเลี้ยวหัวต่อในช่วงที่ภาวะเงินเฟ้อยังคงพุ่งสูงขึ้นต่อไป

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

นักวิเคราะห์ดัง! เปิดลิสต์ 1 เหรียญ คู่ปรับ ETH ที่มีแววทำราคาพุ่ง
เปิดลิสต์ '6 เหรียญ' ที่ค่า RSI เริ่มเข้าใกล้พื้นที่ 'Oversold' ประจำวันที่ 15 พ.ค. 67
นักวิเคราะห์ดังเตือน! Bitcoin มีโอกาสทำราคาปรับตัวลง โดยอาจลดลงถึง -15%
Blockchain.com วาฬ 2 ตัว เคลื่อนไหวอีกครั้งในรอบ 10 ปี