นักแสดงสาวเนปาลถูกสอบสวน หลังจากที่เกี่ยวข้องกับการโฆษณาคริปโต

นักแสดงสาวเนปาลให้การกับตำรวจกรณีที่มีภาพโฆษณาเกี่ยวกับคริปโตว่อนเน็ต

นักแสดงสาวเนปาล

Priyanka Karki นักแสดงสาวและนางแบบชาวเนปาล ได้ถูกตำรวจทำการสืบสวนสอบส่วนหลังจากที่ปรากฏภาพของเธอในการโฆษณาโปรโมทเกี่ยวกับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่

นักแสดงสาวเนปาลให้การกับตำรวจ

โดยเรื่องนี้ทางด้านตำรวจได้กล่าวว่า กำลังสืบสวนเกี่ยวกับเรื่องนี้ และพยายามจะค้นหาเบาะแสว่า นักแสดงสาวรายนี้ได้มีการเกี่ยวข้องกับการโฆษณาคริปโตหรือเป็นเพียงแค่ใช้ภาพของเธอตัดต่อกันแน่ ทางด้านสำนักงานสืบสวนสอบสวนกลางได้มีการตั้งข้อสงสัยหลังจากที่ภาพของเธอได้ปรากฏบน Facebook ต่อมาทางสำนักงานสืบสวนได้ตัดสินใจให้ประกันตัวเธอไป

อย่างไรก็ตามตำรวจได้กล่าวว่า การสืบสวนยังไม่จบลงเพียงแค่นี้ และได้ยึดโทรศัพท์มือถือของเธอเป็นของกลางในการสืบสวน ส่วน Dhiraj Pratap Singh รองผู้ตรวจการของสำนักงานสืบสวนสอบสวนกลางได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า ตอนนี้ทางหน่วยงานได้มีการสืบสวนหลังจากที่ภาพของเธอปรากฏไปตามโฆษณาทั่วสังคมออนไลน์ เช่นกันทางด้านหน่วยงานยังสาวลึกไปอีกว่า เธอได้ทำการลงทุนในตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่จริงหรือไม่ แต่ตอนนี้ทางหน่วยงานได้ปล่อยตัวเธอไปอยู่กับครอบครัวไปก่อน

ตำรวจยังคงจับตาความเคลื่อนไหวอยู่

ต่อมาทางด้านนักแสดงสาวได้ออกมาชี้แจงเรื่องนี้ผ่านทางสื่อว่า ทางสำนักงานสืบสวนยังคงทำการติดตามความเคลื่อนไหวของเธอเพื่อดูว่า มีภาพของเธอปรากฏบนแอปต่าง ๆ หรือไม่ โดยเธอได้ไปยังสถานีตำรวจเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจหลังจากที่ภาพของเธอแพร่ว่อนเน็ตเกี่ยวกับโฆษณาคริปโต

ปัจจุบันวงการคริปโตเริ่มมีการใช้ช่องโหว่ในการฉ้อโกงด้วยการแอบอ้างบุคคลที่มีชื่อเสียงเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับบริษัทนั้น ๆ โดยในช่วงที่ผ่านมาทางด้านรัฐบาลของเนปาลยังคงเดินหน้าทลายกิจการใด ๆ ที่เกี่ยวกับกับคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างต่อเนื่อง และทางเจ้าหน้าที่ทางโทรคมนาคมได้มีการเปิดเว็บไซต์หรือแอปที่เกี่ยวกับคริปโตจำนวนมาก

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Countries

ชำระเงินคริปโต

รัสเซียเตรียมพร้อม! เดินหน้ายกระดับชำระเงินคริปโตระหว่างประเทศ

เจ้าหน้าที่ทางด้านการเงินของประเทศรัสเซียเริ่มเดินหน้ายกระดับการอำนวยความสะดวกในการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว
ชำระเงินด้วยคริปโต

ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำจับมือกับ Binance ชำระเงินด้วยคริปโตได้แล้ว

Varus บริษัทซูเปอร์มาร์เก็ตมากกว่า 100 แห่งในประเทศยูเครน ได้มีการจับมือเป็นหุ้นส่วนกับทางบริษัท Binance ในการเปิดตัวระบบชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว
บิทคอยน์

เคนยาจะเปลี่ยนเงินสำรองมาเป็นบิทคอยน์จริงหรือ?

Patrick Njoroge ผู้ว่าการธนาคารกลางของประเทศเคนยาได้ออกมาพูดถึงแนวคิดเกี่ยวกับการสับเปลี่ยนเงินทุนสำรองของเคนยามาเป็นบิทคอยน์เอาไว้ว่า เป็นเรื่องที่บ้าเอามาก ๆ
ราคาคริปโตไทย

คริปโตไทยกลับมาครื้น! ก.ย. พบวอลุ่มเทรด-บช. Active เป็นบวกในรอบ 4 เดือน!

วอลุ่มเทรด-บัญชีที่ Active กันยาฯ เป็นบวกครั้งแรกในรอบ 4-5 เดือน! พร้อมยอดเทรดรายย่อย, สถาบันในประเทศสุทธิเป็นบวก สะท้อนตลาดอาจกำลังกลับมาคึกคัก!