สปอนเซอร์

เหรียญคริปโตน่าลงทุนตอนนี้ ทำกำไร 10 เท่า

2 W26 U1q Dcey J8 B D7 Pph Bts Ua J9 Esww Pe Xrxk Zx Si Xlqe Dpzmrf5 Ddwqsz1 W Dv R Gn Eb U6qh7 F5h Bd R Eij Yja Ds Nd4 F N1p6 Jmz Fv Ee5 Us Q9r G Lr a T8 O8 Dfn W0 Gp U7 U1 Oc2 Oki1 B35 U Iozy0 W1opbe3a3mwt Rb Jbm Lmy Mg Dd7qjs G4n Zyfo 2bo T0q6z H4 Q

ในสถานการณ์ที่เงินเฟ้อรุนแรงและอัตราดอกเบี้ยเพิ่มสูงอย่างต่อเนื่อง สามารถสร้างหายนะให้กับสินทรัพย์ทางการเงินได้มากมาย ซึ่งสกุลเงินดิจิทัลเองก็ได้รับผลกระทบด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตามถึงแม้จะต้องเผชิญกับความเสี่ยง แต่นักลงทุนก็ยังพบเจอโอกาสมากมาย ที่สามารถสร้างผลกำไรได้จากสินทรัพย์ดิจิทัล โดยเฉพาะการลงทุนในเหรียญคริปโตน่าลงทุนต่าง ๆ

บทความนี้จัดทำขึ้น และได้รับการสนับสนุนโดย Finixio

เหรียญคริปโตน่าลงทุนในปี 2022

  • Dash 2 Trade (D2T) - เหรียญคริปโตน่าลงทุนที่น่าซื้อที่สุดในภาพรวม
  • IMPT (IMPT) - เหรียญคริปโตน่าลงทุนในระยะยาว
  • Calvaria (RIA) - เหรียญคริปโตน่าลงทุนแบบเฉพาะในกลุ่ม Blockchain-Gaming

Dash 2 Trade (D2T) - เหรียญคริปโตน่าลงทุนที่น่าซื้อที่สุดในภาพรวม

ตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเหรียญคริปโตน่าลงทุน คือ Dash 2 Trade แพลตฟอร์มการวิเคราะห์คริปโตเคอเรนซี่สุดล้ำสมัยจากทาง Learn 2 Trade ที่มีเครื่องมือต่าง ๆ มากมาย ที่ช่วยให้สามารถตัดสินใจเลือกลงทุนได้ดีมากยิ่งขึ้น เช่น บริการวิเคราะห์ออนไลน์ และตัวบ่งชี้ความรู้สึกทางสังคม เป็นต้น 

Dash 2 Trade ทำงานผ่านโทเค็น ERC-20 ซึ่งเป็นโทเค็นแบบไม่ต้องเสียภาษี และมีการแจกรางวัลให้กับผู้ชนะการแข่งขันในการซื้อขาย อย่างไรก็ตาม ความแตกต่างหลักของ D2T คือ การมีระดับการเข้าถึงเครื่องมือที่หลากหลาย โดยจะมีทั้ง Starter และ Premium ซึ่งจะแตกต่างกันตามจำนวนโทเค็น D2T ที่ต้องจ่ายในแต่ละเดือน

Dash 2 Trade สร้างความแตกต่างจากคู่แข่งได้ ด้วยการมีเครื่องมือหลากหลายภายในแพลตฟอร์มเดียว นอกจากนี้ทางทีมงานยังให้ความสำคัญในการสร้างชุมชน เพื่อใช้แบ่งปันแนวคิดในการลงทุนอีกด้วย

ถึงแม้จะอยู่ในช่วงการพัฒนา แต่นักลงทุนสามารถเริ่มต้นซื้อโทเค็น D2T กับช่วงพรีเซลได้ใน 9 ช่วงการขาย ที่จะมีราคาเพิ่มขึ้นทีละน้อย โดยในขณะนี้จะอยู่ในช่วงที่ 2 ที่สามารถซื้อโทเค็น D2T ได้ในราคาเพียง 0.05 USDT ต่อโทเค็นเท่านั้น

ซื้อเหรียญ D2T

IMPT (IMPT) - เหรียญคริปโตน่าลงทุนในระยะยาว

สำหรับผู้ที่สนใจในสิ่งแวดล้อมและมองหาเหรียญคริปโตรักษ์โลก IMPT จะตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างดี ด้วยการเป็นระบบในการซื้อขายคาร์บอนเครดิต ที่ขับเคลื่อนภายใต้รากฐานของ Ethereum บนเทคโนโลยี Blockchain โดยทางทีมงานได้มีการตั้งเป้าหมาย ที่จะทำให้คาร์บอนเครดิตเข้าถึงได้มากยิ่งขึ้น และเป็นหนึ่งในทางเลือกของสินทรัพย์การลงทุน

