ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

3 เหรียญคริปโต AI กลับมาเนื้อหอม! เนื่องจากความต้องการชิป AI ในตลาดสูงขึ้น

จับตา 3 เหรียญคริปโต 'สาย AI' กำลังมาแรง!

จับตา 3 เหรียญคริปโต 'สาย AI' กำลังมาแรง! หลังความต้องการชิป AI ในตลาดเพิ่มมากขึ้น - พาหุ้น Nvidia ขึ้นไปก่อนแล้ว กว่า 20 เปอร์เซ็นต์

เหรียญคริปโต ธีม AI กำลังกลับมาเป็นที่นิยมในหมู่นักลงทุนอีกครั้ง หลังจากความต้องการชิป AI ได้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา จนส่งผลให้หุ้นบริษัท Nvidia พุ่งไปแล้วถึง 20%

<i>หุ้นของ Nvidia <br>รูปภาพ: Google Finance</i>
หุ้นของ Nvidia
รูปภาพ: Google Finance

เรียกได้ว่ากระแสความต้องการชิป AI ที่เพิ่มขึ้นได้ทำให้ตลาดคริปโตสาย AI ต่างได้รับอานิสงค์ไปด้วย ยกตัวอย่างเช่นเหรียญ FET, SingularityNET และ Render Token ที่ทำราคาพุ่งสูงขึ้นไปแล้วถึง 4.13% , 9% และ 3.31% ตามลำดับ ภายใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา 

<i>ราคาเหรียญคริปโตสาขา AI<br>รูปภาพ: CoinMarketcap</i>
ราคาเหรียญคริปโตสาขา AI
รูปภาพ: CoinMarketcap

เป็นที่น่าสังเกตุว่าความแข็งแกร่งในยอดขาย Nvidia จะส่งผลดีให้กับอุตสาหกรรม Blockchain เป็นอย่างมาก ในทางกลับกัน เทคโนโลยีบล็อกเชนก็มีประโยชน์ ต่อการพัฒนา AI ด้วยเช่นกัน ในแง่ของการจัดหา digital identity solutions

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

'Robert Kiyosaki' เตือน! วิกฤตเศรษฐกิจครั้งต่อไป จะ 'เลวร้ายกว่า' วิกฤตในปี 2008 หลายเท่า
Binance US ประกาศให้ลค.ถอนเงิน Fiat ออกทั้งหมด! ก่อนโดนอายัดบัญชีวันที่ 13 มิถุนาฯ
ก.ล.ต. อนุมัติไลเซนส์ ‘Maxbit’ บ.ในเครือปั๊ม PT ลุยเว็บเทรดคริปโตอีกราย
Binance US ประกาศ Delist '101 คู่เหรียญ' รับคำสั่ง SEC สหรัฐฯ