สปอนเซอร์

เหรียญคริปโตน่าลงทุนตอนนี้ ทำกำไร 10 เท่า

2 W26 U1q Dcey J8 B D7 Pph Bts Ua J9 Esww Pe Xrxk Zx Si Xlqe Dpzmrf5 Ddwqsz1 W Dv R Gn Eb U6qh7 F5h Bd R Eij Yja Ds Nd4 F N1p6 Jmz Fv Ee5 Us Q9r G Lr a T8 O8 Dfn W0 Gp U7 U1 Oc2 Oki1 B35 U Iozy0 W1opbe3a3mwt Rb Jbm Lmy Mg Dd7qjs G4n Zyfo 2bo T0q6z H4 Q

ในสถานการณ์ที่เงินเฟ้อรุนแรงและอัตราดอกเบี้ยเพิ่มสูงอย่างต่อเนื่อง สามารถสร้างหายนะให้กับสินทรัพย์ทางการเงินได้มากมาย ซึ่งสกุลเงินดิจิทัลเองก็ได้รับผลกระทบด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตามถึงแม้จะต้องเผชิญกับความเสี่ยง แต่นักลงทุนก็ยังพบเจอโอกาสมากมาย ที่สามารถสร้างผลกำไรได้จากสินทรัพย์ดิจิทัล โดยเฉพาะการลงทุนในเหรียญคริปโตน่าลงทุนต่าง ๆ

บทความนี้จัดทำขึ้น และได้รับการสนับสนุนโดย Finixio

เหรียญคริปโตน่าลงทุนในปี 2022

  • Dash 2 Trade (D2T) - เหรียญคริปโตน่าลงทุนที่น่าซื้อที่สุดในภาพรวม
  • IMPT (IMPT) - เหรียญคริปโตน่าลงทุนในระยะยาว
  • Calvaria (RIA) - เหรียญคริปโตน่าลงทุนแบบเฉพาะในกลุ่ม Blockchain-Gaming

Dash 2 Trade (D2T) - เหรียญคริปโตน่าลงทุนที่น่าซื้อที่สุดในภาพรวม

ตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเหรียญคริปโตน่าลงทุน คือ Dash 2 Trade แพลตฟอร์มการวิเคราะห์คริปโตเคอเรนซี่สุดล้ำสมัยจากทาง Learn 2 Trade ที่มีเครื่องมือต่าง ๆ มากมาย ที่ช่วยให้สามารถตัดสินใจเลือกลงทุนได้ดีมากยิ่งขึ้น เช่น บริการวิเคราะห์ออนไลน์ และตัวบ่งชี้ความรู้สึกทางสังคม เป็นต้น 

Dash 2 Trade ทำงานผ่านโทเค็น ERC-20 ซึ่งเป็นโทเค็นแบบไม่ต้องเสียภาษี และมีการแจกรางวัลให้กับผู้ชนะการแข่งขันในการซื้อขาย อย่างไรก็ตาม ความแตกต่างหลักของ D2T คือ การมีระดับการเข้าถึงเครื่องมือที่หลากหลาย โดยจะมีทั้ง Starter และ Premium ซึ่งจะแตกต่างกันตามจำนวนโทเค็น D2T ที่ต้องจ่ายในแต่ละเดือน

Dash 2 Trade สร้างความแตกต่างจากคู่แข่งได้ ด้วยการมีเครื่องมือหลากหลายภายในแพลตฟอร์มเดียว นอกจากนี้ทางทีมงานยังให้ความสำคัญในการสร้างชุมชน เพื่อใช้แบ่งปันแนวคิดในการลงทุนอีกด้วย

ถึงแม้จะอยู่ในช่วงการพัฒนา แต่นักลงทุนสามารถเริ่มต้นซื้อโทเค็น D2T กับช่วงพรีเซลได้ใน 9 ช่วงการขาย ที่จะมีราคาเพิ่มขึ้นทีละน้อย โดยในขณะนี้จะอยู่ในช่วงที่ 2 ที่สามารถซื้อโทเค็น D2T ได้ในราคาเพียง 0.05 USDT ต่อโทเค็นเท่านั้น

ซื้อเหรียญ D2T

IMPT (IMPT) - เหรียญคริปโตน่าลงทุนในระยะยาว

สำหรับผู้ที่สนใจในสิ่งแวดล้อมและมองหาเหรียญคริปโตรักษ์โลก IMPT จะตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างดี ด้วยการเป็นระบบในการซื้อขายคาร์บอนเครดิต ที่ขับเคลื่อนภายใต้รากฐานของ Ethereum บนเทคโนโลยี Blockchain โดยทางทีมงานได้มีการตั้งเป้าหมาย ที่จะทำให้คาร์บอนเครดิตเข้าถึงได้มากยิ่งขึ้น และเป็นหนึ่งในทางเลือกของสินทรัพย์การลงทุน

