สปอนเซอร์

4 การ Presale คริปโตที่ดีที่สุดพร้อมศักยภาพเติบโตอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับเดือนกันยายน

Untitled (16)

เราได้ทำการประเมินหลายๆเหรียญที่มีเมตริกที่แข็งแกร่ง อย่างความน่าเชื่อถือของทีม, ความแข็งแกร่งของ Tokenomics, ความสามารถด้านเทคนิค Whitepaper และประโยชน์การใช้งานในโลกจริง

บทความนี้จัดทำขึ้นโดยบุคคลที่สาม และได้รับการสนับสนุน

โลกแห่งคริปโตเคอร์รนซีนั้นมีความไดนามิคเป็นอย่างมาก มีคริปโตเคอร์เรนซี่เกิดขึ้นใหม่ทุกวัน - บางโปรเจกต์ขับเคลื่อนด้วยความทะเยอทะยาน, หลายๆ โปรเจกต์เกิดมาเพื่อเลียนแบบ และยังมีโปรเจกต์ที่ต้องการแค่เข้าร่วมเทรนด์คริปโต  อย่างไรก็ตาม นักเทรดคริปโตที่มีประสบการณ์เข้าใจเป็นอย่างดี มันมีโอกาสซ่อนอยู่เสมอในโลกคริปโต ให้คุณได้ออกค้นหาสมบัติ เรื่องราวของการกลายเป็นเศรษฐีชั่วข้ามคืนไม่ใช่แค่ตำนาน; แต่มันคือผลลัพธ์การลงทุนที่ชาญฉลาดใน ICO คริปโตที่ดีที่สุด 

เพื่อรวบรวมรายการ Presale โทเคนคริปโตที่ดีที่สุดสำหรับเดือนกันยายน เราได้ทำการประเมินหลายๆเหรียญที่มีเมตริกที่แข็งแกร่ง อย่างความน่าเชื่อถือของทีม, ความแข็งแกร่งของ Tokenomics, ความสามารถด้านเทคนิค  Whitepaper และประโยชน์การใช้งานในโลกจริง

โดยรายการสี่การ Presale คริปโตที่ดีที่สุดสำหรับเดือนกันยายน คือ:

  • Shiba Memu (SHMU)
  • Chancer (CHANCER)
  • Altsignals (ASI)
  • Dogodoge (DOGO)

Shiba Memu: หมาน้อยโฆษณาตัวเองที่มาเพื่อกลายเป็นผู้นำฝูงคริปโต 

เหรียญมีมอยู่ในพื้นที่พิเศษของหัวใจและความคิดในโลกคริปโต เหรียญที่ลึกลับเหล่านี้มีความตลกซึ่งมาอยู่ในโลกที่จริงจังอย่างการลงทุน มันดูเหมือนเป็นโทเคน ‘ไร้ค่า’ แต่มันก็ได้ก้าวขึ้นไปเป็นคริปโตอันดับต้นๆ ของตลาดและยืนอย่างโดดเด่นอยู่ท่ามกลางเหรียญที่’จริงจัง’ นี่พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเหรียญมีมได้มาจากการไม่มีค่าอะไรเลยไปสู่มูลค่าตลาดกว่า $20 พันล้าน อยู่ที่อันดับห้าของทั้งตลาดคริปโต

นี่คือสิ่งที่ทำให้ Shiba Memu มีความโดดเด่น: เหรียญมีมที่มาเพื่อเป็นผู้นำ อะไรที่ทำให้ Shiba Memu น่าสนใจ? มันเป็นเหรียญแรกที่สามารถทำโฆษณาให้ตัวเองได้ ด้วยการใช้ AI ขับเคลื่อน Shiba Memu จะติดตามการพูดถึงโปรเจกต์ของตัวเองไปทั่วอินเทอร์เน็ต ประเมินตลาด และทำการโฆษณาตัวเองโดยอ้างอิงจากเทรนตลาดและอารมณ์โดยรวมของอุตสาหกรรม 

