สปอนเซอร์

6 คริปโตราคาเพนนีที่ดีที่สุดพร้อมมีศักยภาพดีสำหรับปี 2023

P V0 Uf T0qf Qw Pj U6t Fd Cdu Njwm Df Yx9 Ml8g8 Wd Hqp Ml Y Zgl Ypm Tc 8 Jf Fet Zet Cl Pc CV O O Z Sf6 Z Ow5 Oa M6 V Sy Y0p L8bj Que Ku Bk Ah Dan S1 D Xe Kav63o Li Nh Fe Tn5qgw Cp Ss Nm Fh P Th Dd R M3vls Be

คุณกำลังมองหาวิธีการลงทุนในคริปโตเลยไม่เสียเงินมากอยู่ใช่ไหม? ในบทความนี้ คุณจะพบกับรายการหกคริปโตราคาเพนนีที่ดีที่สุดพร้อมมีศักยภาพมากสำหรับปีนี้

บทความนี้จัดทำขึ้น และได้รับการสนับสนุนโดย Luxe Media LLC

คุณกำลังมองหาวิธีการลงทุนในคริปโตเลยไม่เสียเงินมากอยู่ใช่ไหม? ในบทความนี้ คุณจะพบกับรายการหกคริปโตราคาเพนนีที่ดีที่สุดพร้อมมีศักยภาพมากสำหรับปีนี้  ตั้งแต่โปรเจกต์แรกเริ่มก่อตั้งตลาดคริปโตไปจนถึงดาวรุ่งมาแรง เหรียญเหล่านี้อาจพุ่งแรงเนื่องจากเหตุการณ์ที่เป็นตัวเร่งในปี 2023

1. Metacade (MCADE) เป็นการปฏิวัติ ด้วยการสร้างพื้นที่ที่ให้ชุมชนเป็นผู้นำ

Metacade คือศูนย์กลางสังคมสร้างขึ้นเพื่อเกม Play-to-earn(P2E) มันเป็นที่ที่ผู้ใช้สามารถเริ่มสำรวจโลก P2E ที่น่าตื่นตาตื่นใจ, เชื่อมโยงกับผู้ที่มีความชอบเหมือนกัน และร่วมกันปฏิวัติวงการเกม ออกแบบมาเพื่อ Web3 โดยเฉพาะ, Metacade ให้ผู้ใช้ได้มีแพลตฟอร์มเกมโซเชียลแบบใหม่ มีเป้าหมายเพื่อเปลี่ยนให้ชุมชนเป็นเจ้าของและเป็นผู้ดำเนินการ

Metacade มีทุกสิ่งที่ผู้ใช้ต้องการจากชุมชนเกม เช่นฟอรัม การโต้ตอบสด เทคนิค รีวิว และกระดานผู้นำ และมีแผนจะเพิ่มอีกมากมาย ตัวอย่างเช่น โปรเจกต์นี้ได้สร้างอาร์เคดเสมือนที่เต็มไปด้วยเกมชื่อดังสุดคลาสสิค รวมถึงเกมที่ได้รับเงินสนับสนุนจากเงินคลังของ Metacade ซึ่งเราจะพูดถึงเพิ่มเติมในภายหลัง มีแผนการทดสอบที่ผู้ใช้สามารถรับ MCADE จากการเล่นทดสอบและให้คำติชมเพื่อพัฒนาเกม

เป้าหมายสำคัญเป้าหมายหนึ่งของ Metacade คือการเป็นเป้าหมายที่รวมของทุกสิ่งที่เกี่ยวกับ P2E โดยสร้างแรงจูงใจให้ผู้ใช้แชร์ความเห็นกับชุมชน ทุกครั้งที่มีคนโพสต์รีวิว, Alpha เด่น หรือมีการโต้ตอบกับชุมชน พวกเขาจะได้รับ MCADE แค่ฟีเจอร์นี้ก็มีโอกาสดึงดูดผู้เป็นสุดยอดด้านต่างๆ ของ GameFi มาบนแพลตฟอร์มเพื่อแชร์ความรู้และช่วยให้ Metacade เป็นที่หมายสูงสุดของเกม P2E ได้

