คาดมูลค่าเหรียญ Dogecoin จะมีมูลค่าเหลือศูนย์ในอนาคตข้างหน้า

ตอนนี้ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ออกมามองแล้วว่า ตอนนี้มันถึงเวลาที่จะทำการขายเหรียญ Dogecoin ออกมาได้แล้ว

มูลค่าเหรียญ Dogecoin

ตอนนี้ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ออกมามองแล้วว่า ตอนนี้มันถึงเวลาที่จะทำการขายเหรียญ Dogecoin ออกมาได้แล้ว

ผู้เชี่ยวชาญมองมูลค่าเหรียญ Dogecoin

ส่วนหนึ่งที่ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ให้เหตุผลแบบนี้ มาจากการที่เหรียญ Dogecoin มีโอกาสที่จะมีมูลค่าลดลงเหลือศูนย์ โดยพวกเขายอมรับว่าเหรียญ Dogecoin เป็นเหรียญเชิงสัญลักษณ์ที่ไม่ได้ก่อให้เกิดมูลค่าใด ๆ เลย ส่วนหนึ่งมีเหรียญนี้มีมูลค่านั้น มาจากการที่ Elon Musk ซีอีโอของบริษัท Tesla ได้มีการทวีตเชียร์สนับสนุนเหรียญนี้มาโดยตลอด

เว็บไซต์ Finder เว็บไซต์ที่ทำการเปรียบเทียบราคาได้ให้ผู้เชี่ยวชาญทางด้านคริปโตทำการประเมินทิศทางอนาคตของเหรียญ Dogecoin โดยที่ผู้เชี่ยวชาญถูกถามว่า คิดว่าเหรียญ Dogecoin มีโอกาสที่จะมีมูลค่าปรับตัวลดลงเหลือศูนย์หรือไม่? ผู้เชี่ยวชาญกว่า 55 % มองว่า มีโอกาสที่จะมาถึงจุดนั้นอย่างแน่นอน โดยที่ 21 % เชื่อว่าเหรียญดังกล่าวจะมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นอีกครั้งแรก ส่วน 24 % ไม่แน่ใจว่าเหรียญจะมีแนวโน้มเป็นอย่างไรในอนาคต

มีโอกาสปรับตัวลดลงเหลือศูนย์

สำหรับคำถามที่ว่า คิดว่าเหรียญ Dogecoin มีโอกาสปรับตัวลดลงเหลือศูนย์เมื่อไร ผู้เชี่ยวชาญ 3 % มองว่าเหรียญ Dogecoin จะมีมูลค่าเหลือศูนย์ในปีนี้ ขณะที่ 12 % มองว่าจะเกิดขึ้นในปีนี้ และ 9 % มองว่าจะเกิดขึ้นในปี 2024 และเสียงส่วนใหญ่กว่า 30 % มองว่าเหรียญ Dogecoin จะมีมูลค่าลดลงเหลือศูนย์ภายในปี 2025 หรือนานกว่านั้น

เรื่องนี้ทางเว็บไซต์ Finder ได้ระบุว่า ตอนนี้คนส่วนใหญ่เริ่มไม่ค่อยคิดถึงเรื่องของการที่เหรียญ Dogecoin จะขึ้นไปดวงจันทร์แล้ว เวลานี้คนส่วนใหญ่เริ่มมีความวิตกกังวลเกี่ยวกับการที่เหรียญ Dogecoin ดิ่งเหวสู่พื้นผิวโลกมากกว่า แม้ว่าจะมีเสียงบางส่วนที่มองว่าเหรียญ Dogecoin จะมีอนาคตและมีโอกาสปรับตัวเพิ่มขึ้นอีกครั้งก็ตาม

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dogecoin

รัสเซียรอดจากสงครามด้วยคริปโตมูลค่ากว่า 2 ล้านดอลลาร์

รัสเซียรอดจากสงครามด้วยคริปโตมูลค่ากว่า 2 ล้านดอลลาร์

รัสเซียรอดจากสงครามด้วยคริปโต โดยสกุลเงินดิจิทัลทั้งหมดจะถูกแปรสภาพให้เป็นทุนเพื่อทำสงครามในยูเครน
Dogecoin whale

Dogecoin มีปริมาณการซื้อ-ขายเพิ่มขึ้นกว่า 68% หลังการออกมาสนับสนุนของ Elon Musk 

วาฬกว้านซื้อ Dogecoin จำนวนมาก ดันปริมาณธุรกรรมการซื้อ-ขายเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล

Elon Musk สนับสนุน Dogecoin แบบสุดตัว

Elon Musk ซีอีโอของ Tesla ยังให้ความสนใจใน Dogecoin แม้ว่าจะน้องหมาจะต้องเจอกับการปรับฐานครั้งใหญ่
ด่วน! Tesla รองรับ DOGE ทำราคาพุ่งทะลุเพดาน

ด่วน! Tesla รองรับ DOGE ทำราคาพุ่งทะลุเพดาน

หลัง Elon Musk เคยแง้มแผนเอาไว้ก่อนหน้านี้ ล่าสุดเขาได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ระบุว่า Tesla รองรับ DOGE อย่างเป็นทางการแล้ว ทำราคาทะยานขึ้นอย่างรวดเร็ว