Metaverse อาจกลายเป็นแหล่งซื้อขายคริปโตในอนาคต

แหล่งซื้อขายคริปโตอาจมีความเป็นไปได้ที่จะเติบโตใน Metaverse ในอนาคต

แหล่งซื้อขายคริปโต

อุตสาหกรรม Metaverse อาจทำให้อุตสาหกรรมที่ทำให้วงการคริปโตเคอร์เรนซี่เติบโตมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการซื้อขายคริปโตที่มีแนวโน้มเติบโตมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง สอดคล้องกับผลการสำรวจที่ได้ระบุว่า ผู้ตอบแบบสอบถามกว่า 70 % เห็นชอบที่จะทำการซื้อขายคริปโตบนโลกเสมือนจริง Metaverse ในอนาคต รวมไปถึงมีการนำเทคโนโลยีบล็อกเชนมาประยุกต์ใช้เข้าด้วยกันด้วย

หลายฝ่ายมองแหล่งซื้อขายคริปโตอาจอยู่ในโลก Metaverse

บริษัท Agora บริษัทที่ให้บริการแพลตฟอร์มทางด้านวิดีโอ, เสียงและการถ่ายทอดสดผ่านสตรีมได้ทำแบบสำรวจเกี่ยวกับมุมมองความเห็นในอุตสาหกรรม Metaverse และได้มีการตีพิมพ์แบบสำรวจนี้ในช่วงที่ผ่านมา โดยบริษัทได้มีการสอบถามผู้พัฒนาโปรแกรมชาวอเมริกัน 300 คน เกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับอุตสาหกรรมโลก Metaverse และผลลัพธ์ที่คาดว่าจะเกิดขึ้นในอนาคต  จากการสำรวจพบว่า ผู้พัฒนาส่วนใหญ่มองเห็นการเติบโตของอุตสาหกรรม Metaverse ที่ช่วยให้พวกเขาพัฒนาชุมชนขึ้นมาใหม่ได้ และทำให้ผู้ใช้สามารถทำปฏิสัมพันธ์กับอีกฝ่ายหนึ่งได้

9Opihrpivr0 3

สอดคล้องกับผลลัพธ์ที่ออกมาพบว่า ประมาณ 57 % ของผู้ตอบแบบสอบถามคิดว่า อุตสาหกรรม Metaverse จะกลายเป็นจุดศูนย์กลางที่สามารถซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ ในขณะที่ 18 % ไม่เห็นด้วยและ 25 % รู้สึกเฉย ๆ นอกจากนั้นแล้ว ประมาณ 70 % ของผู้ตอบแบบสอบถามเห็นด้วยว่า คริปโตเคอร์เรนซี่กับเทคโนโลยีบล็อกเชนจะเป็นกุญแจสำคัญที่ช่วยต่อยอดอนาคตของ Metaverse ได้ดียิ่งขึ้น ในขณะที่ 9 % ไม่เห็นด้วย

คาดเงินดิจิทัลจะเข้าสู่ภาวะกระทิง

เช่นเดียวกันยังมีเรื่องของการใช้เหรียญ NFT เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย โดยผู้พัฒนาส่วนใหญ่เห็นว่าเหรียญ NFT จะเข้าสู่ภาวะกระทิงและเชื่อว่าจะกลายเป็นสกุลเงินที่มีขนาดใหญ่ในอนาคตข้างหน้า นักวิเคราะห์หลายคนได้ทำการประเมินขนาดของอุตสาหกรรมโลก Metaverse ที่คาดว่า อุตสาหกรรมนี้จะมีเงินสะพัดมากถึง $13 ล้านล้านดอลลาร์ และคาดว่าภายในปี 2030 จะมีผู้ใช้บริการโลก Metaverse มากถึง 5 พันล้านคนด้วยกัน

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

ซีอีโอบริษัท Qualcomm

ซีอีโอบริษัท Qualcomm ชี้ Metaverse คือโอกาสทองสำคัญของบริษัท

Cristiano Amon ซีอีโอของ Qualcomm บริษัททางด้านการผลิตเกี่ยวกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคมได้ออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับอนาคตอุตสาหกรรมโลก Metaverse เอาไว้อย่างน่าสนใจ
โลก Metaverse

นครดูไบเดินหน้าก่อตั้งสำนักงานใหญ่ควบคุมกำกับการเงินในโลก Metaverse

เจ้าหน้าที่ควบคุมกำกับการเงินของนครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ ได้มีการเดินหน้าวางกลยุทธ์อุตสาหกรรมโลก Metaverse
Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin เล็งบุกตลาดดิจิทัล

Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin เล็งบุกตลาดดิจิทัล

ซีโอโอยืนยัน Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin แล้ว เตรียมขยายตัวเข้าสู่ตลาด Metaverse และ NFT เพื่อดึงดูดความสนใจจากลูกค้า
ราคา Otherside Nft ร่วงยับ

ราคา Otherside NFT ร่วงยับ

หลังความนิยมในตลาดลดลงแค่เพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้น ราคา Otherside NFT คอลเลกชันชื่อดังจาก Yuga Labs ก็ได้หล่นลงมาต่ำกว่า 2.45 ETH ไปเสียแล้ว