ร็อคเกอร์ดังลั่น! ไม่คิดขายคริปโต แม้จะอยู่ในช่วงขาลง!

Gene Simmons นักร้องนำวง Kiss วงร็อคระดับตำนานได้ออกมายอมรับความจริงว่า ตอนนี้เขาถือครองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากถึง 14 ชนิดด้วยกัน

ขาย คริปโต

Gene Simmons นักร้องนำวง Kiss วงร็อคระดับตำนานได้ออกมายอมรับความจริงว่า ตอนนี้เขาถือครองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากถึง 14 ชนิดด้วยกัน และยังไม่มีแนวคิดที่จะขายเหรียญคริปโตแม้จะเป็นช่วงที่ตลาดอยู่ในภาวะขาลงก็ตาม

ลั่นไม่มีความคิดขายคริปโต

โดย Gene Simmons ถือเป็นนักร้องและนักแต่งเพลงคนสำคัญของวง Kiss และยังมีบทบาทในการเป็นนักแสดงและโปรดิวเซอร์ด้วย ในช่วงที่ผ่านมาเขาได้ทำการทวีตข้อความผ่านทาง Twitter เอาไว้ว่า เขาไม่ได้มีการขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ออกไปแม้แต่เหรียญเดียว ทั้ง ๆ ที่ตลาดคริปโตเวลานี้ยังคงมีการปรับตัวลดลงอย่างต่อเนื่อง โดยเขาเชื่อว่าในอนาคตข้างหน้า เหรียญคริปโตจะมีอนาคตที่สดใส

ขายคริปโต

แม้ว่าเขาจะไม่ได้มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการว่า เขาได้ถือครองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เหรียญไหนบ้าง แต่ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ของปีที่ผ่านมาเขาเคยบอกว่า เขาได้ถือเหรียญบิทคอยน์, เหรียญ Litecoin, เหรียญ Ethereum, เหรียญ Dogecoin, เหรียญ XRP และเหรียญ Cardano

เน้นทำการศึกษาก่อนลงทุน

ที่ผ่านมาเขาได้ให้เหตุผลว่า การที่เขาถือเหรียญคริปโตอย่าง Cardano นั้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะราคาเหรียญอยู่ในระดับที่ต่ำกว่า $1 จึงเป็นเหตุผลที่น่าดึงดูดต่อการลงทุนเป็นอย่างมาก ในทางกลับกันแม้ว่าเหรียญบิทคอยน์จะเป็นเหรียญที่มีราคาแพง แต่คนส่วนใหญ่กลับลงทุนในเหรียญบิทคอยน์จำนวนมาก อย่างไรก็ตามเขาได้เน้นย้ำว่า นักลงทุนจะต้องทำการวิจัยด้วยตัวเองก่อนที่จะทำการตัดสินใจในการลงทุนในเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ทุก ๆ ชนิด

ที่ผ่านมา Gene Simmons เคยใช้เงินจำนวนกว่า $13.5 ล้านจากการขายบ้านของเขาในลาสเวกัสเพื่อที่จะทำการซื้อเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่จำนวนมากที่เขาเห็นว่า มีความน่าสนใจต่อการลงทุนในช่วงเวลานั้น

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

ปริมาณบิทคอยน์ (Bitcoin) บน Exchange หดหนัก

ปริมาณบิทคอยน์ (Bitcoin) บน Exchange หดหนัก

ปริมาณบิทคอยน์ (Bitcoin) ที่คงเหลืออยู่บนกระเป๋าเงินในแพลตฟอร์ม Exchange นั้นน้อยลงเข้าไปทุกวัน ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้มักส่อแววว่าจะมี ‘ข่าวดี’
สุดช็อค! บริษัทคริปโต BlockFi เป็นหนี้ 1.8 พันล้านดอลลาร์

สุดช็อค! บริษัทคริปโต BlockFi เป็นหนี้ 1.8 พันล้านดอลลาร์

บริษัทคริปโต BlockFi เป็นหนี้อยู่สูงถึง 1.8 พันล้านดอลลาร์ แถมอาจจะขาดทุนได้อีก 600 ล้านดอลลาร์หลังจากนี้

ซีอีโอ Zipmex ลั่นไม่คิดหนี! ย้ำกำลังหารือ ก.ล.ต. อย่างใกล้ชิด

ซีอีโอ Zipmex ย้ำยังอยู่ไทย ไม่คิดหนี จะทำทุกวิถีทางนำเงินกลับมาคืนผู้เสียหายจาก ZipUp พร้อมก.ล.ต. สั่งแจงให้ละเอียด โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ Celsius, Babel

Elon Musk เผชิญกับคดีฟ้องร้องมูลค่า 9 ล้านล้านบาท จากการออกมาสนับสนุน Dogecoin

Elon Musk โดนคดีฟ้องร้อง เนื่องจากการออกมาโปรโมต Dogecoin