Metagrant จะก่อให้เกิดเกมที่ได้รับการสนับสนุนโดยชุมชน โดยคาดว่าจะเปิดตัวในปีนี้ Metagrants จะมอบทุนให้กับนักพัฒนาที่ชนะเพื่อสร้างเกม Metacade ที่ผู้ใช้ต้องการเล่น หากต้องการชนะ นักพัฒนาจะต้องส่งการเสนอเกมเข้าร่วมการแข่ง Metagrant และได้รับการโหวตมากที่สุด โดยผู้ชนะจะได้รับเงินทุนที่มาจากเงินคลัง และสามารถทดสอบและเปิดให้เล่นเกมบนแพลตฟอร์ม Metacade ได้

ทีนี้ลองจินตนาการว่าชุมชนที่คุณชื่นชอบดำเนินการตามระบอบประชาธิปไตย อาจเป็นกลุ่ม Facebook หรือ Discord ของคุณ มันไม่ดีกว่าเหรอถ้าคุณมีสิทธิแสดงความเห็นในการดำเนินการ ทุกคนสามารถโหวตและใส่ไอเดียของตัวเองลงไปได้? นั่นคือสิ่งที่ Metacade พยายามทำด้วยการแปลงเป็นองค์กรอัตโนมัติกระจายศูนย์(DAO) เริ่มต้นเมื่อ Q2 2023 และคาดว่าจะเสร็จสิ้นในช่วง Q4 2024 เมื่อเป็น DAO ทีมหลักจะออกจากบทบาทและส่งต่อหน้าที่สำคัญให้กับสมาชิกชุมชน Metacade ที่ได้รับเลือก

ตั้งแต่จุดนี้ต่อไป ผู้ใช้จะสามารถส่งและโหวตไอเดียที่จะกำหนดทิศทางของชุมชนได้ ความร่วมมือใหม่, อัพเกรด และการเผา Supply ของโทเคน จะถูกนำมาโหวตเพื่อตัดสินใจ นั่นทำให้ Metacade เป็นหนึ่งในศูนย์กลางเกมที่กระจายศูนย์ที่สุด

นอกจากนั้น GameFi ที่เป็นพื้นฐานหลักของ Metacade ก็อาจเติบโตได้อย่างมากด้วย จากข้อมูลของ Crypto.com, GameFi คาดว่าจะได้รับความนิยมอย่างมากถึง 10x ของปัจจุบันภายในปี 2025 เห็นได้ชัดว่านักลงทุนก็เห็นด้วยกับข่าวและข้อมูลเหล่านี้ ในช่วง Presale, Metacade ระดมทุนได้กว่า $2.7 ล้าน เฉพาะช่วง Beta ขายออกไปได้กว่า $1.12 ล้าน ในเวลา 20 วัน และมีการคาดการณ์ว่าจะไปได้ถึง $16 ล้าน เมื่อสิ้นสุดการ Presale, Metacade เป็นโปรเจกต์ที่ควรจับตาดู และนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมมันถึงเป็นตัวเลือกอันดับแรกของคริปโตราคาเพนนีที่ดีที่สุดสำหรับการลงทุนในปี 2023

>>> คุณสามารถเข้าร่วมการ Presale ของ Metacade ที่นี่ <<<

2. Cardano (ADA) จะมีการเปลี่ยนแปลงใหญ่ในปี 2023

Cardano เป็นเครือข่าย layer-1 ชั้นนำ และหนึ่งในคริปโตราคาเพนนีที่ดีที่สุดที่น่าซื้อตอนนี้ เปิดตัวในปี 2017 โดยเป็นตัวเลือกที่เร็วกว่า มีประสิทธิภาพว่าเครือข่าย Proof-of-work อย่างเช่น Bitcoin และ Ethereum, Cardano เติบโตอย่างมั่นคงและกลายเป็นคริปโตใหญ่ที่สุดอันดับที่แปดตามมูลค่าของตลาด โดยใช้วิธีการทำงานทางวิชาการเพื่อให้แน่ใจว่าการอัพเกรดเครือข่ายถูกต้องตามหลักวิทยาศาสตร์และมีการ Peer-reviewed

