เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

บริษัท Newegg รับลูก จะให้ชำระเงินด้วย Shiba Inu เร็ว ๆ นี้

บริษัท Newegg เริ่มวางหมากกลยุทธ์ใหม่ด้วยการบริการรับเหรียญ Shiba Inu

บริษัท Newegg

Newegg บริการแพลตฟอร์มทางด้าน e-commerce เทคโนโลยียักษ์ใหญ่ได้ทำการประกาศแล้วว่า จะมีการรับเหรียญ Shiba Inu ภายในระยะเวลาเร็ว ๆ นี้

บริษัท Newegg วางแผนรับการชำระเงินด้วยเหรียญ Shiba Inu

ปัจจุบันทาง Newegg ได้มีการรับเหรียญคริปโตหลายชนิดผ่านการชำระทาง Bitpay ซึ่งเป็นผู้ให้บริการทางด้านการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโต และทางบริษัทคาดว่า จะมีการรองรับการชำระเงินด้วยเหรียญ Shiba Inu เข้ามาเร็ว ๆ นี้ สอดคล้องกับทางซีอีโอของบริษัท AMC บริษัทโรงหนังที่ได้เริ่มเดินหน้ายอมรับการชำระเงินด้วยเหรียญ Shiba Inu แล้ว

9Opihrpivr0 1

Newegg ได้มีการประกาศเรื่องนี้เอาไว้ผ่านทาง Twitter เอาไว้เกี่ยวกับการชำระเงินด้วยเหรียญ Shiba Inu โดยที่ Newegg เป็นหนึ่งในบริษัทเทคโนโลยีสายค้าปลีกยักษ์ใหญ่ที่กระจายอยู่ทั่วโลก ซึ่งทางบริษัทได้มีการจัดจำหน่ายชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์ที่รองรับ PC รวมไปถึงมีการจัดจำหน่าย laptops อุปกรณ์ซัพพอร์ตเกม ชิ้นส่วนยานยนต์และอุปกรณ์ทำงาน

กระแสการชำระเงินด้วยเหรียญ shiba inu พุ่งสูงขึ้น

ที่ผ่านมา Newgg ได้มีการเปิดระบบการชำระเงินด้วยคริปโตผ่านทาง Bitpay โดยมีการชำระเงินคริปโตหลายประเภทด้วยกัน โดยหนึ่งในนั้นมีเหรียญ dogecoin ซึ่งเป็นเหรียญที่เป็นคู่ปรับสำคัญของ Shiba Inu

ที่ผ่านมาซีอีโอของ AMC ได้ตัดสินใจที่จะเดินหน้าโครงการรับการชำระเงินด้วย Shiba Inu จากการที่ Bitpay ได้ตัดสินใจที่จะสนับสนุนให้มีการชำระเงินด้วยเหรียญดังกล่าว โดยที่ผู้คนสามารถนำเหรียญ Shiba Inu ชำระเงินซื้อค่าตั๋วชมภาพยนตร์ผ่านทางออนไลน์ได้

กระแสการนำเหรียญ shiba inu มาใช้ในการชำระเงินนั้น เพิ่มสูงขึ้น ในช่วงที่ผ่านมาทางบริษัท Gemini บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้เปิดให้บริการซื้อขายเหรียญ shiba inu กระแสเหรียญ shiba inu แรงจนถึงขนาดมีการเรียกร้องให้ทางบริษัท Robinhood แพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์รายใหญ่ของโลกเปิดให้บริการซื้อขายเหรียญดังกล่าว

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Elon Musk ท้า Mcdonald ทำให้ Doge ราคาพุ่ง 25%

Elon Musk ท้า McDonald ทำให้ DOGE ราคาพุ่ง 25%

การปะทะอันแสนดุเดือดเกิดขึ้นหลัง Elon Musk ท้า McDonald ให้ยอมรับมีมโทเคนไปใช้ในระบบชำระเงิน ส่งผลให้ราคา DOGE พุ่งขึ้นทะลุ 25%
บริษัท Bitfarms

บริษัท Bitfarms ช้อนซื้อบิทคอยน์อีก 1 พันเหรียญ

บริษัท Bitfarms เดินเกมช้อนซื้อบิทคอยน์เพิ่มอีก
บริษัท Fintech

เผยบริษัท Fintech แอฟริกาทำเงินเข้ากระเป๋าจำนวนมากในช่วงปีที่แล้ว

บริษัท Fintech ในแถบแอฟริกาทำเงินได้มากขึ้น
Mas

สิงคโปร์เตรียมแบนโฆษณาเกี่ยวกับคริปโต

หน่วยงานทางการเงินที่ทำหน้าที่เป็นธนาคารกลางของสิงคโปร์หรือ Monetary Authority of Singapore (MAS) เตรียมสั่งแพลตฟอร์มคริปโตห้ามโฆษณาเกี่ยวกับบริการของพวกเขาบนที่สาธารณะแล้ว