บนแพลตฟอร์มคาร์บอนเครดิตทั้งหมด จะมีโครงสร้างเป็น NFT ทำให้ซื้อขายได้ด้วยสกุลเงินที่เป็นโทเค็น ERC20 ในขณะที่การรับคาร์บอนเครดิต จะทำได้จากการซื้อสินค้าผ่านแบรนด์พันธมิตรที่ยืนยันบนแพลตฟอร์มเป็นจำนวนมาก โดยจะได้รับโทเค็น IMPT เป็นรางวัล ที่สามารถเปลี่ยนเป็นคาร์บอนเครดิตได้ตามความต้องการ

IMPT มีแพลตฟอร์มโซเชียลสำหรับติดตามผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของบุคคลและธุรกิจ ซึ่งผู้ที่สร้างผลลัพธ์ในเชิงบวก จะได้รับคะแนน IMPT ที่สูงขึ้น ทำให้อยู่อันดับต้น ๆ ของกระดานคะแนน

ขณะนี้นักลงทุนสามารถซื้อโทเค็น IMPT ผ่านการพรีเซลได้ ซึ่งในปัจจุบันโครงการสามารถระดมทุนได้มากกว่า 12 ล้านดอลลาร์ ด้วยราคาขายที่ 0.023 ดอลลาร์ และจะเพิ่มขึ้นเป็น 0.028 เมื่อการขายพรีเซลสิ้นสุดลง

ซื้อเหรียญ IMPT

Calvaria (RIA) - เหรียญคริปโตน่าลงทุนแบบเฉพาะในกลุ่ม Blockchain-Gaming

Calvaria กำลังถูกเรียกว่าเป็นสกุลเงินดิจิทัล ที่น่าซื้อที่สุดในตัวเลือกของเกมบน Blockchain ซึ่งตัวเกมจะเป็นลักษณะของเกมการ์ด ที่มีโครงสร้างสินทรัพย์ทั้งหมดเป็น NFT ส่งผลให้ทุกสิ่งสามารถแลกเปลี่ยน และสร้างรายได้ได้ผ่านทางตัวเกม

ถึงแม้ว่าจะต้องซื้อการ์ด NFT เพื่อเข้าร่วมการเล่น แต่ทาง Calvaria ก็ยังมีเวอร์ชั่นของเกมฟรีบนมือถือให้เลือกเล่นได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งผู้ใช้งานกลุ่มนี้ก็ยังเข้าถึงมินิเกมผ่านกลุ่ม Telegram เพื่อลุ้นรับโทเค็น RIA ได้อีกด้วย

ช่วงพรีเซลของโครงการสามารถระดมทุนไปได้แล้วกว่า 1.2 ล้านดอลลาร์ภายในระยะเวลาไม่ถึง 1 เดือน ทำให้สามารถเน้นยำถึงกระแสของเกม Calvaria ได้ดีอย่างมาก โดยจำนวนการเปิดพรีเซลนั้น จะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 10 ช่วง และในปัจจุบันกำลังอยู่ในช่วงที่ 3 หมายความว่าในการลงทุน 1 ดอลลาร์ จะทำให้นักลงทุนได้รับโทเค็น RIA ที่จำนวน 50 เหรียญ 

ซื้อเหรียญ RIA

บทสรุป

โทเค็นทั้ง 3 เหรียญในวันนี้นับว่ามีศักยภาพ และน่าสนใจในการลงทุนอยู่ไม่น้อย ทั้งสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นลงทุน หรือผู้ที่กำลังมองหาเหรียญคริปโตน่าลงทุนในระดับมืออาชีพ จากการเปลี่ยนแปลงด้านราคาที่เป็นไปอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะยังคงอยู่ในช่วงของการพรีเซลเท่านั้น ดังนั้น ในอนาคตเหรียญเหล่านี้ก็จะต้องมีความน่าสนใจ และถูกจับตามองมากยิ่งขึ้นแน่นอน

บทความนี้จัดทำขึ้น และได้รับการสนับสนุนโดย Finixio

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

Rectangle Template   2023 03 27 T110817.221
Rectangle Template   2023 03 26 T161108.233
Rectangle Template   2023 03 25 T170118.657
Rectangle Template   2023 03 25 T133456.891