สปอนเซอร์

จัดอันดับ 3 เหรียญคริปโตทำกำไรที่น่าลงทุน 2022

C4 I7m21 Me4lyn M0pz Rh Vt Y Ce Hsk2 Jfx Gl Sbmhp78nb Gl X0yu Tf1iyp63 Ine Tc Inu Erhx S O0 Mr Q4p X1r Kxv Tw Ma Dk B Sg Pm Nnhck Ngoz Vix82n T6 Er Jf Lfit Bj Pz6 R Z2 Y Yv Yo G07o5 C L7 Z Lzx Byk Gp Su a Vty5 Sc En a C5j Wo Hxh Xdk S N03w X Dc X1 E2uww

[Sponsored] รวบรวมเหรียญคริปโตทำกำไร ที่น่าสนใจและโดดเด่นที่สุดในปี 2022 พร้อมกับรายละเอียดเพิ่มเติม ที่จะทำให้เลือกลงทุนในเหรียญนั้น ๆ ได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น

บทความนี้จัดทำขึ้น และได้รับการสนับสนุนโดย Finixio

การลงทุนคริปโตเคอเรนซี่จัดว่ามีความน่าสนใจอย่างมาก สำหรับนักลงทุนที่มองหาหนทางสร้างผลกำไรในปัจจุบัน เนื่องจากมีตัวเลือกโครงการที่หลากหลาย ให้นักลงทุนสามารถเลือกตามความเหมาะสมได้มากมาย และเป็นรูปแบบที่เข้าถึงได้ด้วยงบประมาณที่ยืดหยุ่น ซึ่งในปัจจุบันมีโครงการที่น่าสนใจมากมาย เปิดขายเหรียญที่มีคุณสมบัติต่าง ๆ ออกมาให้เราเลือกซื้อได้ โดยโครงการเหล่านั้นก็มักจะถูกจับตามองในฐานะเหรียญคริปโตทำกำไร ที่น่าลงทุนที่สุดในแต่ละปี

ต่อไปเราจะทำการรวบรวมเหรียญคริปโตทำกำไร ที่น่าสนใจและโดดเด่นที่สุดในปี 2022 พร้อมกับรายละเอียดเพิ่มเติม ที่จะทำให้เลือกลงทุนในเหรียญนั้น ๆ ได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น

เหรียญคริปโตทำกำไรที่น่าจับตามองในปี 2022

  • Dash 2 Trade (D2T) - เหรียญคริปโตทำกำไรที่น่าซื้อที่สุดขณะนี้
  • IMPT (IMPT) - เหรียญคริปโตทำกำไรพร้อมแนวคิดอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม
  • Calvaria (RIA) - เหรียญคริปโตทำกำไรที่ขับเคลื่อนด้วยระบบเกมการ์ด

Dash 2 Trade (D2T) - เหรียญคริปโตทำกำไรที่น่าซื้อที่สุดขณะนี้

Dash 2 Trade เป็นโทเค็น ERC-20 ที่ขับเคลื่อนการวิเคราะห์ข้อมูลคริปโตเคอเรนซี่ ซึ่งกำลังจะเปิดขายบนแพลตฟอร์มการลงทุน เพื่อให้นักลงทุนสามารถตัดสินใจลงทุนได้อย่างชาญฉลาด ด้วยคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมายบนแพลตฟอร์ม

ผู้ใช้งาน Dash 2 Trade จะสามารถเข้าถึงเครื่องมือต่าง ๆ สำหรับสร้างกลยุทธ์การลงทุนได้ ซึ่งทำให้สามารถวางแนวทางในการลงทุน และแบ่งปันแนวคิดให้กับผู้อื่น เพื่อสร้างผลกำไรให้กับการลงทุนได้ด้วยในเวลาเดียวกัน รวมไปถึงยังช่วยให้สามารถนำกลยุทธ์เดิมกลับมาใช้ใหม่ได้ง่ายดายมากขึ้นอีกด้วย

ทาง Dash 2 Trade จะมีการมอบคะแนนให้กับโครงการ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอุตสาหกรรม และมีการแจ้งเตือนรายการคริปโตเคอเรนซี่ เพื่อให้นักลงทุนมีความได้เปรียบในการทำกำไร โดยเฉพาะความเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นกับโครงการขนาดใหญ่อย่าง Binance และ Coinbase ที่มีการเปลี่ยนแปลงของราคาอยู่เสมอ

D2T เป็นโทเค็นศูนย์กลางในระบบของ Dash 2 Trade ที่ช่วยเสริมสร้างศักยภาพในการซื้อขายให้กับนักลงทุน จากการแบ่งปันแนวคิดที่อาจเป็นไปได้ เพื่อให้สามารถใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติอื่น ๆ ที่อยู่บนแพลตฟอร์มร่วมกันได้มากยิ่งขึ้น

ปัจจุบันราคาขายของ D2T จะะอยู่ที่ 0.0513 USDT และจะเพิ่มขึ้นเป็น 0.0533 USDT ในการเปิดพรีเซลครั้งถัดไป

