แหกกรอบธรรมเนียม! เมื่อคู่รักจัดงานแต่งงานบนโลก Metaverse

คู่รักคู่หนึ่งของนครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ตัดสินใจที่จะทำการแต่งงานบนโลก Metaverse หลังจากที่เจอกับปัญหาอุปสรรคข้อกฎหมายหลายอย่างที่ทำให้พวกเขาไม่อาจแต่งงานได้อย่างราบรื่น

โลก Metaverse

คู่รักคู่หนึ่งของนครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ตัดสินใจที่จะทำการแต่งงานบนโลก Metaverse หลังจากที่เจอกับปัญหาอุปสรรคข้อกฎหมายหลายอย่างที่ทำให้พวกเขาไม่อาจแต่งงานได้อย่างราบรื่น

จัดงานแต่งบนโลก Metaverse

มีรายงานว่า ที่ผ่านมาคู่รักคู่นี้เคยมีการแต่งงานกันในประเทศจอร์เจียมาตั้งแต่ปี 2019 หลังจากที่พวกเขาเจอกับปัญหาการจัดทะเบียนสมรสเนื่องจากสัญชาติ แม้ว่าพวกเขาเลือกที่จะบินจดทะเบียนสมรสในประเทศจอร์เจีย แต่พวกเขายังคงตัดสินใจเดินหน้าจัดการแต่งงานบนโลกเสมือนจริง Metaverse

Dd9Wkk5Vj80

การตัดสินใจครั้งนี้พวกเขาได้ใช้ระยะเวลา 3 ปี หลังจากที่ได้มีการแต่งงานกันในประเทศจอร์เจียแล้ว และพวกเขาสามารถจัดการแต่งงานได้สำเร็จในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ สอดคล้องกับรายงานของ the Blockchain Group ที่ระบุว่า คู่รักมีการสวมชุดแต่งกายด้วยการซื้อสินค้าผ่านทางตลาด Opensea ตลาด NFT ขนาดใหญ่ เช่นกันมีการรายงาน พวกเขาได้รับเชิญเพื่อนสนิทกว่า 20 คนในการเข้าร่วมพิธีการแต่งงานบนโลก Metaverse ด้วย

บริษัทบางแห่งเริ่มขยับเรื่องนี้

เรื่องนี้ชี้ให้เห็นถึงก้าวสำคัญของการประยุกต์การใช้เทคโนโลยีได้อย่างหลากหลาย ไม่เพียงแค่เรื่องของการท่องโลกเสมือนจริงเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการใช้โลกเสมือนจริงในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลายด้วย ขณะเดียวกันมีการรายงานว่า เริ่มมีบริษัทบางแห่งให้ความสนใจที่จะจัดการออกแบบงานแต่งงานบนโลกเสมือนจริงหลังจากที่ทราบข่าวจากข่าวจากคู่รักดังกล่าว โดยที่คู่รักเองก็ได้ตั้งความหวังว่า ประสบการณ์การแต่งงานบนโลกเสมือนจริง Metaverse ถือเป็นก้าวสำคัญที่อาจทำให้ใครหลายคนคิดแบบเดียวกับพวกเขา

อย่างไรก็ตามไม่มีการรายงานเกี่ยวกับงบประมาณในการจัดงานแต่งงานบนโลกเสมือนจริง Metaverse แต่จากรายงานเดียวกันคาดว่าอามีการใช้งบประมาณในการจัดงาน $800 ดอลลาร์สหรัฐฯด้วยกัน

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Metaverse

คริปโต Nft

ทุกบริษัทต้องหันมาสนใจ คริปโต NFT และ Metaverse!

ทุกบริษัทควรที่จะตระหนักถึงการเข้ามาของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ รวมไปถึงตลาด NFT และอุตสาหกรรมโลกเสมือนจริงของ Metaverse ด้วย
สร้างโลก Metaverse

โสมขาวผงาด! จัดตั้งกองทัพบริษัท ลุยสร้างโลก Metaverse

ทางรัฐบาลกำลังทำการพิจารณาคัดเลือกบริษัทต่าง ๆ ในการเข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนาโครงการ Metaverse ในประเทศเกาหลีใต้ ภายใต้ชื่อ 2022 Metaverse Content Creation Project
กฎหมายคริปโต

เร่งเครื่อง! ตุรกีร่างกฎหมายคริปโต รองรับการซื้อขายคริปโตบน Metaverse

ประเทศตุรกีเริ่มมีการเดินหน้าร่างกฎหมายว่าด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว หลังจากที่ทางรัฐสภาได้มีการอนุมัติให้ผ่านการร่างกฎหมายในช่วงที่ผ่านมา
Metaverse เปลี่ยนชีวิต

Metaverse เปลี่ยนชีวิตคนทั้งโลกอีก 10 ปีข้างหน้า!

แบบสำรวจความเห็นของประชาชนต่ออุตสาหกรรมโลก Metaverse พบว่า คนส่วนใหญ่มีมุมมองที่เป็นแง่บวกต่ออุตสาหกรรมโลก Metaverse อย่างมีนัยสำคัญ