Guild of Guardians ขายโทเคน 5.3 ล้าน คนจองเพียบ

เปิด Soft Launch เกม Play-To-Earn ใหม่ล่าสุดในไตรมาสที่ 1 ปีหน้า ในชื่อ Guild of Guardians ขายโทเคนมูลค่ากว่า 5.3 ล้าน ล่าสุดมีผู้ลงทะเบียน 400,000 ราย

Guild of Guardians ขายโทเคน 5.3 ล้าน คนจองเพียบ

เกม Non-Fungible Token (NFT) แนว Role – Playing Game หรือ RPG บนมือถือที่ใกล้จะวางจำหน่ายแล้ว โดย Guild of Guardians ขายโทเคนของเกมในชื่อ GEMS จำนวน 2 ชุด มีมูลค่ารวมกว่า 5.3 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ที่ถูกจัดขึ้นบนแพลตฟอร์มของ CoinList เมื่อวันอังคารที่ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา ปัจจุบันมียอดการจองเกินจำนวน 82 รายการ พร้อมด้วยจำนวนผู้ใช้งานกว่า 808,000 รายด้วยกัน ซึ่งผู้ถือครอง GEMS หน้าใหม่นั้นมีจำนวนมากกว่า 10,700 รายจาก 100 ประเทศทั่วโลกที่สามารถซื้อโทเคนมูลค่าสูงที่สุดกว่า 500 ดอลลาร์สหรัฐได้ อย่างไรก็ตามผู้เล่นที่มาจากประเทศออสเตรเลีย, สหรัฐอเมริกา, แคนาดา และ ประเทศจีน ได้ถูกสั่งห้ามไม่ให้ทำการซื้อเหรียญดังกล่าวเนื่องมาจากบริษัทผู้พัฒนากังวลในด้านกฎระเบียบที่เพิ่มมากขึ้น

Guild of Guardians ได้ทำการจัดสรรสัดส่วนเหรียญจำนวน 6% จากโทเคนทั้งหมด 1 พันล้านเหรียญเพื่อนำไปขายบนแพลตฟอร์ม CoinList ในขณะที่อีก 63% จะถูกนำไปแจกจ่ายผ่านการร่วมกิจกรรม, ขับเคลื่อนคอมมิวนิตี และ การเล่นภารกิจหลักในเกม โดยเกมดังกล่าวเตรียมแผนเปิดตัวแบบ Soft Launch ในไตรมาสที่ 1 ของปี 2022 ซึ่งปัจจุบันมีจำนวนผู้เล่นที่เข้ามาลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วกว่า 400,000 ราย

ผู้พัฒนาอยากให้ทุกคนเข้าถึงเกมได้ง่ายขึ้น

Guild of Guardians ขายโทเคน 5.3 ล้าน คนจองเพียบ

Guild of Guardians ถูกพัฒนาโดยบริษัทพัฒนาเกมสัญชาติยูเครนอย่าง Stepico Games ร่วมมือกับ Immutable X ผู้ให้บริการ NFT Layer 2 สัญชาติออสเตรเลีย โดย Immutable X นั้นเป็น NFT Layer 2 ที่จะมาช่วยลดปัญหาในการขยายขนาดการทำธุรกรรมสำหรับ NFT บนเครือข่าย Ethereum นอกจากนี้บริษัทดังกล่าวยังได้รับการสนับสนุนจาก Galaxy Digital และ Coinbase อีกด้วย

Nicholas Kelland หัวหน้าฝ่ายการตลาดแห่ง Immutable X กล่าวว่าเกม Guild of Guardians ที่กำลังจะเปิดตัวบนมือถือ มีจุดประสงค์เพื่อให้ผู้เล่นส่วนใหญ่สามารถใช้งานได้นั่นเอง

“ไม่ใช่ทุกคนที่มีเครื่องเล่นเกม และ PC ที่พร้อมสรรพ ดังนั้นมือถือจึงเป็นตัวเลือกที่ง่ายที่สุดสำหรับพวกเขา”

แฟนเกมให้ความสนใจอย่างมากเมื่อ Guild of Guardians ขายโทเคน

Guild of Guardians ขายโทเคน 5.3 ล้าน คนจองเพียบ

ความสำเร็จของ DEX ในการยื่นข้อเสนอ Guild of Guardian ให้เป็นเกมในรูปแบบ Play-To-Earn กลับกลายเป็นได้รับความนิยมเพิ่มมาขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสินทรัพย์ภายในเกมดังกล่าวที่ผู้เล่นได้มาไว้ในครอบครองนั้นสามารถนำไปแลกเปลี่ยน และ ซื้อขายในรูปแบบ NFT ได้ โดย Kelland ได้กล่าวเสริมว่า

“ผมคิดว่าแนวคิดของการได้เป็นเจ้าของสินทรัพย์ภายในเกมนั้นถูกมองข้ามไป และ มันสำคัญมากว่าเราจะทำมันให้เกิดขึ้นมาได้เมื่อไหร่ … ย้อนกลับไปสู่แนวคอนเซปของการสร้างคอนเทนต์ด้านเศรษฐกิจ และ ผู้คน จะเห็นได้ชัดว่าโดยปกติแล้วทุกคนจะเป็นเจ้าของของบางสิ่งบางอย่างที่พวกเขาสมควรที่จะได้รับ”

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

The merge

The Merge เกิดขึ้นแล้ว! มาดูกันผ่านไป 1 ช.ม. มีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง?

ผ่านไปแล้ว 1 ชั่วโมงกับ 'The Merge' มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง? หลังการอัปเกรดครั้งประวัติศาสตร์ Ethereum ที่แฟนๆ รอคอย ที่บอกเลย ไม่ได้มีแค่ราคาที่เปลี่ยน!

Ethereum จะทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในเดือนกันยายน?

ราคา Ethereum หลังการอัปเกรด The Merge จะเป็นอย่างไร? จะสามารถพลิกแซงหน้า Bitcoin ได้หรือไม่?
ปริมาณบิทคอยน์ (Bitcoin) บน Exchange หดหนัก

ปริมาณบิทคอยน์ (Bitcoin) บน Exchange หดหนัก

ปริมาณบิทคอยน์ (Bitcoin) ที่คงเหลืออยู่บนกระเป๋าเงินในแพลตฟอร์ม Exchange นั้นน้อยลงเข้าไปทุกวัน ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้มักส่อแววว่าจะมี ‘ข่าวดี’
สุดช็อค! บริษัทคริปโต BlockFi เป็นหนี้ 1.8 พันล้านดอลลาร์

สุดช็อค! บริษัทคริปโต BlockFi เป็นหนี้ 1.8 พันล้านดอลลาร์

บริษัทคริปโต BlockFi เป็นหนี้อยู่สูงถึง 1.8 พันล้านดอลลาร์ แถมอาจจะขาดทุนได้อีก 600 ล้านดอลลาร์หลังจากนี้