เพื่อเป็นการเพิ่มความตื่นเต้น Shiba Memu ได้จัดหนึ่งในการ Presale คริปโตที่ดีที่สุดที่เคยมีมา โดยในการ Presale 60 วัน ราคาของโทเคน Shiba Memu จะค่อยๆ เพิ่มขึ้นทุกวัน ราคาการ Presale เริ่มต้นที่ $0.011125 ต่อโทเคน แต่จะขึ้นไปถึง $0.0244 ในทุกๆวันราคาของ Shiba Memu จะเพิ่มขึ้นทีละนิด ช่วยให้นักลงทุนสนใจเข้าซื้อในช่วงเริ่มต้นมากขึ้นในหนึ่งในการ Presale คริปโตที่ดีที่สุดในตลาดในช่วงเดือนกันยายนนี้

>>> คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงวิธีการซื้อ SHMU, ได้ที่นี่ <<<

Chancer: การ Presale คริปโตที่จะมาเปลี่ยนวงการ

เรามาดู Chancer ผู้ท้าชิงที่โดดเด่นในเดือนกันยายนในรายการการ ICO คริปโตที่ดีที่สุด นี่ไม่ใช่โทเคนดิจิทัลทั่วๆ ไป; Chancer มีความกระจายศูนย์, เป็นแพลตฟอร์มการเดิมพันแบบ Peer-to-peer (P2P) ที่ไม่เหมือนเดิมและมาเพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ มันมอบอำนาจให้ผู้ใช้รายย่อยสามารถสร้างตลาดการเดิมพันของตัวเองได้, กำหนดอัตราต่อรองของตัวเอง และทำการเดิมพันได้โดยไม่จำเป็นต้องมีคนกลาง

Chancer ได้ประกาศว่าใกล้มีการเปิดตัวบน Bitmart และยิ่งไปกว่านั้นยังมีการแจกรางวัลมูลค่า $100k ในขณะที่การ Presale ใกล้สิ้นสุดลงแล้ว และราคาก็ค่อยๆ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้โทเคน Chancer มีราคาอยู่ที่ $0.011 และจะไม่กลับมาที่ราคานี้อีก

มันเห็นได้ชัดเจนว่าทำไม Chancer ถึงเป็นดาวเด่นในรายการการ Presale คริปโตที่ดีที่สุดสำหรับเดือนกันยายน - การ Presale ของไม่ใช่แค่โอกาสการ Presale คริปโตที่ดีที่สุด; มันเป็นโอกาสในการเป็นส่วนร่วมในอุตสาหกรรมการเดิมพันออนไลน์มูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์

>>> คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงวิธีการซื้อ CHANCER, ได้ที่นี่ <<<

AltSignals: ดาวเด่นในรายการการ Presale ที่ดีที่สุดของเดือนนี้

จินตนาการถึงโลกที่การเทรดคริปโตของคุณได้รับการแนะนำโดย AI สุดล้ำสมัย เปลี่ยนตลาดที่โกลาหลให้กลายเป็นการเดินเรือในท้องทะเลที่เงียบสงบ นั่นคือสิ่งที่ AltSignals สร้างขึ้น และโปรเจกต์ก็เชิญชวนให้คุณเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางครั้งนี้ ในหนึ่งในการ Presale คริปโตที่ดีที่สุดในเดือนกันยายน

ก่อตั้งขึ้นในปี 2017, AltSignals ได้มีชื่อเสียงกลายเป็นผู้ให้บริการที่น่าเชื่อถือในด้านสัญญาณการเทรดคริปโต ตอนนี้ ด้วยการเปิดตัวโทเคน ASI, มันไม่ใช่แค่การก้าวไปข้างหน้า-มันกระโดดเข้ามากลายเป็นจุดสนใจในรายการการ ICO คริปโตที่ดีที่สุด

