MSE ผนึกกำลัง FTX US หวังขยายธุรกิจบนโลกคริปโต

ประกาศล่าสุดเผย MSE ผนึกกำลัง FTX US สร้างแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโต และ ตลาด NFT ให้กับทีมกีฬาชื่อดังใน Washington D.C.

MSE ผนึกกำลัง FTX US หวังขยายธุรกิจบนโลกคริปโต

บริษัท Monumental Sports and Entertainment หรือ MSE ผนึกกำลัง FTX US เผยถึงการลงนามในข้อตกลงพันธมิตรคริปโตระยะยาวร่วมกันอย่างเป็นทางการเพื่อหวังสร้างชื่อเสียงให้กับธุรกิจ โดยมีทีมกีฬาในเครือจำนวนทั้งหมด 4 ทีมที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในข้อตกลงดังกล่าว ได้แก่ ทีมฮอกกี้ Washington Capitals, ทีมบาสเกตบอลชายของ Washington Wizards, ทีมบาสเกตบอลหญิงของ Washington Mystics และ บาสเกตบอล Capital City Go-Go ซึ่งทาง MSE ยังได้ระบุเพิ่มเติมว่าแพลตฟอร์ม NFT ของ FTX US จะได้รับเอกสิทธิ์เฉพาะในการแจกโทเคนจากทีมนักกีฬาทั้ง 4 ในอนาคต นอกจากนี้ทางแพลตฟอร์มคริปโตยังจะได้มีส่วนร่วมในเกมที่มีชื่อว่า Big Block-Chain อีกด้วยเช่นเดียวกัน โดยทางองค์กรกีฬาจะนำโฆษณาของแพลตฟอร์มดังกล่าวไปโปรโมตผ่านการประกาศในเกม, ป้าย LED ในสนามกีฬา และ สื่อโซเชียลมีเดียต่าง ๆ อีกด้วย

ผู้บริหารเชื่อว่า MSE ผนึกกำลัง FTX US จะช่วยมัดใจแฟนคลับได้

Monumental Sports and Entertainment เป็นผู้ให้บริการในด้านกีฬา และ ความบันเทิงชั้นนำในประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ส่งมอบความตื่นเต้นเร้าใจ และ ความสนุกสนานให้กับบรรดาผู้ชมนับล้าน จากการลงทุน และ คิดค้นสิ่งใหม่ ๆ เพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ด้วยเจตนาที่ต้องการมอบประสบการณ์แปลกใหม่, สร้างแรงบันดาลใจ และ รวบรวมเหล่าแฟนคลับ และ ผู้คนไว้ด้วยกัน โดยในปัจจุบันบริษัท MSE พยายามรวบรวมผู้นำ, ผู้สนับสนุน และ บรรดาอินฟลูเอนเซอร์จำนวนมากให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในเกม และ อีเวนท์ต่าง ๆ เพื่อสร้างแพลตฟอร์มที่จะช่วยให้ผู้ชมสามารถเข้าถึงได้มากขึ้นทั้งในระดับภูมิภาค ระดับประเทศ และ ทั่วโลก โดยในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมกีฬา และ ความบันเทิงในหลากหลายด้าน การสร้างความสัมพันธ์ครั้งใหม่ระหว่าง MSE และ FTX นับว่าเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญที่ไม่ได้กระตุ้นแค่เพียงอุตสาหกรรมคริปโตเท่านั้น แต่ยังเป็นการรวมพลังครั้งสำคัญในวงการกีฬาอีกด้วย

MSE ผนึกกำลัง FTX US หวังขยายธุรกิจบนโลกคริปโต
Jim Van Stone ผู้บริหารฝ่ายธุรกิจแห่ง MSE

Jim Van Stone ผู้บริหารฝ่ายธุรกิจแห่ง MSE เผยว่าทางบริษัทรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ทำงานร่วมกับ FTX เพื่อก้าวไปสู่การเป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มชั้นนำให้กับแฟน ๆ ที่ซื่อสัตย์ และ น่าทึ่งจากทั่วประเทศ โดยเขาได้กล่าวเสริมว่า

“การผสานรวมเทคโนโลยี Blockchain เข้ากับประสบการณ์รูปแบบใหม่ในวงการกีฬาเพิ่งจะได้เริ่มต้นขึ้นเท่านั้น และ เรากำลังก้าวเข้าไปสู่โลกดิจิทัลใบใหม่ด้วยกัน ซึ่งโลกใบนี้จะช่วยสร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ ได้มากกว่าที่พวกเขาคาดการณ์เอาไว้”

ผลงานที่ผ่านมาของ FTX

MSE ผนึกกำลัง FTX US หวังขยายธุรกิจบนโลกคริปโต

หนึ่งในแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง FTX US ที่ได้เริ่มเปิดตัวตลาด NFT ให้กับลูกค้าในประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นครั้งแรกในเดือนกันยายน ที่ผ่านมา ปัจจุบันมีมูลค่ามากกว่า 25 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ หลังปิดการระดมทุนรอบล่าสุดไปได้ที่ 420 ล้านดอลลาร์สหรัฐในเดือนตุลาคม ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง FTX ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตได้บรรลุข้อตกลงมูลค่ากว่า 135 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ในการรักษาสิทธิ์ตั้งชื่อสนามกีฬา Miami Heat เป็น FTX Arena ไปจนถึงปี 2040 เป็นอย่างน้อย นอกจากนี้ทางบริษัทยังได้เป็นผู้สนับสนุนลีกเบสบอลอย่างเป็นทางการตั้งแต่เดือนมิถุนายน และ ได้ลงนามในข้อตกลงร่วมกับมหาวิทยาลัยเคนตักกี้ในการนำทีมบาสเก็ตบอล Wildcats มาเป็น Brand Ambassador ให้กับองค์กรอีกด้วย

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

ขาย คริปโต

ร็อคเกอร์ดังลั่น! ไม่คิดขายคริปโต แม้จะอยู่ในช่วงขาลง!

Gene Simmons นักร้องนำวง Kiss วงร็อคระดับตำนานได้ออกมายอมรับความจริงว่า ตอนนี้เขาถือครองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากถึง 14 ชนิดด้วยกัน

Elon Musk เผชิญกับคดีฟ้องร้องมูลค่า 9 ล้านล้านบาท จากการออกมาสนับสนุน Dogecoin

Elon Musk โดนคดีฟ้องร้อง เนื่องจากการออกมาโปรโมต Dogecoin

หน่วยงานกำกับดูแลในสหรัฐอเมริกาตั้งทีมตรวจสอบ Celsius Network กรณีระงับการถอนเงินของลูกค้า

หน่วยงานกำกับดูแลหลักทรัพย์ของ Texas เริ่มทำการตรวจสอบ Celsius Network ในกรณีการปิดการทำธุรกรรมต่างๆ บนแพลตฟอร์ม 
The merge Ethereum 2.0

CZ เชื่อ The Merge ของ Ethereum สำเร็จแน่! แม้ในอดีตจะเคยตั้งคำถาม

CZ ซือีโอ Binance มั่นใจ 'The Merge' ก่อนอัปเกรดสู่ Ethereum 2.0 สำเร็จแน่! มอง Vitalik นั้นอัจฉริยะและทีม Ethereum นั้นไม่ธรรมดา