ถึงแม้จะมีการวิจารณ์ว่ามันพัฒนาได้ช้า แต่ Carnado ดูพร้อมที่จะพุ่งอย่างรุนแรงในปี 2023 ตัวอย่างเช่น คาดว่ามันจะมีการใช้โซลูชัน Layer-2 ในชื่อ Hydra ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ในทางทฤษฎีอาจทำให้โปรเจกต์สามารถปรับขนาดได้อย่างไม่สิ้นสุด Cardano จะดำเนินการไปยังส่วนสุดท้ายของการพัฒนาในปี 2023 ที่ใช้ชื่อว่า Voltaire ในช่วง Voltaire, Cardano จะแปลงเป็นองค์กรกระจายศูนย์อัตโนมัติ มีการโหวตและระบบคลังที่จัดการโดยชุมชน 

นอกจากนั้น Djed stablecoin จะมาอยู่บน Cardano เร็วๆ นี้ โดยคาดกว่ามันจะขยายส่วนแบ่งตลาดของ Cardano ในตลาด DeFi ได้ ซึ่งนั่นจะช่วยเพิ่มราคาของ ADA ตามข่าวดีเหมือนเมื่อมกราคม

3. Ripple (XRP) อาจชนะคดีความกับ SEC ในปีนี้

Ripple เครือข่ายกระจายศูนย์ที่มีเป้าหมายที่จะปฏิวัติอุตสาหกรรมการให้บริการทางการเงิน ออกแบบมาเพื่อให้ธนาคารและสถาบันการเงินใช้งาน Ripple มาเป็นตัวเลือกแทนระบบ SWIFT ที่ใช้งานยาก เครือข่ายหลักที่ถูกใช้โอนเงินทั่วโลก SWIFT ใช้เวลาโอนเงินเป็นวันและมีค่าโอนราคาแพง Ripple สามารถโอนเงินข้ามประเทศได้โดยใช้เวลาหลักวินาทีในราคาน้อยกว่าหนึ่งเซนต์

อย่างไรก็ตาม การถูกใช้งานอย่างกว้างขวางนั้นกลับถูกขัดด้วยคดีความของ Ripple Lab กับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์(SEC) ซึ่งกล่าวว่าโทเคน XRP เป็นหลักทรัพย์ที่ยังไม่ลงทะเบียน นั่นทำให้ตัวกลางซื้อขายแลกเปลี่ยนชื่อดังต้องถอดโทเคนออก แต่ก็ยังมีสถาบันเงินชื่อดังทำความร่วมมือกับโปรเจกต์อยู่ เช่น Bank of America, Santander, HSBC, Barclays และ Royal Bank of Canada ทั้งหมดได้มีการสำรวจการใช้งาน Ripple ในรายวัน

ในขณะที่คดีความยังไม่ถูกตัดสิน การตัดสินใจสุดท้ายคาดว่าจะเปิดขึ้นช่วงกลาง 2023 มีการลดหย่อนโทษหลายอย่าง นั่นทำให้นักลงทุนหลายๆ คนเชื่อว่าผลลัพธ์จะออกมาเป็นประโยชน์กับ XRP เช่น มีผู้ถือ XRP มากมายที่สนับสนุนคดีความของ Ripple และได้ยังได้รับการสนับสนุนจาก Coinbase ถ้านักลงทุนคิดถูก XRP อาจพุ่งขึ้นในปี 2023 และทำให้มันเป็นหนึ่งในคริปโตราคาเพนนีที่ดีที่สุดที่น่าซื้อตอนนี้

4. VeChain (VET) บล็อกเชนคุณภาพระดับองค์กร

VeChain เป็นเครือข่ายบล็อกเชนที่มีเป้าหมายเพื่อเพิ่มความโปร่งใสและประสิทธิภาพให้ทั้งห่วงโซ่อุปทาน กล่าวคือ VeChain ช่วยให้บริษัทสามารถติดตามสินค้าในขณะที่สินค้าไปตามห่วงโซ่อุปทานจากผู้ผลิตไปจนถึงลูกค้าได้ นี่จะช่วยให้บริษัทสู้กับสินค้าปลอม ลดการฉ้อโกง และแสดงความโปร่งใสให้นักลงทุนทุกคนเห็น

