เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

  Marvel เปิดตัวคอลเลกชั่น โทเค็น NFT สำหรับแฟนๆกัปตันอเมริกา

  บริษัท Marvel Entertainment ได้ตัดสินใจที่จะขยายจักรวาลของโทเค็น NFT ผ่านการเปิดตัวซีรีส์ล่าสุดเรื่อง “Marvel Mighty” ที่มีตัวละครชื่อดังอย่างกัปตันอเมริกา

  Marvel Launches Nft Collection For Captain America Fans

  บริษัท Marvel Entertainment ได้ตัดสินใจที่จะขยายจักรวาลของโทเค็น NFT ผ่านการเปิดตัวซีรีส์ล่าสุดเรื่อง “Marvel Mighty” ที่มีตัวละครชื่อดังอย่างกัปตันอเมริกาหลังจากที่ทางบริษัทประสบความสำเร็จในการเปิดตัวคอลเลกชันโทเค็น NFT ของ Spiderman เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

  เตรียมตัวพบกับโทเค็น NFT ที่มาในธีมกัปตันอเมริกาจาก Marvel

  Marvel จับมือกับ Veve เปิดตัวคอลเลกชั่นโทเค็น Nft ให้กับแฟนๆ
  Marvel จับมือกับ Veve เปิดตัวคอลเลกชั่นโทเค็น NFT ให้กับแฟนๆ

  บริษัทหนังสือการ์ตูนและความบันเทิงระดับโลกอย่าง Marvel กำลังเปิดตัวของสะสมดิจิทัลในธีมกัปตันอเมริกาที่มีดาราดังอย่าง Steve Rogers, John F. Walker, Sam Wilson, Bucky Barnes และ Red Skull

  การเปิดตัวในครั้งนี้เกิดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองเดือนแห่งมาร์เวลหรือ Marvel Month บนแพลตฟอร์มโทเค็น NFT ที่มีชื่อว่า VeVe โดยคอลเลกชันนี้จะมี NFT อยู่ห้ารายการซึ่งจะทำการสุ่มใส่ลงในแพ็คดิจิทัลในราคา 13 ดอลลาร์ต่อชุด และจะมีคอลเลกชั่นเพิ่มเติมปล่อยออกมาในสัปดาห์ต่อๆไป

  Daniel Fink รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจและกลยุทธ์ของ Marvel พูดถึงการเปิดตัวโทเค็น NFT ว่าทางบริษัทต้องการจะเอาใจแฟนๆของ Marvel ด้วยการนำโทเค็น NFT มาใช้ร่วมกันเพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ๆที่น่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น

  “We hope to expand the limits of what Marvel fandom can be, starting with personal and interactive digital collectibles that, through NFTs, fans can truly collect, share, and enjoy in a way that they have not been able to do before.”

  Daniel Fink รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจและกลยุทธ์ของ Marvel
  คอลเลกชั่นโทเค็น Nft ของ Spiderman
  คอลเลกชั่นโทเค็น NFT ของ Spiderman

  การเปิดตัวในครั้งนี้เกิดขึ้นเพียงหนึ่งสัปดาห์หลังจากการเปิดตัวคอลเลกชั่นโทเค็น NFT ของ Spiderman ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากโดยขายไปได้ทั้งหมด 60,500 รายการภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเปิดตัว

  นอกจาก Marvel แล้ว VeVe ยังเป็นแหล่งรวบรวมของสะสมดิจิทัลอื่นๆจาก DC Comics, Star Trek นอกเหนือจากของสะสมดิจิทัลแล้ว Marvel ยังจำหน่ายรูปปั้น 3 มิติและหนังสือการ์ตูนดิจิทัลผ่านแอปของ Veve

  แบรนด์ยักษ์ใหญ่หลายรายกำลังเข้าสู่วงการโทเค็น NFT

  Marvel ไม่ใช่บริษัทหนังสือการ์ตูนยักษ์ใหญ่เพียงรายเดียวที่ก้าวเข้าสู่วงการโทเค็น NFT เพราะเมื่อต้นปีที่ผ่านมาคู่แข่งรายสำคัญอย่าง DC Comics ได้วางจำหน่ายของสะสมดิจิทัลในธีมแบทแมน

  นอกจากนี้แบรนด์ใหญ่ๆอย่าง NBA, LVMH, Nike, Formula One และ Real Madrid ก็เป็นหนึ่งในหลายๆแบรนด์ที่เปิดตัวโครงการโทเค็น NFT เพื่อเพิ่มการมีส่วนร่วมกับฐานแฟนคลับ ทำให้จนถึงตอนนี้ตลาดโทเค็น NFT พุ่งขึ้นสู่ระดับสูงสุดใหม่อีกครั้งในไตรมาสที่สอง โดยทำยอดขายได้ 2.5 พันล้านดอลลาร์ในปีนี้

  Read more about:

   Your Ad could be here 👋

   Interested in advertising?

   Click on the button below to contact for details

   Contact us
   Sponsored

   🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

   ราคา crypto

   เข้าร่วมชุมชนของเรา

   Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

   อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

   งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่ โดยมีมูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์

   ยังไม่ขาย! งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่มูลค่า $1.26 พันล้าน

   งบการเงินล่าสุดของบริษัท Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครอง BTC มูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์ บริษัทยังไม่กลับมารับการชำระเงินด้วยบิทคอยน์ แต่ตอนนี้ก็ยอมรับ dogecoin (DOGE) สำหรับสินค้าบางรายการ
   ธนาคาร Seba

   ธนาคาร Seba คาด บิทคอยน์มีโอกาสกลับมาแตะ $75,000 ได้ในปีนี้

   ธนาคาร Seba มองอนาคตราคาบิทคอยน์เอาไว้อย่างน่าสนใจ
   Imf ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้บิทคอยน์ (Btc) เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย

   IMF ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้กฎหมายเกี่ยวกับบิทคอยน์ (BTC)

   กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เรียกร้องให้เอลซัลวาดอร์ยุติการใช้บิทคอยน์เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย และแสดงความกังวลเกี่ยวกับความมั่นคงทางการเงิน และความเสี่ยงอื่นๆ
   Elon Musk ท้า Mcdonald ทำให้ Doge ราคาพุ่ง 25%

   Elon Musk ท้า McDonald ทำให้ DOGE ราคาพุ่ง 25%

   การปะทะอันแสนดุเดือดเกิดขึ้นหลัง Elon Musk ท้า McDonald ให้ยอมรับมีมโทเคนไปใช้ในระบบชำระเงิน ส่งผลให้ราคา DOGE พุ่งขึ้นทะลุ 25%