เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ผู้เชี่ยวชาญมองเหรียญ Solana อาจพุ่งถึง $235 ภายในช่วงสิ้นปีนี้

ผู้เชี่ยวชาญมองเหรียญ Solana เป็นไปในทิศทางขาขึ้น และมองว่าอนาคตข้างหน้าจะมีทิศทางที่สดใส

ผู้เชี่ยวชาญมองเหรียญ Solana

Finder เว็บไซต์วิเคราะห์เชิงเปรียบเทียบได้ทำการตีพิมพ์แบบสำรวจครั้งใหม่เกี่ยวกับการคาดการณ์ทิศทางราคาเหรียญคริปโตหลายชนิดประกอบไปด้วย ethereum และ ผู้เชี่ยวชาญมองเหรียญ Solana เอาไว้อย่างน่าสนใจ

ผู้เชี่ยวชาญมองเหรียญ Solana ในทางแง่บวก

ทาง Finder คาดว่าสินทรัพย์ดิจิทัลอย่าง Solana มีโอกาสที่จะปรับตัวเพิ่มขึ้นถึง $235 ในช่วงสิ้นปีนี้ และคาดว่าปี 2025 เหรียญจะมีมูลค่าสูงถึง $1,178 ด้วยกัน

เว็บไซต์ดังกล่าวได้ทำการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ โดยทางเว็บไซต์ได้มีการวิเคราะห์สินทรัพย์คริปโตที่ได้รับความนิยมต่อผู้คนส่วนใหญ่ ครั้งนี้ได้มีการทำแบบสำรวจผู้คนให้คาดการณ์ทิศทางราคาบิทคอยน์ในอนาคต คราวนี้นักวิจัยได้หยิบยกเหรียญคริปโตทั้งเหรียญน้องใหม่อย่าง Solana เข้ามาด้วย

Bull Grayscale Photo

โดยทาง Finder เห็นว่า เหรียญ Solana มีมูลค่าเพิ่มมากขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ และสามารถไต่อันดับเหรียญคริปโตที่มีมูลค่ามากที่สุดเหรียญหนึ่งได้ ตอนนี้เหรียญ Solana มีมูลค่าตลาดประมาณ $72 หมื่นล้านด้วยกัน

ผู้เชี่ยวชาญหลายคนเห็นตรงกัน

เรื่องนี้ทางด้านผู้เชี่ยวชาญกว่า 50 คนจาก Finder ได้เข้าร่วมทำแบบสำรวจ โดยที่ผู้เชี่ยวชาญเองก็มีความเชื่ออยู่ลึก ๆ ว่า เหรียญ Solana มีความเป็นไปได้ที่จะปรับตัวเพิ่มขึ้นราว ๆ $235 ในช่วงสิ้นปีนี้ นอกจากนั้นแล้วผู้เชี่ยวชาญคาดว่า ปี 2025 เหรียญ Solana จะปรับเพิ่มขึ้นราว ๆ $1,178 และยังมองอีกด้วยว่า ปี 2030 เหรียญ Solana จะปรับเพิ่มขึ้นราว ๆ $5,000 ด้วยกัน

ในส่วนของผู้เข้าร่วมแบบสอบถามนั้น ประมาณ 51 % ของผู้เข้าร่วมแบบสอบถามเชื่อว่า เหรียญ Solana พิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นโครงข่ายที่มีศักยภาพเหนือกว่าโครงข่ายของ ethereum เช่นเดียวกันทางด้านผู้เชี่ยวชาญ 40 % ตั้งข้อสังเกตว่า เหรียญ Solana ยังคงมีปัญหาในเรื่องของการโจมตี DDos เมื่อไม่นานมานี้

ทางด้าน Sagi Bakshi ซีอีโอของ Coinmama ได้กล่าวว่า ตัวเขาเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเหรียญ Solana จะอยู่รอดได้นานแค่ไหน ซึ่งประเด็นนี้ไม่ใช่เรื่องสำคัญ เนื่องจากเขาเห็นว่ามันเป็นเหรียญที่ประสบความสำเร็จแล้วตอนนี้ ในขณะที่บางคนเห็นว่า ระบบโครงข่ายสินทรัพย์คริปโตยังคงเป็นเรื่องที่น่าวิตกกังวลในระยะยาว

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Solana

Solana (Sol) ใช้พลังงานน้อยกว่าการค้นหาใน Google สองครั้ง

Solana (SOL) ใช้พลังงานน้อยกว่าการค้นหาใน Google 2 ครั้ง

รายงานด้านพลังงานประจำเดือนพฤศจิกายนของ Solana Foundation ระบุว่า ธุรกรรมที่ประมวลผลบน Solana ใช้พลังงานน้อยกว่าการค้นหาของ Google สองครั้ง ทำให้เป็นหนึ่งในเครือข่ายที่เร็วที่สุดในการทำธุรกรรมคริปโต
ผู้เชี่ยวชาญมองเหรียญ Solana

ผู้เชี่ยวชาญมองเหรียญ Solana อาจพุ่งถึง $235 ภายในช่วงสิ้นปีนี้

ผู้เชี่ยวชาญมองเหรียญ Solana เป็นไปในทิศทางขาขึ้น และมองว่าอนาคตข้างหน้าจะมีทิศทางที่สดใส
ราคา Solana ทะยานสู่อันดับที่ 4 แซงหน้า Cardano และ Tether

ราคา Solana ทะยานสู่อันดับที่ 4 แซงหน้า Cardano และ Tether

ราคา Solana (SOL) ทำสถิติใหม่เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน ส่งผลให้ผลตอบแทนYear to Date (YTD) เพิ่มขึ้นมากว่า 17,500%
Solana มียอดขายเพิ่มขึ้นถึง 500 ล้านใน 3 เดือน

Solana มียอดขายเพิ่มขึ้นถึง 500 ล้านใน 3 เดือน

ผลการจัดอันดับ Secondary Sales Volume สำหรับ NFT บนแพลตฟอร์ม Solana ตลอด 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา เผยว่า SOL ได้ครองอันดับที่สี่รองจาก Ronin ,Ethereum และ Wax