ทำไม? เพราะ AltSignals ถูกออกมาให้มอบอำนาจกลับมาให้ผู้ใช้อย่างคุณอย่างชาญฉลาด, กลยุทธ์การขับเคลื่อนด้วยข้อมูลที่มีเป้าหมายเพื่อทำกำไรสูงสุด การ Presale ของ ASI เป็นการสนับสนุนการพัฒนาโปรแกรม ActualizeAI, ระบบ AI ที่จะทำให้การให้สัญญาณของ AltSignals มีความแม่นยำมากยิ่งขึ้นและทำกำไรให้ผู้ใช้บนแพลตฟอร์มได้มากขึ้น ในโอกาสการ Presale ในโลกคริปโตที่มีอยู่มากมาย การ Presale ของ AltSignals เป็นเหมือนตั๋วทองคำที่คุณกำลังมองหา

ปัจจุบันการ Presale ของ AltSignals  อยู่ในขั้นที่ 2 และโทเคนมีราคาอยู่ที่ $0.01875, นี่ทำให้มันกลายเป็นโทเคนที่ทุก portfolio ควรมี

>>> คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงวิธีการซื้อ ASI, ได้ที่นี่ <<<

Dogodoge: เข้าสู่ Dogoverse

พุ่งเข้าสู่ Dogoverse ด้วย Dogodoge, เหรียญมีมที่จะมาเปลี่ยนวงการคริปโต หมาด้วยนี้ไม่ได้แค่จะมาเล่นสนุกในอาณาจักรดิจิทัล; Dogodoge มีความโดดเด่นในฐานะโทเคน P2E (Play-to-Earn), สร้างจักรวาลของตัวเอง - Dogoverse

เต็มไปด้วย NFT และ Metaverse มากมาย โอกาสมีไม่สิ้นสุด โทเคน DOGO สร้างขึ้นบนเครือ Ethereum ซึ่งมันเป็นหัวใจสำคัญของระบบนิเวศ Dogodoge มี Supply ที่แข็งแกร่งอยู่ที่ 10 พันล้าน คล้ายกับเหรียญ Altcoins อื่นๆ Dogodoge มีการใช้งานอเนกประสงค์ ตั้งแต่การงับ NFT, เข้าเล่นในโหมดเกม, มีส่วนร่วมในโกเวอร์แนนซ์, DOGO นั้นเป็นกุญแจสำคัญ 

สิ่งที่ดีที่สุด? ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนโทเคน Dogodoge ที่หามาได้อย่างเหน็ดเหนื่อยเป็นสกุลเงินใดก็ได้ผ่าน Dogo Swap DEX หรือ Stake DOGO, ปลดล็อคสิทธิพิเศษในเกม นี่ถือเป็นหนึ่งในการ ICO คริปโตที่ดีที่สุดของเดือนกันยายน Dogodoge ไม่ใช่แค่เหรียญ มันเป็นการผจญภัยที่น่าสนใจ คุณพร้อมจะเข้ามาสู่การ Presale คริปโตที่ดีที่สุดใน Dogoverse แล้วหรือยัง?

สรุป

โดยสรุปแล้ว จากกระบวนการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันเพื่อหาการ Presale คริปโตที่ดีที่สุด ตำแหน่งนี้ได้กลายเป็นของ Shiba Memu, Chancer, AltSignals และ Dogodoge แต่ละเหรียญมีความแตกต่างและเป็นโอกาสในการลงทุนในโลกคริปโตที่น่าสนใจ เป็นการเข้าสู่นวัตกรรมใหม่และโปรเจกต์ที่จะมาเปลี่ยนวงการได้

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 6 คริปโตเหรียญดัง RSI เข้าใกล้สัญญาณขาย พร้อมอีก 2 เหรียญเข้าสู่ ‘Oversold’ เรียบร้อย
เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
ชวนส่อง! 1 เหรียญ Altcoin ที่กำลังถูกเหล่า 'วาฬ' จับตาอย่างใกล้ชิด
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร