ข่าว Bitcoin

เบอร์มิวดามอบใบอนุญาตการซื้อขาย crypto ให้ 24 exchange

Shutterstock 154987562.jpeg

แพลตฟอร์มการซื้อขาย crypto หลายสินทรัพย์ 24 Exchange ได้รับใบอนุญาตสินทรัพย์ดิจิทัล "Class T" จากหน่วยงานการซื้อขายเบอร์มิวดา (BMA)

แพลตฟอร์มการซื้อขายหลายสินทรัพย์ 24 Exchange ได้รับใบอนุญาตสินทรัพย์ดิจิทัล "Class T" จากหน่วยงานการซื้อขายเบอร์มิวดา (BMA) ในการแถลงข่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาบริษัทประกาศว่าคาดว่าจะให้บริการซื้อขายคริปโตแก่ลูกค้าสถาบันและอำนวยความสะดวกในการนำสินทรัพย์ดิจิทัลไปใช้ในวงกว้างในอนาคต

24 Exchange ได้รับใบอนุญาตซื้อขาย Crypto ในเบอร์มิวดา

ออกภายใต้พระราชบัญญัติธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลของเบอร์มิวดาปี 2018 ใบอนุญาตจะอนุญาตให้ 24 Exchange สามารถนำเสนอโซลูชั่นการซื้อขายคริปโตต้นทุนต่ำให้กับลูกค้าที่สนใจ นอกจากนี้ยังเป็นการอนุญาตครั้งแรกที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์คริปโตที่มอบให้โดยประเทศ

“นี่เป็นใบอนุญาตประเภทแรกที่จะออกในเบอร์มิวดา และเราหวังว่าจะมีผู้บุกเบิกด้านดิจิทัลที่เป็นนวัตกรรมใหม่เหล่านี้มาบุกเบิกเส้นทางใหม่ในเขตอำนาจศาลของเรา”

David Burt นายกรัฐมนตรีของเบอร์มิวดา

Bitcoin Bermuda Generic 554434 1024x683.jpeg
คริปโตในเบอร์มิวดา

แพลตฟอร์มการซื้อขาย OTC มีแผนหลายประการสำหรับการขยายข้อเสนอคริปโตที่มีอยู่ หลังจากเปิดตัวบริการซื้อขายคริปโตสำหรับนักลงทุนสถาบันในช่วงฤดูร้อน บริษัทต้องการแนะนำการซื้อขายสัญญาซื้อขายล่วงหน้าทั้งใน Bitcoin และ Ethereum

"เราตั้งใจที่จะขยายขีดความสามารถในการซื้อขายของแพลตฟอร์มในอนาคตเพื่อให้ครอบคลุมสินทรัพย์อื่นๆทั้งหมดในการแลกเปลี่ยนของเรา

Dmitri Galinov ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง 24 Exchange

ด้วยใบอนุญาต BMA 24 Exchange จะขยายบริการคริปโตอย่างรวดเร็วและรวมถึงการซื้อขาย NDF (ส่งต่อไม่ได้) FX Swap และ FX Spot พร้อมกับการเข้าถึงตลาดและบริการตรวจสอบ

24 Exchange ก่อตั้งขึ้นในปี 2019 และเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่อง FX NDF ที่น่าสนใจคือแพลตฟอร์มนี้ค่อนข้างเป็นที่นิยมในหมู่สถาบันต่างๆและมีลูกค้าสถาบันอยู่แล้ว 45 ราย ซึ่งรวมถึงธนาคารชั้นนำ 20 อันดับแรกของ Euromoney ในฐานะบริการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล ส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่การให้นักลงทุนสถาบันได้สัมผัสกับสินทรัพย์ดิจิทัลหลายรายการตลอด 24 ชั่วโมงด้วยต้นทุนที่ต่ำที่สุด บริษัทกำลังวางแผนที่จะรวมสินทรัพย์เพิ่มเติมในแค็ตตาล็อกตามเวลา

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

'Robert Kiyosaki' เตือน! วิกฤตเศรษฐกิจครั้งต่อไป จะ 'เลวร้ายกว่า' วิกฤตในปี 2008 หลายเท่า
Binance US ประกาศให้ลค.ถอนเงิน Fiat ออกทั้งหมด! ก่อนโดนอายัดบัญชีวันที่ 13 มิถุนาฯ
ก.ล.ต. อนุมัติไลเซนส์ ‘Maxbit’ บ.ในเครือปั๊ม PT ลุยเว็บเทรดคริปโตอีกราย
'Robinhood' ประกาศเพิกถอนเหรียญ Solana, Polygon และ Cardano