บนแพลตฟอร์มคาร์บอนเครดิตทั้งหมด จะมีโครงสร้างเป็น NFT ทำให้ซื้อขายได้ด้วยสกุลเงินที่เป็นโทเค็น ERC20 ในขณะที่การรับคาร์บอนเครดิต จะทำได้จากการซื้อสินค้าผ่านแบรนด์พันธมิตรที่ยืนยันบนแพลตฟอร์มเป็นจำนวนมาก โดยจะได้รับโทเค็น IMPT เป็นรางวัล ที่สามารถเปลี่ยนเป็นคาร์บอนเครดิตได้ตามความต้องการ

IMPT มีแพลตฟอร์มโซเชียลสำหรับติดตามผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของบุคคลและธุรกิจ ซึ่งผู้ที่สร้างผลลัพธ์ในเชิงบวก จะได้รับคะแนน IMPT ที่สูงขึ้น ทำให้อยู่อันดับต้น ๆ ของกระดานคะแนน

ขณะนี้นักลงทุนสามารถซื้อโทเค็น IMPT ผ่านการพรีเซลได้ ซึ่งในปัจจุบันโครงการสามารถระดมทุนได้มากกว่า 12 ล้านดอลลาร์ ด้วยราคาขายที่ 0.023 ดอลลาร์ และจะเพิ่มขึ้นเป็น 0.028 เมื่อการขายพรีเซลสิ้นสุดลง

ซื้อเหรียญ IMPT

Calvaria (RIA) - เหรียญคริปโตน่าลงทุนแบบเฉพาะในกลุ่ม Blockchain-Gaming

Calvaria กำลังถูกเรียกว่าเป็นสกุลเงินดิจิทัล ที่น่าซื้อที่สุดในตัวเลือกของเกมบน Blockchain ซึ่งตัวเกมจะเป็นลักษณะของเกมการ์ด ที่มีโครงสร้างสินทรัพย์ทั้งหมดเป็น NFT ส่งผลให้ทุกสิ่งสามารถแลกเปลี่ยน และสร้างรายได้ได้ผ่านทางตัวเกม

ถึงแม้ว่าจะต้องซื้อการ์ด NFT เพื่อเข้าร่วมการเล่น แต่ทาง Calvaria ก็ยังมีเวอร์ชั่นของเกมฟรีบนมือถือให้เลือกเล่นได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งผู้ใช้งานกลุ่มนี้ก็ยังเข้าถึงมินิเกมผ่านกลุ่ม Telegram เพื่อลุ้นรับโทเค็น RIA ได้อีกด้วย

ช่วงพรีเซลของโครงการสามารถระดมทุนไปได้แล้วกว่า 1.2 ล้านดอลลาร์ภายในระยะเวลาไม่ถึง 1 เดือน ทำให้สามารถเน้นยำถึงกระแสของเกม Calvaria ได้ดีอย่างมาก โดยจำนวนการเปิดพรีเซลนั้น จะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 10 ช่วง และในปัจจุบันกำลังอยู่ในช่วงที่ 3 หมายความว่าในการลงทุน 1 ดอลลาร์ จะทำให้นักลงทุนได้รับโทเค็น RIA ที่จำนวน 50 เหรียญ 

ซื้อเหรียญ RIA

บทสรุป

โทเค็นทั้ง 3 เหรียญในวันนี้นับว่ามีศักยภาพ และน่าสนใจในการลงทุนอยู่ไม่น้อย ทั้งสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นลงทุน หรือผู้ที่กำลังมองหาเหรียญคริปโตน่าลงทุนในระดับมืออาชีพ จากการเปลี่ยนแปลงด้านราคาที่เป็นไปอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะยังคงอยู่ในช่วงของการพรีเซลเท่านั้น ดังนั้น ในอนาคตเหรียญเหล่านี้ก็จะต้องมีความน่าสนใจ และถูกจับตามองมากยิ่งขึ้นแน่นอน

บทความนี้จัดทำขึ้น และได้รับการสนับสนุนโดย Finixio

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

พ่อรวยเตือน! ‘โคตรเงินเฟ้อ’ กำลังมา แนะถือสินทรัพย์ 3 อย่างนี้
Google รุกหน้าบุกตลาดคริปโต! เข้ารับหน้าที่เป็น ‘Validator’ ให้กับ 1 บล็อกเชนใหญ่ ที่ทุกคนรู้จัก
เปิดลิสต์ 5 โปรเจคคริปโต ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ชนะในอนาคต
ข่าวดีมาแล้ว! ล่าสุด SEC ได้ทำการอนุมัติ คำขอเปิดกองทุน Ethereum Futures ETF