ธนาคาร Leumi เปิดบริการซื้อขายคริปโตแล้ว

ธนาคาร Leumi ของประเทศอิสราเอล เดินหน้าให้บริการซื้อขายคริปโตแล้ว

ธนาคาร Leumi

Leumi ธนาคารยักษ์ใหญ่ของประเทศอิสราเอล ได้มีการเปิดตัวบริการใหม่ที่ผู้ใช้บริการทุกคนสามารถทำการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว โดยที่ผู้ใช้บริการสามารถทำการซื้อขายเหรียญคริปโตได้ในแพลตฟอร์มดิจิทัล โดยบริการนี้ผู้ใช้บริการทำการซื้อขายและถือครองเหรียญคริปโตได้

ธนาคาร Leumi เปิดบริการซื้อขายเหรียญคริปโต

เรื่องนี้ทางธนาคารได้มีการจับมือผนึกกำลังร่วมกับทางบริษัท Pepper Invest บริษัทให้บริการแพลตฟอร์มการลงทุนทางดิจิทัลได้มีการประกาศแล้วว่า จะมีการเปิดตัวบริการใหม่ที่สามารถซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ ในรายงานได้ระบุว่า ทางบริษัท Pepper Invest จะเป็นแพลตฟอร์มเจ้าแรกในประเทศอิสราเอลที่ให้บริการซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่ด้วยระบบการซื้อขายที่น่าดึงดูด

เรื่องนี้ทางด้าน Uri Nathan ซีอีโอของบริษัทได้กล่าวว่า ทางบริษัทรู้สึกภูมิใจที่ได้ส่วนหนึ่งของระบบธนาคารและเป็นเพียงไม่กี่แห่งที่ได้มีการเสนอเปิดบริการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ทั่วโลก

Gnwfl Nnzro 1

นอกจากนั้นแล้วทางบริษัทจะมีการเปิดบริการเพิ่มเติมเพื่อเข้าถึงลูกค้าของธนาคารได้ในอนาคต บริการใหม่นี้จะเป็นความร่วมมือกันระหว่าง Leumi Group กับ Paxos โดยจะมีการวางโครงสร้างแพลตฟอร์มด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชนของสหรัฐอเมริกา เรื่องนี้ทางบริษัทได้ประกาศแล้วว่า จะดำเนินการอนุมัติให้เรื่องนี้เป็นไปตามกฎหมายที่ได้กำหนดเอาไว้

ไม่ต้องจัดการปัญหาภาษี

ลูกค้าจาก Leumi สามารถทำการซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่ผ่านทางบัญชีซื้อขายคริปโตที่ Pepper Invest และทาง Pepper จะเป็นผู้เก็บภาษีตามคำแนะนำของหน่วยงานเจ้าหน้าที่ภาษีของอิสราเอล โดยผู้ใช้บริการทุกคนไม่จำเป็นที่จะต้องไปจัดการกับปัญหาภาษีซ้ำซ้อนในเรื่องของคริปโตแต่อย่างใด

บริษัท Paxos ได้มีการก่อตั้งขึ้นมาในปี 2012 มีการจดทะเบียนนิติบุคคลในประเทศสหรัฐอเมริกาด้วยมูลค่าสินทรัพย์ทั้งหมดมากกว่า 2 หมื่นล้านและรับมือกับลูกค้าอีก 400 ล้านคนทั่วโลก

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

การศึกษาบิทคอยน์

อาร์เจนตินาเริ่มผุดโครงการใหม่ บรรจุหลักสูตรการศึกษาบิทคอยน์

องค์กร Bitcoin Argentina องค์กรไม่แสวงหากำไรในประเทศได้มีการเดินหน้าเสนอแนวคิดให้โรงเรียนมัธยมศึกษาทุกแห่งมีหลักสูตรที่เกี่ยวกับบิทคอยน์แล้ว
ความหวัง คริปโต

ตั้งความหวัง คริปโตสามารถบังคับใช้ได้ถูกกฎหมาย

จากกระแสคริปโตเคอร์เรนซี่ที่พุ่งสูงขึ้น ทางสมาชิกรัฐบาลของประเทศรัสเซียเริ่มตั้งคำถามแล้วว่า แล้วเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่จะถูกกฎหมายเมื่อไร
ด่วน! ร.10 โปรดเกล้าฯ ละเว้น Vat คริปโต

ด่วน! ร.10 โปรดเกล้าฯ ละเว้น VAT คริปโต

ล่าสุดเว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษาได้ออกมาเผยแพร่พระราชกฤษฎีกาฉบับใหม่ โปรดเกล้าฯ ให้ละเว้น VAT สกุลเงินดิจิทัล ที่ออกโดยธนาคารแห่งประเทศไทย
เข้าร่วมตลาด Nft

สโลวิเนียปิ๊งไอเดีย ใช้เมืองตากอากาศเข้าร่วมตลาด NFT

องค์กรการท่องเที่ยวของเมือง Portorož ของสโลวีเนียได้มีการตัดสินใจที่จะทำการโปรโมทการท่องเที่ยวของตัวเองผ่านทาง NFT แล้ว โดยที่โครงการทางด้านดิจิทัลนี้ทางองค์กรคาดว่าจะช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยวได้