คนส่วนใหญ่เชียร์ให้บิทคอยน์เข้าสู่ภาวะกระทิง

ตอนนี้คนส่วนใหญ่เชียร์ให้บิทคอยน์ให้เข้าสู่ภาวะขาขึ้น จากกระแสที่พวกเขาได้เริ่มให้ความสำคัญกับการลงทุนตรงส่วนนี้

คนส่วนใหญ่เชียร์ให้บิทคอยน์

งานวิจัยของบริษัท Luno ได้ทำแบบสำรวจพบว่า ประมาณ 83.7 % ของผู้ตอบแบบสอบถามเชื่อว่า ราคาบิทคอยน์จะมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในช่วงไม่กี่เดือนหลังจากนี้

เผยงานวิจัย คนส่วนใหญ่เชียร์ให้บิทคอยน์เป็นขาขึ้น

โดยผู้ตอบแบบสอบถามกว่า 59.4 % นั้น คาดหวังว่าภาวะกระทิงในตลาดคริปโตมีโอกาสทำให้ราคาบิทคอยน์พุ่งสูงขึ้นถึง $100,000 ด้วยกัน

รายงานแบบสำรวจจาก Luno เกี่ยวกับพฤติกรรมของลูกค้าในช่วงเดือนสิงหาคมกับกันยายนนั้น ได้ทำการสอบถามลูกค้ากว่า 1,870 ที่ใช้บริการ Luno ทั้งจากประเทศแอฟริกาใต้, มาเลเซีย, อินโดนีเซียและสหราชอาณาจักร

Blue And Red Line Illustration

โดยผู้เข้าร่วมวิจัยได้รับการสอบถามเกี่ยวกับมุมมองเกี่ยวกับบิทคอยน์ เช่นเดียวกับมุมมองเหรียญ altcoins อย่างเช่นเหรียญ ETH, XRP และ BCH ซึ่งผู้เข้าร่วมวิจัยทั้ง 4 ประเทศล้วนแล้วมีทัศนคติเกี่ยวกับภาวะกระทิงที่เหมือนกัน

รายงานพบว่า ทั้งลูกค้าจากฝั่งสหราชอาณาจักรและมาเลเซียต่างให้ความสำคัญกับเหรียญ ethereum เป็นอย่างมาก พวกเขามองว่า เหรียญ ethereum มีโอกาสเข้าสู่ภาวะกระทิงได้ เมื่อเทียบกับลูกค้าของฝั่งแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มองแบบนั้น

เหรียญคริปโตเหรียญอื่น ๆ ก็มีการเชียร์ให้ปรับเพิ่มขึ้น

ในทางกลับกัน ลูกค้าแอฟริกาใต้กว่า 64.5 % ได้มองทิศทางราคาบิทคอยน์เป็นไปในทางบวก รองลงมาเป็นเหรียญ ethereum คิดเป็น 55.4 % ตามมาด้วย XRP คิดเป็น 28.6 %, bitcoin cash คิดเป็น 25.9 % และเหรียญ litecoin คิดเป็น 17.8 % ตามลำดับ

ขณะเดียวกัน ลูกค้าในประเทศมาเลเซียและอังกฤษมองบิทคอยน์และเหรียญ ethereum เป็นไปในทางบวกเหมือนกัน โดยลูกค้าประเทศมาเลเซียกว่า 70 % มองเหรียญ ethereum เป็นไปในทางบวก และลูกค้าประเทศอังกฤษกว่า 75 % คิดแบบเดียวกัน

งานวิจัยนี้ได้สอบถามกลุ่มลูกค้าที่มีความรู้ความเข้าใจในการลงทุนคริปโตเคอร์เรนซี่ระยะยาว เช่นกันในงานวิจัยพบว่า ผู้ตอบแบบสอบถามกว่า 38 % ยังคงถือเหรียญคริปโตอยู่ ในขณะที่ 28 % ของผู้ตอบแบบสอบถามมองว่า พวกเขาเทรดเหรียญคริปโตแบบรายวัน

สอดคล้องกับสถานการณ์ราคาคริปโตเคอร์เรนซี่เวลานี้ ชี้ให้เห็นว่า ราคาบิทคอยน์ยังคงสามารถทำทดสอบแนวรับใหญ่ได้ $40,000 ได้สำเร็จ และคาดว่าหากราคาบิทคอยน์ยังอยู่บริเวณนี้ได้ ก็มีโอกาสสูงที่ราคาบิทคอยน์จะกลับสู่จุดสูงสุดเดิมได้อีกครั้ง

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.