หนึ่งในโปรเจกต์ที่พุ่งเป้าระดับองค์กรชั้นนำ VeChain ได้มีพัฒธมิตรชื่อดังมากมาย เช่น PriceWaterhouseCoopers (PWC), Groupe Renault, BMW Group, LVMH, และ Walmart China การร่วมมือกันแสดงให้เห็นถึงมูลค่าของแพลตฟอร์มและศักยภาพที่จะไปในขนานใหญ่กว่าได้

ไม่นานมานี้ VeChain ได้มีการขยายสาขาออกไปเกี่ยวกับการจะจัดการคาร์บอน ซึ่งอาจช่วยเร่งให้โปรเจกต์เติบโตอย่างยอดเยี่ยมได้ในปี 2023 มีการเปิดตัว VeCarbon carbon emission management SaaS ไปในปี 2022 โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยธุรกิจ สถาบันการเงิน และรัฐบาล จัดการคาร์บอนได้ตามเป้าหมาย โดยมันสามารถทำได้จริงด้วยการที่ VeChain Foundation เป็นพันธมิตรกับ Amazon Web Services ซึ่งช่วยให้มีเทคโนโลยีและทีมผู้เชี่ยวชาญช่วยเร่งการใช้งานโปรเจกต์

โดยรวมแล้ว VeChain ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นหนึ่งในไม่กี่โปรเจกต์ที่มีมูลค่าจริงต่อธุรกิจการค้า มีศักยภาพในการแปลงห่วงโซ่อุปทานและการจัดการคาร์บอนเพื่อปี 2023 ที่ดีกว่า VeChain เป็นหนึ่งในคริปโตราคาเพนนีที่ดีที่สุดที่น่าซื้อตอนนี้

5. Chiliz (CHZ) สร้างมาตรฐานการมีส่วนร่วมของแฟนๆ

Chiliz เป็นแพลตฟอร์มบนบล็อกเชนที่เป้าหมายเพื่อปฏิวัติวงการกีฬา มันช่วยให้ผู้สนับสนุนสามารถมีส่วนร่วมกับทีมโปรดได้ผ่านแฟนโทเคน ซึ่งจะให้สิทธิประโยชน์พิเศษ เช่น การโหวต กิจกรรม VIP และการเข้าถึงสินค้าพิเศษก่อนใคร เช่น แฟนโทเคนของ Juventus ให้ผู้ถือโทเคนสามารถโหวตเลือกเพลงฉลองการทำประตู การออกแบบรถบัสทางการ และธงสามเหลี่ยมของแฟนๆ

มีการใช้งาน Chiliz เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว Juventus, FC Barcelona และ Paris Saint Germain เป็นพันธมิตรรายแรกๆ แต่ในปัจจุบัน มีแฟนโทเคนกว่า 65 ทีมแล้ว รวมถึงมีของคลับระดับสากลด้วย และมันไม่ได้มีแค่วงการฟุตบอล ยังมี Esports, Formula 1 และทีมบาสเกตบอล ทุกกีฬาต่างมีแฟนโทเคนของตัวเอง

ในปี 2023 มีการคาดการณ์ว่า CHZ จะมีราคาเพิ่มขึ้นไปอีกไกลจากการเปิดใช้  Chiliz Chain 2.0 ซึ่งจะเปิดให้นักพัฒนาสามารถสร้างแอปจะกายศูนย์บนเครือข่าย Chilliz ได้ โดยคาดว่า Mainnet จะเปิดตัวกลางปี 2023 ในตอนนั้น CHZ มีโอกาสที่จะได้ประโยชน์จากคลับที่ใช้เทคโนโลยีนี้ นั่นทำให้ CHZ เป็นหนึ่งในคริปโตราคาเพนนีที่ดีที่สุดที่น่าซื้อสำหรับปี 2023

6. Dogecoin (DOGE) อาจถูกเพิ่มเข้าไปใน Twitter?

Dogecoin นั้นแตกต่าง มันมีการใช้งานที่จำกัด แต่ก็สำคัญกับพอร์ทของนักลงทุน อยู่ในอันที่เก้าเป็นรอง Carnado ในด้านมูลค่าตลาดรวม Dogecoin เป็นเหรียญมีมโปรดของโลก หลังจากได้รับการสนับสนุนจาก Elon Musk ในปี 2021, DOGE ก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขสำหรับชุมชนแฟนเดนตายของ Dogecoin

