บริษัท Newegg รับลูก จะให้ชำระเงินด้วย Shiba Inu เร็ว ๆ นี้

บริษัท Newegg เริ่มวางหมากกลยุทธ์ใหม่ด้วยการบริการรับเหรียญ Shiba Inu

บริษัท Newegg

Newegg บริการแพลตฟอร์มทางด้าน e-commerce เทคโนโลยียักษ์ใหญ่ได้ทำการประกาศแล้วว่า จะมีการรับเหรียญ Shiba Inu ภายในระยะเวลาเร็ว ๆ นี้

บริษัท Newegg วางแผนรับการชำระเงินด้วยเหรียญ Shiba Inu

ปัจจุบันทาง Newegg ได้มีการรับเหรียญคริปโตหลายชนิดผ่านการชำระทาง Bitpay ซึ่งเป็นผู้ให้บริการทางด้านการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโต และทางบริษัทคาดว่า จะมีการรองรับการชำระเงินด้วยเหรียญ Shiba Inu เข้ามาเร็ว ๆ นี้ สอดคล้องกับทางซีอีโอของบริษัท AMC บริษัทโรงหนังที่ได้เริ่มเดินหน้ายอมรับการชำระเงินด้วยเหรียญ Shiba Inu แล้ว

Newegg ได้มีการประกาศเรื่องนี้เอาไว้ผ่านทาง Twitter เอาไว้เกี่ยวกับการชำระเงินด้วยเหรียญ Shiba Inu โดยที่ Newegg เป็นหนึ่งในบริษัทเทคโนโลยีสายค้าปลีกยักษ์ใหญ่ที่กระจายอยู่ทั่วโลก ซึ่งทางบริษัทได้มีการจัดจำหน่ายชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์ที่รองรับ PC รวมไปถึงมีการจัดจำหน่าย laptops อุปกรณ์ซัพพอร์ตเกม ชิ้นส่วนยานยนต์และอุปกรณ์ทำงาน

กระแสการชำระเงินด้วยเหรียญ shiba inu พุ่งสูงขึ้น

ที่ผ่านมา Newgg ได้มีการเปิดระบบการชำระเงินด้วยคริปโตผ่านทาง Bitpay โดยมีการชำระเงินคริปโตหลายประเภทด้วยกัน โดยหนึ่งในนั้นมีเหรียญ dogecoin ซึ่งเป็นเหรียญที่เป็นคู่ปรับสำคัญของ Shiba Inu

ที่ผ่านมาซีอีโอของ AMC ได้ตัดสินใจที่จะเดินหน้าโครงการรับการชำระเงินด้วย Shiba Inu จากการที่ Bitpay ได้ตัดสินใจที่จะสนับสนุนให้มีการชำระเงินด้วยเหรียญดังกล่าว โดยที่ผู้คนสามารถนำเหรียญ Shiba Inu ชำระเงินซื้อค่าตั๋วชมภาพยนตร์ผ่านทางออนไลน์ได้

กระแสการนำเหรียญ shiba inu มาใช้ในการชำระเงินนั้น เพิ่มสูงขึ้น ในช่วงที่ผ่านมาทางบริษัท Gemini บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้เปิดให้บริการซื้อขายเหรียญ shiba inu กระแสเหรียญ shiba inu แรงจนถึงขนาดมีการเรียกร้องให้ทางบริษัท Robinhood แพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์รายใหญ่ของโลกเปิดให้บริการซื้อขายเหรียญดังกล่าว

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

บริษัท Three Arrows Capital

บริษัท Three Arrows Capital กับข่าวลือที่แพร่สะพัด!

นักลงทุนสายคริปโตหลายคนเริ่มมีการโฟกัสยัง Three Arrows Capital กองทุนคริปโตชื่อดัง จากการที่กองทุนแห่งนี้เริ่มมีแนวโน้มที่จะเจอกับภาวะพอร์ตแตก
Metaverse

Metaverse เป็นเรื่องใกล้ตัวกว่าที่ใครหลายคนคิดเอาไว้

จากการสำรวจของบริษัท Globant พบว่า คนส่วนใหญ่เริ่มมีความเห็นแล้วว่า โลกเสมือนจริงอย่าง Metaverse เป็นเรื่องที่มีความใกล้ตัวและสามารถเข้าถึงได้
Metaverse

สงคราม Metaverse ระอุ! เมื่อหลายบริษัทเดินหน้าเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเกมนี้

สงครามอุตสาหกรรมโลกเสมือนจริง Metaverse เริ่มกลับมาดุเดือดอีกครั้ง เมื่อทางด้านบริษัท Meta, Microsoft บวกกับอีก 31 กว่าบริษัท ได้มีการเดินหน้ายกระดับสร้างเทคโนโลยีรองรับอุตสาหกรรมโลกเสมือนจริงอย่าง Metaverse อย่างเข้มข้น
white and black braille machine

Celsius Network ว่าจ้างที่ปรึกษาเพิ่มเติมเพื่อเอาตัวรอดจากปัญหาการล้มละลาย

Celsius Network กำลังเข้าสู่ภาวะล้มละลาย และกำลังมองหาความช่วยเหลือ แล้วใครกันล่ะ ที่จะช่วยพวกเขาได้?