Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

JPMorgan กล่าวว่า บริษัทเจอลูกค้าหลายคนที่อยากลงทุนในคริปโต

JPMorgan บริษัททางด้านการลงทุนระดับโลกคาดว่า ลูกค้าของพวกเขาเริ่มคิดแล้วว่า คริปโตเคอร์เรนซี่คือสินทรัพย์จริงและพวกเขาอยากลงทุน

Jpmorgan On Bitcoin

JPMorgan บริษัททางด้านการลงทุนระดับโลกคาดว่า ลูกค้าของพวกเขาเริ่มคิดแล้วว่า คริปโตเคอร์เรนซี่คือสินทรัพย์จริงและพวกเขาอยากลงทุน

JPMorgan พร้อมช่วยเหลือนักลงทุน

โดย Mary Callahan Erdoes ซีอีโอของ J.P. Morgan Asset & Wealth Management ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า หน้าที่ของพวกเราก็คือ ช่วยเหลือพวกเขาให้ลงทุนในสิ่งที่พวกเขาต้องการให้ได้

J.P. Morgan Asset & Wealth Management เป็นหนึ่งในธุรกิจที่มีผู้จัดการลงทุนและมีธนาคารเอกชนหลายแห่งที่ดูแลเงินลูกค้ามากถึง $3.4 ล้านล้านด้วยกัน

Jpmorgan On Bitcoin

ขณะเดียวกัน Erodes เคยทำงานให้กับบริษัทมาเป็นเวลากว่า 20 ปี โดยเธอถูกถามว่า หากลูกค้าได้เข้ามาสอบถาม JPMorgan ว่า พวกเขาอยากลงทุนในคริปโตนั้น จะทำอย่างไร โดยเธอได้ตอบเรื่องของเทคโนโลยีบล็อกเชนก่อนว่า เทคโนโลยีบล็อกเชน…มันเป็นความจริงและมันเปลี่ยนแปลงหลายสิ่งหลายอย่างในตลาดทุนให้มีความแตกต่างไปจากเดิม

ประเด็นที่ยังมีการถกเถียง

ต่อมาเธอได้พูดถึงคริปโตเคอร์เรนซี่ว่า สกุลเงินดิจิทัลเป็นของใหม่ และโดยปกติแล้วสกุลเงินแบบนี้ยังมีการถกเถียงกันอยู่ว่า มันเป็นสินทรัพย์จริงหรือไม่ ลูกค้าของพวกเราส่วนใหญ่กล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า มันคือสินทรัพย์และอยากลงทุน หน้าที่ของพวกเราก็คือ ช่วยเหลือพวกเขาให้ลงทุนในสิ่งที่พวกเขาต้องการให้ได้

เธอกล่าวต่อไปว่า มันเป็นเรื่องส่วนบุคคล พวกเราไม่มีบิทคอยน์ในฐานะเป็นสินทรัพย์หรือมีแนวคิดที่จะกักตุนเอาไว้ แต่อย่างที่คุณเห็นก็คือ ความผันผวนมันปั่นหัวพวกเราอยู่บ่อยครั้ง

ส่วนซีอีโอของ Blackrock เองก็เคยกล่าวเรื่องนี้เอาไว้ว่า ผมรู้สึกแปลกใจที่ตอนนี้คริปโตกำลังถูกมองเป็นสินทรัพย์…ผมเชื่อว่ามันจะต้องเป็นสินทรัพย์ชั้นเยี่ยมแน่ ๆ

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา
ตลาด Defi โตไม่หยุด! Tvl แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

ตลาด DeFi โตไม่หยุด! TVL แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

Total Value Locked (TVL) ในโปรโตคอลการเงินแบบกระจายอำนาจ หรือ DeFi ได้จารึกความสำเร็จครั้งใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์อย่างต่อเนี่อง โดยมูลค่าของมันนั้นทะลุจุดสูงสุดตลอดกาลอีกครั้ง และถูกบันทึกเอาไว้ที่จำนวน 2.23 แสนล้านดอลลาร์
Letitia James สั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

ทางการมะกันสั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

สำนักงานอัยการสูงสุดนิวยอร์กได้ทำการลงดาบกับบริษัท Crypto สองแห่งที่ไม่ยอมขึ้นทะเบียนกับทางการมะกัน โดยสั่งให้พวกเขาปิดการดำเนินงานในทันที นอกจากพวกเขานี้ยังได้เล็งที่จะปิดบริษัทอื่น ๆ อีกด้วย
มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

“เหตุผลที่ฉันเป็นเจ้าของ Bitcoin เป็นเพราะรัฐบาลสหรัฐฯ และทุกรัฐบาลในซีกโลกตะวันตกกำลังแห่กันพิมพ์เงินเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และมันจะเป็นแบบนี้อยู่เสมอ” มหาเศรษฐี Barry Sternlicht กล่าว