Marvel เปิดตัวคอลเลกชั่น โทเค็น NFT สำหรับแฟนๆกัปตันอเมริกา

  บริษัท Marvel Entertainment ได้ตัดสินใจที่จะขยายจักรวาลของโทเค็น NFT ผ่านการเปิดตัวซีรีส์ล่าสุดเรื่อง “Marvel Mighty” ที่มีตัวละครชื่อดังอย่างกัปตันอเมริกา

  บริษัท Marvel Entertainment ได้ตัดสินใจที่จะขยายจักรวาลของโทเค็น NFT ผ่านการเปิดตัวซีรีส์ล่าสุดเรื่อง “Marvel Mighty” ที่มีตัวละครชื่อดังอย่างกัปตันอเมริกาหลังจากที่ทางบริษัทประสบความสำเร็จในการเปิดตัวคอลเลกชันโทเค็น NFT ของ Spiderman เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

  เตรียมตัวพบกับโทเค็น NFT ที่มาในธีมกัปตันอเมริกาจาก Marvel

  Marvel จับมือกับ Veve เปิดตัวคอลเลกชั่นโทเค็น NFT ให้กับแฟนๆ
  Marvel จับมือกับ Veve เปิดตัวคอลเลกชั่นโทเค็น NFT ให้กับแฟนๆ

  บริษัทหนังสือการ์ตูนและความบันเทิงระดับโลกอย่าง Marvel กำลังเปิดตัวของสะสมดิจิทัลในธีมกัปตันอเมริกาที่มีดาราดังอย่าง Steve Rogers, John F. Walker, Sam Wilson, Bucky Barnes และ Red Skull

  การเปิดตัวในครั้งนี้เกิดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองเดือนแห่งมาร์เวลหรือ Marvel Month บนแพลตฟอร์มโทเค็น NFT ที่มีชื่อว่า VeVe โดยคอลเลกชันนี้จะมี NFT อยู่ห้ารายการซึ่งจะทำการสุ่มใส่ลงในแพ็คดิจิทัลในราคา 13 ดอลลาร์ต่อชุด และจะมีคอลเลกชั่นเพิ่มเติมปล่อยออกมาในสัปดาห์ต่อๆไป

  Daniel Fink รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจและกลยุทธ์ของ Marvel พูดถึงการเปิดตัวโทเค็น NFT ว่าทางบริษัทต้องการจะเอาใจแฟนๆของ Marvel ด้วยการนำโทเค็น NFT มาใช้ร่วมกันเพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ๆที่น่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น

  “We hope to expand the limits of what Marvel fandom can be, starting with personal and interactive digital collectibles that, through NFTs, fans can truly collect, share, and enjoy in a way that they have not been able to do before.”

  Daniel Fink รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจและกลยุทธ์ของ Marvel
  คอลเลกชั่นโทเค็น NFT ของ Spiderman
  คอลเลกชั่นโทเค็น NFT ของ Spiderman

  การเปิดตัวในครั้งนี้เกิดขึ้นเพียงหนึ่งสัปดาห์หลังจากการเปิดตัวคอลเลกชั่นโทเค็น NFT ของ Spiderman ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากโดยขายไปได้ทั้งหมด 60,500 รายการภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเปิดตัว

  นอกจาก Marvel แล้ว VeVe ยังเป็นแหล่งรวบรวมของสะสมดิจิทัลอื่นๆจาก DC Comics, Star Trek นอกเหนือจากของสะสมดิจิทัลแล้ว Marvel ยังจำหน่ายรูปปั้น 3 มิติและหนังสือการ์ตูนดิจิทัลผ่านแอปของ Veve

  แบรนด์ยักษ์ใหญ่หลายรายกำลังเข้าสู่วงการโทเค็น NFT

  Marvel ไม่ใช่บริษัทหนังสือการ์ตูนยักษ์ใหญ่เพียงรายเดียวที่ก้าวเข้าสู่วงการโทเค็น NFT เพราะเมื่อต้นปีที่ผ่านมาคู่แข่งรายสำคัญอย่าง DC Comics ได้วางจำหน่ายของสะสมดิจิทัลในธีมแบทแมน

  นอกจากนี้แบรนด์ใหญ่ๆอย่าง NBA, LVMH, Nike, Formula One และ Real Madrid ก็เป็นหนึ่งในหลายๆแบรนด์ที่เปิดตัวโครงการโทเค็น NFT เพื่อเพิ่มการมีส่วนร่วมกับฐานแฟนคลับ ทำให้จนถึงตอนนี้ตลาดโทเค็น NFT พุ่งขึ้นสู่ระดับสูงสุดใหม่อีกครั้งในไตรมาสที่สอง โดยทำยอดขายได้ 2.5 พันล้านดอลลาร์ในปีนี้

  Read more about:

   Involve

   เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

   สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

   อ่านเพิ่มเติม
   Sponsored

   🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

   ราคา crypto

   เข้าร่วมชุมชนของเรา

   Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

   อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

   person standing near the stairs

   Bitcoin ETF ยังไม่ผ่าน! Grayscale ผิดหวังอย่างมากจากคำตัดสินของ SEC ที่เกิดขึ้น 

   Michael Sonnenshein ซีอีโอของ Grayscale กล่าวว่า บริษัทของพวกเขานั้น “ผิดหวังอย่างมาก” และ “ไม่เห็นด้วยอย่างยิ่ง” กับการตัดสินใจของ SEC ในการปฏิเสธ Bitcoin ETF ของพวกเขา
   polar bear on snow covered ground during daytime

   ตลาดหมียังอยู่! Bitcoin ร่วงต่ำกว่า 20,000 ดอลลาร์อีกครั้ง

   ตลาดขาลงในรอบนี้นั้นดูจะโหดร้ายกว่าครั้งที่ผ่านมา แม้ Bitcoin จะพยายามพุ่งขึ้นเหนือ 21,000 ดอลลาร์ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่สำเร็จและร่วงลงต่ำกว่า 20,000 ดอลลาร์อีกครั้ง
   red and white flags on poles

   มือวางอันดับ 1 ด้านการต้มตุ๋น? เกาหลีเหนือขึ้นแท่นอันดับหนึ่งด้านการหลอกลวงในโลกคริปโต

   เกาหลีเหนือกลายเป็นผู้นำของโลกในด้านอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับตลาดสินทรัพย์ดิจิทัล 
   people at Forbidden City in China during daytime

   Dead agian? สำนักข่าวของรัฐบาลจีนระบุว่า “ในที่สุด Bitcoin จะมีมูลค่าลดลงจนเหลือ 0”

   จากการลดลงครั้งล่าสุดของตลาดสกุลเงินดิจิทัลทั่วโลก สำนักข่าวในประเทศจีนใหม่ได้ออกมาเตือนว่ามูลค่าของ Bitcoin นั้นจะลดลงได้อีกมากและกลายเป็นสิ่งที่ไม่มีค่าอะไรเลย