ถึงแม้จะถูกสร้างมาเป็นเรื่องตลกๆ Dogecoin ได้กลับได้ใจนักลงทุนทั่วโลก มันมักถูกใช้เป็นทิปและการทำธุรกรรมขนาดเล็ก แต่ในปี 2023 อาจเป็นยุคใหม่ของ DOGE นั่นก็เพราะ Elon Musk ได้ใบ้ว่า จะรวม Dogecoin เข้ากับ Twitter โดยบอกว่า “กำลังทำงานอย่างหนักเกี่ยวกับ Doge”

อย่างไรก็ตาม ไม่นานมานี้ได้มีการพัฒนาที่ใหญ่ที่สุด มีข้อมูลรั่วแสดงให้เห็นว่า Twiiter กำลังทำงานเพื่อเพิ่มฟีเจอร์ “เหรียญ” ฟีเจอร์นี้จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถส่งทิปให้คนอื่นๆ ซึ่งแฟนๆ Dogecoin บอกว่านั่นเหมาะกับ DOGE มาก อย่างไรก็ตาม ตลาดกระทิงของคริปโตจะทำให้ DOGE พุ่งอย่างแน่นอนในปี 2023 นั่นคือเหตุผลที่มันเป็นหนึ่งในคริปโตราคาเพนนีที่ดีที่สุดที่น่าซื้อตอนนี้

Metacade (MCADE) คริปโตในราคาเพนนีที่ดีที่สุด 

ถึงแม้ราคาจะต่ำ แต่อย่าคิดว่าหกโปรเจกต์นี้จะแสดงศักยภาพได้ไม่ดีในปี 2023, Carnado และ VeChain มีการคาดว่าจะมีก้าวสำคัญในปี 2023 ในขณะที่ Ripple หากชนะคดีอาจมีคริปโตที่มีศักยภาพดีที่สุดของปี 2023 ด้วยข้อมูลทั้งหมดนี้ ได้ด้านคุณภาพโดยรวม ไม่มีเหรียญไหนน่าลงทุนไปกว่า Metacade

อุตสาหกรรม P2E ที่เติบโตขึ้นปีที่ผ่านมา ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันจำเป็นต้องมีแฟลตฟอร์มที่รวมทุกอย่างไว้ด้วยกัน และ Metacade อยู่ในจุดสำคัญที่จะกลายเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ โทเคนยังอยู่ในช่วง Presale นี่เป็นโอกาสครั้งเดียวในชีวิตสำหรับการเข้าร่วมโปรเจกต์ที่มีศักยภาพสามารถเป็นผู้นำของวงการ P2E

ราคาโทเคน MCADE เพิ่มขึ้น 50% จาก $0.008 มาที่ราคาปัจจุบัน $0.017 แต่ยังมีเวลาเข้าซื้อโทเคนในราคา Presale อยู่ เข้าซื้อตอนนี้ MCADE ในราคาถูกตอนนี้เลย ก่อนที่นักลงทุนจะหลั่งไหลเข้ามา และคุณอาจจะพลาดโอกาสเข้าร่วมโปรเจกต์ที่สำคัญนี้ได้

คุณสามารถเข้าร่วมการ Presale ของ Metacade ที่นี่

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

พ่อรวยเตือน! ‘โคตรเงินเฟ้อ’ กำลังมา แนะถือสินทรัพย์ 3 อย่างนี้
Google รุกหน้าบุกตลาดคริปโต! เข้ารับหน้าที่เป็น ‘Validator’ ให้กับ 1 บล็อกเชนใหญ่ ที่ทุกคนรู้จัก
ข่าวดีมาแล้ว! ล่าสุด SEC ได้ทำการอนุมัติ คำขอเปิดกองทุน Ethereum Futures ETF
ก.ล.ต. ร่วมกับ บก.ปอศ. เข้าตรวจบูธชักชวนลงทุนภายในห้าง!