Mastercard วางแผนจ้างผู้เชี่ยวชาญด้านคริปโตเพิ่มอีก 500 คน

ท่ามกลางความนิยมของสกุลเงินดิจิทัลที่เพิ่มขึ้น Mastercard ได้ขยายบริการให้คำปรึกษาสำหรับ Open Banking และคริปโตมากขึ้น

Mastercard วางแผนจ้างผู้เชี่ยวชาญด้านคริปโตเพิ่มอีก 500 คน

ท่ามกลางความนิยมของสกุลเงินดิจิทัลที่เพิ่มขึ้น Mastercard ได้ขยายบริการให้คำปรึกษาสำหรับ Open Banking และคริปโตมากขึ้น

ปัจจุบันนี้ บริการให้คำปรึกษาของ Mastercard เป็นส่วนหนึ่งของการให้บริการของบริษัท ซึ่งมีวิศวกรและที่ปรึกษามากกว่า 2,000 คน จากความนิยมที่เพิ่มขึ้นของสินทรัพย์ดิจิทัลและสกุลเงินดิจิทัล ทำให้สถาบันและบริษัทเอกชนจำนวนมากขึ้นพยายามใช้เทคโนโลยีนี้ในธุรกิจของตน นี่คือเหตุผลที่ Mastercard กำลังวางแผนที่จะขยายบริการให้คำปรึกษา โดยการว่าจ้างผู้เชี่ยวชาญอีก 500 คน

บริการให้คำปรึกษาของ Mastercard กับธนาคารและเทรดเดอร์ต่าง ๆ นั้นครอบคลุมถึงความสามารถด้านสกุลเงินดิจิทัลมากมาย รวมถึงขั้นตอนแรกของการศึกษา การจัดการความเสี่ยงเฉพาะในอุตสาหกรรมสินทรัพย์ดิจิทัล และการพัฒนากลยุทธ์ด้านคริปโต

Mastercard ได้ทำงานอย่างแข็งขันกับบริษัทในอุตสาหกรรม เพื่อนำเสนอโซลูชั่นที่ดีที่สุดในตลาดและช่วยให้บริษัทฟินเทคขยายไปสู่ตลาดใหม่ แนวทางหนึ่งที่บริษัทกำลังดำเนินการอยู่คือ การช่วยเหลือธนาคารกลางในการปรับใช้สกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC) และกลยุทธ์ต่าง ๆ 

ยักษ์ใหญ่ด้านการชำระเงินช่วยธนาคารกลางให้มีสภาพแวดล้อมการทดสอบที่สามารถศึกษาสถานการณ์ต่างๆ ก่อนปล่อยผลิตภัณฑ์เข้าสู่ระบบการเงินทั่วโลก

Mastercard เป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมการชำระเงินและเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกการชำระเงินดิจิทัล เนื่องจากการเติบโตอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมสกุลเงินดิจิทัล Mastercard จึงกลายเป็นผู้สนับสนุนหลักของการเงินแบบกระจายอำนาจและสินทรัพย์ดิจิทัลโดยทั่วไป ซึ่งรวมถึง NFT ด้วย

บริษัทให้ผู้ใช้สามารถจัดการกับสินทรัพย์ดิจิทัลได้ ด้วยการผสานรวมของสกุลเงินดิจิทัลเข้ากับผลิตภัณฑ์ของตน หลังจากร่วมมือกับ Bakkt แล้ว ผู้ใช้ Mastercard สามารถซื้อ จัดเก็บ และขายคริปโตเคอร์เรนซีของพวกเขาได้

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว