บริษัท Neuberger Berman สามารถลงทุนในสินทรัพย์ประเภทคริปโตได้แล้ว

บริษัท Neuberger Berman สามารถเดินเกมยุทธศาสตร์ลงทุนในคริปโตได้แล้ว

บริษัท Neuberger Berman

บริษัท Neuberger ในฐานะที่เป็นบริษัททางด้านการจัดการสินทรัพย์การลงทุนด้วยมูลค่า $402 แสนล้านนั้น ได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่า ตอนนี้บริษัทได้รับการอนุญาตให้ลงทุนในเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างบิทอยน์ได้แล้ว

บริษัท Neuberger Berman พร้อมที่จะลงทุนในคริปโต

โดยบริษัทจัดการสินทรัพย์ระดับแสนล้านได้ออกมาเปิดเผยเข้ามาตามแบบฟอร์ม 497 กับทางสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์หรือ SEC แล้วว่า บริษัทสามารถที่จะลงทุนในสินทรัพย์ประเภทคริปโตเคอร์เรนซี่ได้แล้ว

บริษัทนี้เป็นที่รู้จักกันดีว่า เป็นบริษัทจัดการสินทรัพย์การลงทุนกว่าแสนล้าน และในช่วงปี 2003 บริษัท Neuberger ได้ควบรวมเป็นส่วนหนึ่งกับ Lehman Brothers

gold and silver round coin

หลังจากที่ Lehman Brothers ได้ล่มสลายไปเมื่อวันที่ 15 เดือนกันยายน ปี 2008 บริษัท Neuberger ยังคงดำเนินกิจการต่อไปและแยกตัวออกมาจากบริษัทแม่ โดยรายงานจาก SEC ได้เปิดเผยว่า ตอนนี้บริษัทดังกล่าวสามารถซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้แล้ว และสินทรัพย์คริปโตนั้นประกอบไปด้วยเหรียญบิทคอยน์และ Ethereum

ได้รับอนุญาตแล้ว

จากรายงานได้เขียนว่า ตอนนี้ Neuberger Berman Commodity Strategy Fund ได้รับการอนุญาตให้จัดการการลงทุนสินทรัพย์ประเภทคริปโตเคอร์เรนซี่ได้แล้ว รวมไปถึงสินทรัพย์ประเภทดิจิทัล ทั้งตราสารหนี้ที่เกี่ยวข้องกับคริปโต อย่างเช่นฟิวเจอร์บิทคอยน์และฟิวเจอร์ Ethereum และการลงทุนในทรัสต์บิทคอยน์และกองทุนที่มีการซื้อขายบิทคอยน์ทางอ้อม

แม้จะมีการตีพิมพ์รายงานเกี่ยวกับดัชนี Central Index Key ในช่วงที่ผ่านมา แต่ฝ่ายการตลาดของบริษัท Neuberger ไม่ได้มีการพูดถึงคริปโตแต่อย่างใด ซึ่งบริษัทเองมีผลประกอบการที่เติบโตมากขึ้นอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ปี 2010 เป็นต้นมา และสามารถบริหารสินทรัพย์ได้กว่าแสนล้านได้ในช่วงปี 2014

ในช่วงกลางเดือนมีนาคม บริษัท Neuberger เริ่มจับกระแสชุมชนคริปโตที่ให้ความสนใจทางด้านคริปโต โดยบริษัทได้มีการตีพิมพ์หัวข้อว่า The Bitcoin Experiment ซึ่งเขียนเอาไว้เกี่ยวกับแนวโน้มของบิทคอยน์ที่มีอิทธิพลต่อนักลงทุนทั่วโลก

สอดคล้องกับกระแสการลงทุนในคริปโตในเวลานี้ ซึ่งตลาดคริปโตเริ่มกลับมาสดใสอีกครั้ง คราวนี้ไม่เพียงแค่นักลงทุนรายย่อยหน้าใหม่ที่ให้ความสนใจในคริปโตเท่านั้น รวมไปถึงบริษัทหลายแห่งด้วย

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Metaverse

สงคราม Metaverse ระอุ! เมื่อหลายบริษัทเดินหน้าเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเกมนี้

สงครามอุตสาหกรรมโลกเสมือนจริง Metaverse เริ่มกลับมาดุเดือดอีกครั้ง เมื่อทางด้านบริษัท Meta, Microsoft บวกกับอีก 31 กว่าบริษัท ได้มีการเดินหน้ายกระดับสร้างเทคโนโลยีรองรับอุตสาหกรรมโลกเสมือนจริงอย่าง Metaverse อย่างเข้มข้น
white and black braille machine

Celsius Network ว่าจ้างที่ปรึกษาเพิ่มเติมเพื่อเอาตัวรอดจากปัญหาการล้มละลาย

Celsius Network กำลังเข้าสู่ภาวะล้มละลาย และกำลังมองหาความช่วยเหลือ แล้วใครกันล่ะ ที่จะช่วยพวกเขาได้?
คริปโต Twitter

อีลอน มัสก์เปรย อาจมีระบบชำระเงินคริปโต Twitter

Elon Musk ของบริษัท Tesla บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้ารายใหญ่ของโลก ได้ออกมาเปรยว่า อาจมีการออกแบบระบบชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตผ่านทาง Twitter
Blockfi

ช็อค! Blockfi น้ำตานอง ปลดพนักงานไปแล้ว 20%

Blockfi ผู้ให้บริการให้กู้ยืมเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ ยอมรับน้ำตานองว่า บริษัทได้รับผลกระทบจาก Bear market ของคริปโตอย่างหนัก! จนต้องปลดพนักงานหลายชีวิต