ผู้เชี่ยวชาญมองเหรียญ Solana อาจพุ่งถึง $235 ภายในช่วงสิ้นปีนี้

ผู้เชี่ยวชาญมองเหรียญ Solana เป็นไปในทิศทางขาขึ้น และมองว่าอนาคตข้างหน้าจะมีทิศทางที่สดใส

ผู้เชี่ยวชาญมองเหรียญ Solana

Finder เว็บไซต์วิเคราะห์เชิงเปรียบเทียบได้ทำการตีพิมพ์แบบสำรวจครั้งใหม่เกี่ยวกับการคาดการณ์ทิศทางราคาเหรียญคริปโตหลายชนิดประกอบไปด้วย ethereum และ ผู้เชี่ยวชาญมองเหรียญ Solana เอาไว้อย่างน่าสนใจ

ผู้เชี่ยวชาญมองเหรียญ Solana ในทางแง่บวก

ทาง Finder คาดว่าสินทรัพย์ดิจิทัลอย่าง Solana มีโอกาสที่จะปรับตัวเพิ่มขึ้นถึง $235 ในช่วงสิ้นปีนี้ และคาดว่าปี 2025 เหรียญจะมีมูลค่าสูงถึง $1,178 ด้วยกัน

เว็บไซต์ดังกล่าวได้ทำการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ โดยทางเว็บไซต์ได้มีการวิเคราะห์สินทรัพย์คริปโตที่ได้รับความนิยมต่อผู้คนส่วนใหญ่ ครั้งนี้ได้มีการทำแบบสำรวจผู้คนให้คาดการณ์ทิศทางราคาบิทคอยน์ในอนาคต คราวนี้นักวิจัยได้หยิบยกเหรียญคริปโตทั้งเหรียญน้องใหม่อย่าง Solana เข้ามาด้วย

bull grayscale photo

โดยทาง Finder เห็นว่า เหรียญ Solana มีมูลค่าเพิ่มมากขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ และสามารถไต่อันดับเหรียญคริปโตที่มีมูลค่ามากที่สุดเหรียญหนึ่งได้ ตอนนี้เหรียญ Solana มีมูลค่าตลาดประมาณ $72 หมื่นล้านด้วยกัน

ผู้เชี่ยวชาญหลายคนเห็นตรงกัน

เรื่องนี้ทางด้านผู้เชี่ยวชาญกว่า 50 คนจาก Finder ได้เข้าร่วมทำแบบสำรวจ โดยที่ผู้เชี่ยวชาญเองก็มีความเชื่ออยู่ลึก ๆ ว่า เหรียญ Solana มีความเป็นไปได้ที่จะปรับตัวเพิ่มขึ้นราว ๆ $235 ในช่วงสิ้นปีนี้ นอกจากนั้นแล้วผู้เชี่ยวชาญคาดว่า ปี 2025 เหรียญ Solana จะปรับเพิ่มขึ้นราว ๆ $1,178 และยังมองอีกด้วยว่า ปี 2030 เหรียญ Solana จะปรับเพิ่มขึ้นราว ๆ $5,000 ด้วยกัน

ในส่วนของผู้เข้าร่วมแบบสอบถามนั้น ประมาณ 51 % ของผู้เข้าร่วมแบบสอบถามเชื่อว่า เหรียญ Solana พิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นโครงข่ายที่มีศักยภาพเหนือกว่าโครงข่ายของ ethereum เช่นเดียวกันทางด้านผู้เชี่ยวชาญ 40 % ตั้งข้อสังเกตว่า เหรียญ Solana ยังคงมีปัญหาในเรื่องของการโจมตี DDos เมื่อไม่นานมานี้

ทางด้าน Sagi Bakshi ซีอีโอของ Coinmama ได้กล่าวว่า ตัวเขาเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเหรียญ Solana จะอยู่รอดได้นานแค่ไหน ซึ่งประเด็นนี้ไม่ใช่เรื่องสำคัญ เนื่องจากเขาเห็นว่ามันเป็นเหรียญที่ประสบความสำเร็จแล้วตอนนี้ ในขณะที่บางคนเห็นว่า ระบบโครงข่ายสินทรัพย์คริปโตยังคงเป็นเรื่องที่น่าวิตกกังวลในระยะยาว

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Solana

ยังลงต่อ? ราคา Solana สามารถลดลงได้อีก 95% ! 

ราคา Solana เพิ่มขึ้น 75% ในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา แต่รูปแบบราคาที่กำลังเกิดขึ้นอาจจะทำให้ SOL นั้นลดลงมหาศาลเกินกว่าที่นักลงทุนจะรับไหว
เหรียญ Solana

คาดอนาคตของเหรียญ Solana มีความสดใสอย่างก้าวกระโดด!

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านอุตสาหกรรมคริปโตเคอร์เรนซี่ได้คาดการณ์แล้วว่า เหรียญ Solana มีโอกาสปรับตัวเพิ่มขึ้นถึง $166 ในช่วงปี 2025

วิเคราะห์ราคา Bitcoin-Ethereum-Solana ประจำสัปดาห์แรก สิงหาคม 2022

Bitcoin และ Altcoins ชั้นนำนั้นกำลังซื้อ-ขายใกล้ระดับแนวรับที่แข็งแกร่ง ซึ่งบ่งบอกถึงความเชื่อมั่นที่มีความ Bullish มากกว่าเดิม

Slope Wallet เป็นสาเหตุของการแฮ็กบน Solana?

Slope ผู้ให้บริการกระเป๋าเงินดิจิทัลนั้นถูกกล่าวอ้างว่าเป็นสาเหตุของการแฮ็กกระเป๋าเงินที่อยู่บน Solana