ซื้อเหรียญ D2T

IMPT (IMPT) - เหรียญคริปโตพร้อมแนวคิดอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

IMPT ถูกสร้างขึ้นบนระบบ Blockchain Ethereum PoS ซึ่งเป็นตลาดคาร์บอนเครดิตที่ผู้ใช้งานสามารถแลกเปลี่ยนการชดเชยปัญหาการสร้างคาร์บอนได้ด้วย NFT กับผู้จัดจำหน่ายที่เป็นแบรนด์ต่างๆที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมจำนวนมาก

ปัจจุบันโครงการคาร์บอนเครดิตจำนวนมากถูกแปลงเป็นโทเค็น NFT ทำให้การดำเนินงานถูกติดตามอย่างโปร่งใสได้มากขึ้น ซึ่งช่วยแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่เคยเกิดขึ้นในตลาดคาร์บอนก่อนหน้านี้ได้อย่างดี  นอกจากนี้แพลตฟอร์ม IMPT ยังมีหลายวิธีในการสะสมคะแนน สำหรับแต่ละโครงการและผู้คน โดยที่แต่ละโครงการจะมีระดับของคะแนน IMPT ที่แตกต่างกันออกไป

การเปิดขายพรีเซลของ IMPT ระดมทุนไปได้มากกว่า 12.8 ล้านดอลลาร์ภายในช่วงไม่กี่สัปดาห์ ส่งผลให้เป็นหนึ่งในเหรียญคริปโตทำกำไร ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน

ซื้อเหรียญ IMPT

Calvaria (RIA) - เหรียญคริปโตทำกำไรที่ขับเคลื่อนด้วยระบบเกมการ์ด

RIA เป็นเหรียญคริปโตทำกำไร ที่ขับเคลื่อนด้วยระบบเกมการ์ด ซึ่งมีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่า Calvaria: Duels of Eternity และเป็นหนึ่งในโครงการที่กำลังอยู่ในช่วงพรีเซล โดยโครงการนี้ถูกคาดเดาว่าจะเป็นเหรียญคริปโตโอกาสเติบโตสูง ที่จะได้รับความนิยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมบน Blockchain จากความเป็นไปได้ในหลายส่วน ที่ทำให้สามารถดึงดูดนักลงทุนได้มากยิ่งขึ้น ภายใต้จุดมุ่งหมายของการเป็นสุดยอดเกมการ์ดแบทเทิลในโลกคริปโตและ NFT

Calvaria ถูกออกแบบมาให้เป็นมากกว่าเกมด้านความบันเทิง ด้วยการใช้เทคโนโลยีในการสร้างเกม เพื่อสร้างความนิยมและการยอมรับให้กับสกุลเงินดิจิทัลในระบบเกมการ์ด ซึ่งตัวแพลตฟอร์มจะมีโหมดการเล่น 2 รูปแบบ ประกอบด้วย โหมดเกม play to earn (P2E) และโหมดเล่นฟรี (F2P)

สำหรับ F2P จะมีจุดประสงค์เพื่อดึงดูดผู้เล่นที่ไม่สนใจสกุลเงินดิจิทัล โดยจะต้องรวมรวมการ์ดที่ดีที่สุด และเข้าต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ ในเกม ซึ่งผู้ใช้งานกลุ่มนี้ก็ยังคงสามารถรับบริการต่าง ๆ บนแพลตฟอร์ม และโอกาสต่าง ๆ ได้ด้วยเช่นกัน

RIA ประสบความสำเร็จอย่างมากในช่วงพรีเซล และในปัจจุบันกำลังทำการเปิดพรีเซลในรอบที่ 5 ซึ่งเสร็จสินไปกว่า 84 เปอร์เซ็นต์ และระดมทุนไปได้มากกว่า 1.7 ล้านดอลลาร์ในขณะนี้

ซื้อเหรียญ RIA

บทสรุป

ทั้ง 3 โครงการข้างต้นล้วนแล้วแต่เป็นเหรียญคริปโตทำกำไรที่ดีที่สุดในปี 2022 ด้วยกันทั้งสิ้น ด้วยฟังก์ชันของเหรียญที่แตกต่างกัน และรูปแบบการทำกำไรที่มีความเฉพาะ โดยการันตีได้จากยอดการเปิดพรีเซล ที่มีมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ภายในระยะเวลาสั้น ๆ ทำให้ไม่ว่าจะเป็นนักลงทุนที่เพิ่งเริ่มต้นทำเงินจากคริปโตเคอเรนซี่ หรือผู้เชี่ยวชาญในวงการนี้ ก็จะต้องให้ความสนใจในเหรียญเหล่านี้อย่างแน่นอน

บทความนี้จัดทำขึ้น และได้รับการสนับสนุนโดย Finixio

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร
'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
สำเนาของ Rectangle Template   2023 09 19 T111904.117