การชำระเงิน

เตรียมใช้ เงินคริปโต มัดจำค่าเช่าบ้าน!

Blockchain and Real Estate.jpeg

บริษัท Quorum Holdings เป็นบริษัทในแอฟริกาใต้ที่เชี่ยวชาญด้านที่อยู่อาศัยและหอพักนักศึกษาราคาไม่แพงกล่าวว่าจะรับเงินมัดจำค่าเช่าที่ชำระเป็นเงินคริปโต

บริษัท Quorum Holdings เป็นบริษัทในแอฟริกาใต้ที่เชี่ยวชาญด้านที่อยู่อาศัยและหอพักนักศึกษาราคาไม่แพงกล่าวว่าจะรับเงินมัดจำค่าเช่าที่ชำระเป็นเงินคริปโต บริษัทกล่าวว่าการทำเช่นนี้จะช่วยให้ผู้เช่าได้รับประโยชน์จากการเพิ่มมูลค่าของเงินฝากเช่าคริปโตของพวกเขา

บริษัทอสังหาริมทรัพย์ในแอฟริกาใต้เริ่มรับเงินมัดจำค่าเช่าเป็น เงินคริปโต

ตามรายงานของแหล่งข่าวในท้องถิ่น ขั้นตอนการทดสอบตัวเลือกการฝากเงินคริปโตในขั้นต้นจะถูกจำกัดเฉพาะที่พักอาศัยที่มีชื่อว่า Forest Views ของบริษัทที่ตั้งอยู่ในกรุงโจฮันเนสเบิร์ก หากการทดสอบได้รับความนิยมมากขึ้นทาง Quorum Holdings จะขยายตัวเลือกการชำระเงินนี้ไปยังอสังหาริมทรัพย์ที่อื่นๆทั้งในกรุงโจฮันเนสเบิร์กและเคปทาวน์

อาคารที่พักอาศัยล่าสุดที่มีชื่อว่า Forest Views ในย่าน Bramley บนเส้นทางคมนาคมหลัก มีอพาร์ทเมนต์ใหม่กริบให้เช่าโดยสามารถเลือกได้ทั้งแบบหนึ่งหรือสองห้องนอนพร้อมห้องน้ำและเลานจ์ ในช่วงการเข้าพักอาศัยสองเดือนแรกจะไม่ต้องจ่ายเงินค่าเช่าและภายในที่พักมี wifi, ยิมกลางแจ้ง, สนามเด็กเล่น, เครื่องซักผ้าไฟฟ้าแบบเติมเงิน และการรักษาความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม ในส่วนของการจ่ายเงินค่าเช่าคุณอาจจะจ่ายเป็น ZA Rand หรือสกุลเงินดิจิทัลก็ได้

Copy of Forest Views1 1024x682.webp
หนึ่งในอสังหาริมทรัพย์ที่สามารถจ่ายเงินค่าเช่าเป็นเงินคริปโต

ส่วนหนึ่งของข้อตกลงนี้ เงินมัดจำค่าเช่าในสกุลเงินดิจิทัลของผู้เช่าจะถูกเก็บไว้ในบัญชีธุรกิจของ Quorum Holdings กับการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลของ Luno เงินมัดจำซึ่งชำระในสกุลเงินแรนด์ท้องถิ่นจะเท่ากับค่าเช่าหนึ่งเดือน

ประโยชน์และความเสี่ยงในการรับเงินฝากเป็นเงินคริปโต

จากรายงานยังระบุคำพูดของคุณ Saul Mayers ซึ่งเป็นทีมงานแผนกกฎหมายของ Quorum Holdings ที่อธิบายว่าข้อตกลงนี้ดำเนินไปอย่างไร โดยเขากล่าวว่าผู้เช่าสามารถใช้ bitcoin หรือ ethereum เพื่อประกันสัญญาเช่า โดยพวกเขาสามารถไว้วางใจได้ว่าเงินคริปโตของพวกเขาจะถูกเก็บไว้บนแพลตฟอร์มที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับความผันผวนของราคาของเงินคริปโตยังคงมีอยู่ แต่กำไรทั้งหมดสำหรับผู้เช่าเมื่อพวกเขาออกจากการพัฒนา โดยเจ้าของบ้านพร้อมที่จะแบกรับการสูญเสียใดๆ ที่อาจเกิดขึ้น

Cryptocurrency Real Estate 2.jpeg

ทางบริษัท Quorum Holdings คาดหวังว่าสกุลเงินคริปโตจะเข้าสู่กระแสหลักแต่ความคาดหวังของพวกเขาจะกลายเป็นความจริงก็ต่อเมื่อแอฟริกาใต้มีกรอบการกำกับดูแลด้านคริปโตออกมาแล้ว นักอ่านคริปโตคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับแนวคิดของทางบริษัท Quorum Holdings ในการรับเงินมัดจำค่าเช่าที่จ่ายในรูปแบบเงินคริปโตบ้างครับ คุณอยากจ่ายค่าเช่าบ้านเป็นเงินคริปโตบ้างไหม?

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

นักวิเคราะห์ดัง! เปิดลิสต์ 1 เหรียญ คู่ปรับ ETH ที่มีแววทำราคาพุ่ง
นักวิเคราะห์เตือน Chainlink อาจมีการปรับฐานอย่างรุนแรง ซึ่งอาจกินเวลา 2-3 เดือน
สำเนาของ Rectangle Template   2024 05 17 T181027.894
1 เหรียญ Memecoin ที่มีโอกาสปรับฐานแรง