เตรียม โฆษณาคริปโต บน Google

  บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลและกระเป๋าเงินดิจิทัลสามารถโฆษณาคริปโตเกี่ยวกับบริการของพวกเขาได้อีกครั้งผ่านบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านเสิร์ชเอ็นจิ้นอย่าง Google สืบเนื่องมาจากนโยบายใหม่ของบริษัทที่มีผลบังคับใช้ในวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา

  บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลและกระเป๋าเงินดิจิทัลสามารถโฆษณาเกี่ยวกับบริการของพวกเขาได้อีกครั้งผ่านบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านเสิร์ชเอ็นจิ้นอย่าง Google สืบเนื่องมาจากนโยบายใหม่ของบริษัทที่มีผลบังคับใช้ในวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา Google จากเดิมที่บริษัทได้ห้ามไม่ให้ธุรกิจคริปโตและ ICO (การเสนอขายเหรียญในระยะเริ่มต้น) โปรโมตบริการบนแพลตฟอร์มมาตั้งแต่ปี 2018 แต่นโยบายใหม่ที่เพิ่งประกาศออกมาได้ยกเลิกข้อห้ามบางข้อเกี่ยวกับโฆษณาคริปโต

  Google แก้ไขนโยบายโฆษณาคริปโตของบริษัท

  ตามรายงานของ Google ได้ประกาศความตั้งใจที่จะยกเลิกการห้ามโฆษณาคริปโตในเดือนมิถุนายนเป็นครั้งแรก โดยบริษัทระบุว่าจะอนุญาตให้เฉพาะบริการที่เป็นไปตามข้อกำหนดซึ่งออกแบบมาเพื่อแยกสถานประกอบการออกจากกลุ่มผู้สมัครทั้งหมดแบบคร่าวๆโดยอิงตามหลักเกณฑ์ด้านกฎระเบียบ ผู้โฆษณาต้องจดทะเบียนกับเครือข่ายการบังคับใช้อาชญากรรมทางการเงินหรือ FinCEN ในฐานะธุรกิจบริการด้านการเงิน นโยบายฉบับแก้ไขนี้ตั้งขึ้นเพื่อเพิ่มรายได้จากการโฆษณาให้กับบริษัทแม่ของ Google ที่มีชื่อว่า Alphabet แม้ว่าโฆษณาสินทรัพย์ดิจิทัลจะเป็นเพียงส่วนเล็กๆของรายได้มหาศาลจากรายได้ทั้งหมด 147 พันล้านดอลลาร์ที่เกิดจากการขายโฆษณา

  นโยบายโฆษณาคริปโตบน Google
  นโยบายโฆษณาคริปโตบน Google

  การที่บริษัทนำโฆษณาคริปโตกลับมาอีกครั้งบน Google ทำให้สถาบันฟินเทคชั้นนำสามารถใช้ประโยชน์จากอิทธิพลที่แพร่หลายของ Google เพื่อส่งเสริมบริการคริปโตได้อีกครั้ง Google ไม่ได้เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์แห่งแรกที่กำหนดข้อจำกัดในการโฆษณาคริปโตเพราะว่าเมื่อเดือนที่แล้ว TikTok ได้ตัดสินใจที่จะถอดถอนการโปรโมตสินทรัพย์ดิจิทัลจาก Influencer รายต่างๆ นอกจากนี้ผู้ควบคุมการโฆษณาในอินเดียและสหราชอาณาจักรยังบอกเป็นนัยว่าพวกเขากำลังสแกนอุตสาหกรรมโฆษณาคริปโตอย่างเอาจริงเอาจังมากยิ่งขึ้น โดยหน่วยงานมาตรฐานการโฆษณาหรือ ASA ของสหราชอาณาจักรกล่าวว่าจะจำกัดโฆษณาคริปโตที่ทำให้เข้าใจผิด

  Read more about:

   Involve

   เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

   สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

   อ่านเพิ่มเติม
   Sponsored

   🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

   ราคา crypto

   เข้าร่วมชุมชนของเรา

   Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

   อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

   ราคาบิทคอยน์

   ราคาบิทคอยน์ มีสิทธิ์ปรับตัวลดลงที่บริเวณ $12,000

   Jim Cramer พิธีกรการเงินชื่อดังอย่าง Mad Money ได้ออกมาคาดการณ์ราคาบิทคอยน์แล้วว่า มีความเป็นไปได้สูงที่ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $12,000
   ราคาบิทคอยน์

   ย้ำ! ราคาบิทคอยน์กับเหรียญคริปโตอื่น ๆ ยังมั่นคงอยู่

   Rick Rieder ผู้บริหารสูงสุดทางด้านการจัดการการลงทุนหรือกองทุนของบริษัทหรือ CIO ของบริษัท Blackrock ได้กล่าวว่า ตอนนี้ราคาบิทคอยน์กับสินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดอื่น ๆ ยังคงมีความมั่นคงอยู่
   three round gold-colored coins on 100 US dollar banknotes

   Bitcoin พุ่งทะลุ $21,000 แต่นักลงทุนยังกลัวว่าราคาจะตกต่ำในช่วงสุดสัปดาห์อีกครั้ง

   นักวิเคราะห์กำลังตั้งคำถามว่า Bitcoin จะสามารถอยู่เหนือระดับ $20,000 ได้หรือไม่ ท่ามกลางความเชื่อมั่นของนักลงทุนในตลาดที่อ่อนแอลงทุกวัน
   focus photography of person counting dollar banknotes

   ซิ่งจัด! KUB-JFIN บวกทะลุ 20% วันนี้! แรงสุดในรอบ 6 เดือน

   ราคาเหรียญคริปโตของไทยอย่าง KUB และ JFIN พุ่งกว่า 20% ต้อนรับวันใหม่ ซิ่งแรงสุดในรอบ 6 เดือน!