จอร์เจียขายรูปภาพดินแดนรัสเซียในตลาด NFT

กระแสการทำสงครามระหว่างรัสเซียกับยูเครนพุ่งสูงขึ้น เวลานี้ประเทศจอร์เจียได้ขายรูปภาพในรูปแบบของเหรียญ NFT โดยรูปภาพดังกล่าวเป็นรูปภาพดินแดนต่าง ๆ ของประเทศรัสเซียประมาณ 2500 รูป

ตลาด Nft

กระแสการทำสงครามระหว่างรัสเซียกับยูเครนพุ่งสูงขึ้น เวลานี้ประเทศจอร์เจียได้ขายรูปภาพในรูปแบบของเหรียญ NFT โดยรูปภาพดังกล่าวเป็นรูปภาพดินแดนต่าง ๆ ของประเทศรัสเซียประมาณ 2500 รูป โดยเงินดังกล่าวจะมีการนำไปช่วยฟื้นฟูประเทศยูเครนจากการที่ประเทศรัสเซียได้ยกกองทัพบุกยูเครนเมื่อ 2 เดือนก่อน

จอร์เจียรุกเกมขายภาพในตลาด NFT

โดยบริษัทดังกล่าวได้ตัดสินใจที่จะทำการระดมทุนช่วยเหลือประเทศยูเครนในการต่อต้านกองทัพประเทศรัสเซีย ตอนนี้ทางบริษัทมีแผนที่จะทำการขายรูปภาพดินแดนรัสเซียด้วยมีการตั้งชื่อแปลก ๆ ในเชิงเล่นคำ ในเวลานี้เริ่มมีผู้ซื้อมากถึง 34 รายคิดเป็นเงินมากกว่า $19,000 ของเหรียญ Ethereum

Yscrm1Aoeki

เรื่องนี้ทางด้าน Levan Lefsveridze ผู้ก่อตั้งบริษัท Leavingstone บริษัทนายหน้าทางด้านดิจิทัลได้กล่าวว่า ตอนนี้พวกเรามองเห็นศักยภาพของตลาด NFT ประชาชนคนส่วนใหญ่ในประเทศต่างก็อยากเป็นส่วนหนึ่งของการหยุดยั้งการทำสงครามรัสเซียจากความพยายามของ Vladimir Putin ผู้นำของรัสเซียและรัฐบาลที่ได้พยายามคุกคามประเทศต่าง ๆ ในแถบภูมิภาคที่ทางรัสเซียเริ่มมีการละเมิดอำนาจอธิปไตยในแต่ละประเทศ

ย้ำจุดยืนสนับสนุนยูเครน

ต่อมาทางบริษัทนายหน้าของจอร์เจียได้มีการเสนอขายรูปภาพดินแดนเคลมลิน, Ostankino Tv Tower ในกรุงมอสโคว์, วังฤดูหนาวของปูตินและที่ดินต่าง ๆ ที่คาดว่ามีมูลค่า $1 พันล้านและบังเกอร์ หากดำเนินการเรื่องนี้เสร็จแล้วทางบริษัทได้ให้คำมั่นอีกว่า จะมีเซอร์ไพรสำคัญก็คือ ทำการประมูลรูปภาพของเลนิน รวมไปถึงเหตุการณ์การปฏิวัติสีแดง เพื่อเป็นการตอกย้ำจุดยืนที่ประเทศจอร์เจียให้การสนับสนุนประเทศยูเครนอย่างเต็มที่

เรื่องนี้มีผู้มีส่วนได้เสียสำคัญก็คือ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการเปลี่ยนแปลงดิจิทัลของประเทศยูเครนและเงินทุนทั้งหมดจะมีการโอนไปยัง Wallet ส่วนฝ่ายอื่น ๆ ที่รับผิดชอบตรงนี้จะให้การดูแลดินแดนไซเบอร์ทางด้านความมั่นคงของยูเครนและการสู้รบภาคพื้นดินกับประเทศรัสเซีย

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

การศึกษาบิทคอยน์

อาร์เจนตินาเริ่มผุดโครงการใหม่ บรรจุหลักสูตรการศึกษาบิทคอยน์

องค์กร Bitcoin Argentina องค์กรไม่แสวงหากำไรในประเทศได้มีการเดินหน้าเสนอแนวคิดให้โรงเรียนมัธยมศึกษาทุกแห่งมีหลักสูตรที่เกี่ยวกับบิทคอยน์แล้ว
ความหวัง คริปโต

ตั้งความหวัง คริปโตสามารถบังคับใช้ได้ถูกกฎหมาย

จากกระแสคริปโตเคอร์เรนซี่ที่พุ่งสูงขึ้น ทางสมาชิกรัฐบาลของประเทศรัสเซียเริ่มตั้งคำถามแล้วว่า แล้วเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่จะถูกกฎหมายเมื่อไร
ด่วน! ร.10 โปรดเกล้าฯ ละเว้น Vat คริปโต

ด่วน! ร.10 โปรดเกล้าฯ ละเว้น VAT คริปโต

ล่าสุดเว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษาได้ออกมาเผยแพร่พระราชกฤษฎีกาฉบับใหม่ โปรดเกล้าฯ ให้ละเว้น VAT สกุลเงินดิจิทัล ที่ออกโดยธนาคารแห่งประเทศไทย
เข้าร่วมตลาด Nft

สโลวิเนียปิ๊งไอเดีย ใช้เมืองตากอากาศเข้าร่วมตลาด NFT

องค์กรการท่องเที่ยวของเมือง Portorož ของสโลวีเนียได้มีการตัดสินใจที่จะทำการโปรโมทการท่องเที่ยวของตัวเองผ่านทาง NFT แล้ว โดยที่โครงการทางด้านดิจิทัลนี้ทางองค์กรคาดว่าจะช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยวได้