ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

บริษัท แลกเปลี่ยนคริปโต Bitmex เตรียมสปอนเซอร์สโมสรฟุตบอล

Bitmex Milan.jpeg

สโมสรฟุตบอลยักษ์ใหญ่ในอิตาลีอย่าง AC Milan และบริษัทแลกเปลี่ยนคริปโตอย่าง Bitmex ได้ตกลงการเป็นสปอนเซอร์ในระยะยาวโดยจะมีการสกรีนโลโก้ของบริษัท Bitmex ลงบนเสื้อของสโมสรฟุตบอล AC Milan

สโมสรฟุตบอลยักษ์ใหญ่ในอิตาลีอย่าง AC Milan และบริษัทแลกเปลี่ยนคริปโตอย่าง Bitmex ได้ตกลงการเป็นสปอนเซอร์ในระยะยาวโดยจะมีการสกรีนโลโก้ของบริษัท Bitmex ลงบนเสื้อของสโมสรฟุตบอล AC Milan

บริษัทแลกเปลี่ยนคริปโต Bitmex จะมีโลโก้ลงบนเสื้อของ AC Milan

Bitmex ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตชั้นนำจะเป็นพาร์ทเนอร์การซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลอย่างเป็นทางการของสโมสร AC Milan โดยทางสโมสรได้ประกาศถึงข้อตกลงดังกล่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา รวมถึงข่าวประชาสัมพันธ์ที่เผยแพร่บนเว็บไซต์ที่ชี้แจงว่าทั้งสองฝ่ายได้ตกลงที่จะให้การสนับสนุนกันเป็นเวลาอีกหลายปี

ตามข้อตกลงที่ได้สรุปกันไปบริษัทแลกเปลี่ยนคริปโตจะกลายเป็นพาร์ทเนอร์และมีโลโก้อยู่บนแขนเสื้อฟุตบอลอย่างเป็นทางการรายแรกของทีมฟุตบอล แบรนด์ Bitmex จะปรากฏบนแขนเสื้อของทั้งชายและหญิงในการแข่งขันทั้งหมด รวมทั้งยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก โลโก้จะสกรีนอยู่บนแขนเสื้อของชุดทีม Esports ของมิลาน AQM ทั้งนี้ทางสโมสร AC Milan ได้โพสต์วิดีโอและประกาศบนทวิตเตอร์หลักของสโมสร

https://twitter.com/acmilan/status/1424990286615359489?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1424990286615359489%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es1_&ref_url=https%3A%2F%2Fnews.bitcoin.com%2Fsoccer-giant-ac-milan-seals-sponsorship-deal-with-crypto-exchange-bitmex%2F

ข้อตกลงดังกล่าวถือเป็นการลงทุนครั้งแรกของ Bitmex ในอุตสาหกรรมฟุตบอลและอีสปอร์ต บริษัทแลกเปลี่ยนคริปโตรายนี้เป็นที่รู้จักในพื้นที่คริปโตเพื่อเสนอบริการซื้อขายสำหรับผลิตภัณฑ์อนุพันธ์ของสกุลเงินดิจิทัล

คุณ Alexander Höptner ซึ่งเป็น CEO ของ Bitmex ได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับข้อตกลงกับ AC Milan ว่าการที่เราตัดสินใจเลือกเป็นพาร์ทเนอร์ให้กับทาง AC Milan ถือเป็นจุดเริ่มต้นของเส้นทางที่ตื่นเต้นครั้งใหม่ของ Bitmex และเราต้องการเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์และเพิ่มความเข้าใจในคริปโตมากยิ่งขึ้น

Screen Shot 2564 08 12 at 18.25.57 1024x661.png
ตัวอย่างของเสื้อที่เปิดเผยออกมา

ทีมฟุตบอลตั้งข้อสังเกตว่าการร่วมมือกับ Bitmex จะทำให้ฐานแฟนคลับของพวกเขาสามารถเข้าถึงสกุลเงินดิจิทัลที่ได้รับความนิยมได้มากขึ้นเรื่อยๆ โดยแฟนๆที่ลงทะเบียนจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษจากแพลตฟอร์มคริปโตในขณะที่ Bitmex ก็จะสามารถส่งเสริมความรู้ทางการเงินดิจิทัลได้ด้วย

แฟนๆของ AC Milan คนไหนที่รอเห็นเสื้อฟุตบอลรูปแบบใหม่ของสโมสรอดใจรออีกไม่นานเท่านั้น โลโก้ Bitmex บนเสื้อทีมจะเปิดตัวในเกมแรกของฤดูกาลใหม่ในวันที่ 23 สิงหาคมนี้ ในนัดที่ AC Milan พบกับ Sampdoria ในเจนัว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

Rectangle Template   2023 03 16 T091135.030
HSBC ประกาศปิดดีลเข้าซื้อ Silicon valley
ทางการสหรัฐประกาศสั่งปิด 'Signature Bank'
หน่วยงานสหรัฐออกแถลงการณ์ร่วม