เทศมนตรีของเมืองไมอามีลั่น เมืองแห่งนี้จะเป็นเมืองคริปโตของโลก

เทศมนตรีของเมืองไมอามีมองแล้วว่า ไมอามี่จะเป็นเมืองแห่งคริปโตของโลก

เทศมนตรีของเมืองไมอามี

Francis Suarez นายกเทศมนตรีของไมอามีได้กล่าวว่า สำหรับเขาแล้วเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่คืออาณาจักรยิ่งใหญ่ที่เขาพยายามจะสร้างขึ้นมาในเมืองแห่งนี้ โดยตั้งเป้าว่าจะทำให้เป็นศูนย์กลางของเมืองคริปโตโลก

เทศมนตรีของเมืองไมอามีเชื่อ เมืองของเขาจะเป็นเมืองสำคัญในไม่ช้า

นายกเทศมนตรีได้ให้สัมภาษณ์เรื่องนี้เอาไว้กับทางสำนักข่าว Bloomberg เกี่ยวกับบิทคอยน์และคริปโตเคอร์เรนซี่เอาไว้ว่า ตอนนี้ทางเขากำลังทำการล็อบบี้ฝ่ายกฎหมายเพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่รัฐสามารถใช้เหรียญบิทคอยน์หรือคริปโตในการชำระภาษีได้ และตั้งเป้าที่จะทำให้เมืองนี้เป็นเมืองแห่งการลงทุนในบิทคอยน์

เขากล่าวย้ำว่า สำหรับเขาแล้วจะทำให้เมืองแห่งนี้เป็นเมืองแห่งคริปโตโลกที่ตั้งอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา ตอนนี้เขาคิดอยู่ 3 สิ่งก็คือ 1.จะทำให้เจ้าหน้าที่สามารถชำระเงินด้วยบิทคอยน์ได้ 2.ให้ประชาชนสามารถชำระค่าธรรมเนียมด้วยบิทคอยน์ได้ และ 3.จะเก็บภาษีด้วยบิทคอยน์หากสหรัฐอนุญาตให้ดำเนินการได้

Silver And Black Round Emblem

เมื่อมาดูเมืองแล้ว เขาคิดว่าไมอามีสามารถถือเหรียญบิทคอยน์ได้ หากประชาชนในเมืองสามารถถือเหรียญบิทคอยน์ได้ ก็มีโอกาสที่ราคาบิทคอยน์ปรับตัวเพิ่มขึ้นถึง 30-40 % ด้วยกัน

ชี้บิทคอยน์ไม่ได้เป็นสินทรัพย์ไร้ค่า

นายกเทศมนตรีไมอามีเป็นผู้ที่ให้สนับสนุนบิทคอยน์มาอย่างต่อเนื่อง เช่นกันเขาเคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับบิทคอยน์เอาไว้ผ่านทางสำนักข่าว Fox Business โดยเขาได้ถูกถามเกี่ยวกับการที่ซีอีโอของ JPMorgan ได้กล่าวว่า บิทคอยน์เป็นสินทรัพย์ไร้ค่า ซึ่งเขาได้ตอบกลับเรื่องนี้ไปว่า บิทคอยน์ไม่ได้เป็นสินทรัพย์ไร้ค่าไปซะทีเดียว และแน่นอนตอนนี้ราคาบิทคอยน์ก็ยังคงมีการซื้อขายไปมาอย่างต่อเนื่อง

ปัจจุบันบิทคอยน์ยังมีแนวโน้มปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และการที่บิทคอยน์ปรับตัวเพิ่มขึ้นนั้น ส่งผลให้เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดอื่น ๆ มีแนวโน้มคึกคักด้วยเช่นกัน

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 🇺🇸 United States

Court

ศาลปฏิเสธ! หลัง Tether ยื่นร้องขอไม่เปิดเผยทุนสำรองของบริษัท

ศาลสูงสุด New York ปฏิเสธคำขอในคดี Tether เจ้าของเหรียญ 'USDT' หลังบริษัทยื่นคำร้องขอไม่เปิดเผยข้อมูลทุนสำรองของบริษัทสู่สาธารณะ
ชำระค่าเทอมเหรียญคริปโต

มหาวิทยาลัยอเมริกา รับการชำระค่าเทอมเหรียญคริปโตแล้ว

มหาวิทยาลัย Bentley ได้มีการประกาศแล้วว่า ตอนนี้ทางมหาวิทยาลัยดังกล่าวได้ยอมรับการชำระเงินค่าเทอมด้วยสกุลเงินดิจิทัลแล้ว
ปรับดอกเบี้ย Fed

นักเศรษฐศาสตร์เชื่อ การปรับดอกเบี้ย FED ทำให้เกิดภาวะถดถอย

Peter Schiff ได้ให้มุมมองในช่วงที่ธนาคารกลางของประเทศสหรัฐอเมริกาหรือ FED ได้มีการปรับอัตราดอกเบี้ยมากขึ้นกว่า 0.50 % ที่ผ่านมา
เหมืองขุดบิทคอยน์เกิดขึ้นใหม่ในเมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯ

เหมืองขุดบิทคอยน์เกิดขึ้นใหม่ในเมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯ

เมือง Mobile ในรัฐแอละแบมา ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นหนึ่งในฐานประจำการของท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในแดนมะกันกำลังจะมีเหมืองขุดบิทคอยน์มาตั้ง