ข่าว Bitcoin

Ben เจ้าพ่อ Bitcoin เสียชีวิตแล้วในประเทศไทย

E Ya Zp03 Uc Aex Ls E1589971475335.jpg

Ben ผู้เป็นเจ้าพ่อของลัทธิ Bitcoin ซึ่งใช้นามแฝงใน Twitter ที่รู้จักกันดีว่า ActualAdviceBTC ได้เสียชีวิตลงเมื่อไม่กี่วันมานี้ในประเทศไทย

Ben ผู้เป็นเจ้าพ่อของลัทธิ Bitcoin ซึ่งใช้นามแฝงใน Twitter ที่รู้จักกันดีว่า ActualAdviceBTC ได้เสียชีวิตลงเมื่อไม่กี่วันมานี้ในประเทศไทย

Ben เป็นบุคคลสำคัญในแวดวง Bitcoin และเป็นที่รู้จักในเรื่องของการซื้อขาย Bitcoin และสกุลเงินดิจิทัลอื่นๆ อีกหลายล้านดอลลาร์ ซึ่งเขาได้มีส่วนร่วมในแวดวง Bitcoin ตั้งแต่ปี 2014 ทางแฟนคลับ (Bitcoiners) บน Twitter ได้ร่วมใจกันไว้อาลัยและทำการรำลึกถึงเพื่อนผู้จากไปอย่างไม่มีวันกลับ ซึ่งตามที่เจ้าพ่อลัทธิ Bitcoin อีกคนที่โด่งดังและรู้จักกันในชื่อ CryptoCobain ได้กล่าวว่า Ben ได้เสียชีวิตลงในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา เขาน่าจะอยู่ที่กรุงเทพฯ หรือเชียงใหม่ในประเทศไทย

เรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบางส่วนของเขาได้รับการพูดถึงและแชร์ในโลกโซเชียล และนี่คือส่วนหนึ่งของความทรงจำที่ทีต่อ Ben บนโลกออนไลน์ในขณะนี้

เขาเป็นตำนาน เป็นจิตวิญญาณของชาว Crypto บน Twitter

ทางด้าน Arthur Hayes CEO ของ BitMEX ได้ทวีตไว้ว่า

ขอแสดงความเสียใจ สำหรับการจากไปของคุณและความสูญเสียของพวกเรา

Changpeng Zhao CEO ของ Binance ได้ทวีตเช่นกัน

ย้อนกลับไปในปี 2014 พวกเรามี shitcoin มากเกินไป โดยที่ไม่มีตลาดรองรับ พูดง่ายๆ ก็คือ เงินจำนวนนี้ต้องสูญไปเปล่าๆ” แต่ไม่ใช่กับ Ben “ช่างมันเถอะ แต่ผมรับไม่ได้ เดี๋ยวผมหาทางออกให้เอง” อาทิตย์ถัดไป Ben นั่งเครื่องบินไป Tel Aviv เทลอาวีฟหรือที่ไหนสักที่ แล้วก็มีคนซื้อ OTC ทั้งหมดด้วย เจ้าเด็กน้อย

Crypto Cobain กล่าว

ในปี 2560 ความบ้าคลั่งของฉันที่พยายามจะซื้อ ICO ตอนราคามันลงและฉันต้องการ BTC เพิ่มอีก 7 เหรียญ ฉันจึงถามเขาว่า เขาต้องการที่จะขายสัก 7 BTC ไหมและส่งที่อยู่ให้เขา เขาเข้าใจผิดและส่ง 7 ล้านดอลลาร์ให้ฉันแทน มันน่าอายไหมล่ะ ตอนที่ฉันต้องอธิบายว่ามันเป็นการซื้อขายเล็กๆน้อยๆ เท่านั้นแล้วส่งเงินกลับ

CryptoCobain กล่าวเสริม

คุณเปลี่ยนชีวิตของฉันจริงๆ ขอบคุณสำหรับการเป็นเพื่อนและแนะนำฉันตอนที่ฉันยังใหม่ในเรื่อง crypto

CryptoCobain ทิ้งท้าย

ฉันจะคิดถึงคุณ @ActualAdviceBTC คุณได้ทิ้งรอยเท้าของคุณไว้ที่นี่ด้วยความภาคภูมิใจ คุณคือบุคคลในตำนาน

ผู้ขายและนักพัฒนายอดนิยมที่รู้จักกันในชื่อ Romano ซึ่งเป็นเพื่อนของ Ben มาตั้งแต่ปี 2013 ได้ทวีตไว้

Ben มักจะเซลฟี่ถ้าฉันมัวแต่เล่นโทรศัพท์ ไม่สนใจเขา นี่คือการเตือนให้หยุดเล่นโทรศัพท์เมื่อคุณอยู่กับคนที่คุณรัก IRL ในขณะที่คุณมียังมีเขาข้างๆ

Diana Biggs หัวหน้าฝ่ายนวัตกรรมระดับโลกของธนาคารเอกชน HSBC ที่เป็นเพื่อนสนิทได้ทวีตไว้

Nomad ผู้ค้านามแฝง กล่าวว่า Ben จ่าย Bitcoin 2 เหรียญ (มูลค่า 19,400 เหรียญสหรัฐในวันนี้) เพื่อสร้างวิดีโอล้อเลียน South Park ของ BitMEX


ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

นักวิเคราะห์ดัง! เปิดลิสต์ 1 เหรียญ คู่ปรับ ETH ที่มีแววทำราคาพุ่ง
นักวิเคราะห์เตือน Chainlink อาจมีการปรับฐานอย่างรุนแรง ซึ่งอาจกินเวลา 2-3 เดือน
สำเนาของ Rectangle Template   2024 05 17 T181027.894
1 เหรียญ Memecoin ที่มีโอกาสปรับฐานแรง