Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

GrayScale ซื้อ Bitcoin เพิ่มอีก เติมเข้าคลังกว่า 60,000 BTC แล้ว

เมื่อไม่นานมานี้บริษัท Grayscale ได้กว้านซื้อ Bitcoin เพิ่มอีกครั้ง ทำให้บริษัทถือ BTC เหยียบ 60,000 BTC

Grayscale Bitcoin Trust Gbtc

บริษัท Grayscale Investments ในตอนนี้ได้ถือ Bitcoin กว่า 16,244 BTC โดยมีมูลค่าประมาณ 181,614,400,000 บาทเมื่อวันที่ 18 ม.ค. ที่ผ่านมา ถือเป็นการซื้อปริมาณมหาศาลจริง ๆ

GrayScale ซื้อ Bitcoin เข้าพอร์ต

บริษัทต่าง ๆ ได้เข้ามาลงทุนในคริปโตเคอร์เรนซีเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริษัท Grayscale ซึ่งได้เพิ่งมีการซื้อ Bitcoin เพิ่มเข้ามาอีกประมาณ 16,000 เหรียญเมื่อไม่นานมานี้

นาย Charles Edwards ผู้ก่อตั้ง Capriole Investments ได้โพสต์ทวิตเตอร์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข่าวการเข้าซื้อ Bitcoin ของ GrayScale กว่า 16,000 BTC โดยเขาชี้ให้เห็นว่าบริษัทได้ถือ Bitcoin เพิ่มขึ้นประมาณสิบเปอร์เซ็นต์ต่อเดือนและสันนิษฐานว่าในปี 2021 GrayScale อาจซื้อ BTC เพิ่มอีกสามเท่าทำให้บริษัทอาจถือ Bitcoin คิดเป็น 10 เปอร์เซ็นต์ของเหรียญ BTC ที่หมุนเวียนทั้งหมดเลยก็เป็นได้

Grayscale 13
นาย Charles Edward โพสต์เกี่ยวกับการซื้อ BTC ของ Grayscale ภาพจาก Twitter

บริษัท GrayScale มี Bitcoin ถือครองอยู่ประมาณ 60,000 BTC เท่ากับเหรียญที่ถูกขุดขึ้นมาใน 18 วัน ในขณะนี้ GrayScale Bitcoin Trust ได้ปิดให้บริการเป็นเวลาสามสัปดาห์และเพิ่งจะกลับมาให้บริการเมื่อไม่นานมานี้

นักลงทุนสถาบันเชื่อมั่นใน Bitcoin มากขึ้น

แม้ว่าราคาเหรียญคริปโตจะมีความผันผวนสูงมันก็ไม่ได้ทำให้นักลงทุนสถาบันมีความเชื่อมั่นในตัวคริปโตเคอร์เรนซีน้อยลงไป ในทางกลับกันยิ่งมีการทยอยซื้อเหรียญเพิ่มมากขึ้นด้วย

อย่างที่เราได้เห็นข่าวต่าง ๆ จะออกตลอดว่าบริษัทได้ซื้อ Bitcoin เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งชี้ให้เห็นว่าความเชื่อมั่นต่อ Bitcoin ในบรรดานักลงทุนสถาบันนั้นมีมากขึ้นและตลาดก็ต้องการ Bitcoin เพิ่มมากขึ้นด้วย ซึ่งส่งผลดีทั้งในแง่ของราคาและการเติบโตของอุตสาหกรรม

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

ทดสอบกระเป๋าสตางค์ Novi ด้วย Paxos และ Coinbase

ย้อนดู โครงการทดสอบกระเป๋าสตางค์ Novi ด้วย Paxos และ Coinbase

แม้จะโดนดับฝันอยู่หลายครั้ง แต่ยักษ์ใหญ่ด้านโซเชียลมีเดียยังคงไม่ลดละความตั้งใจที่จะเปิดตัวโครงการด้านสกุลเงินดิจิทัลของพวกเขาทั้ง 2 โครงการ อย่าง กระเป๋าสตางค์ Novi และสกุลเงินดิจิทัล Diem โดยวันนี้เราจะมาพาคุณย้อนดูความคืบหน้าล่าสุดในการดำเนินงานของพวกเขาแม้จะโดนสั่งยุติการดำเนินงานไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยก็ตาม
Douglas Rodríguez มองว่าการยอมรับ Bitcoin ของเอลซัลวาดอร์ ไม่เป็นปัญหา

การยอมรับ Bitcoin จะไม่ส่งผลกับการกู้เงิน IMF ของเอลซัลวาดอร์แน่นอน

นายธนาคารกลางระดับสูงของเอลซัลวาดอร์ ได้เน้นย้ำอย่างชัดเจนว่าเส้นทางการยอมรับสกุลเงินดิจิทัลอันดับที่ 1 อย่าง Bitcoin ในประเทศของพวกเขานั้นไม่มีทางส่งผลกระทบต่อการเจรจาของพวกเขากับ IMF อย่างแน่นอน
เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา
ตลาด Defi โตไม่หยุด! Tvl แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

ตลาด DeFi โตไม่หยุด! TVL แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

Total Value Locked (TVL) ในโปรโตคอลการเงินแบบกระจายอำนาจ หรือ DeFi ได้จารึกความสำเร็จครั้งใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์อย่างต่อเนี่อง โดยมูลค่าของมันนั้นทะลุจุดสูงสุดตลอดกาลอีกครั้ง และถูกบันทึกเอาไว้ที่จำนวน 2.23 แสนล้านดอลลาร์