Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

ผลสำรวจชี้ ผู้ให้คำปรึกษาการเงินพร้อมแนะนำให้ลูกค้าลงทุนในคริปโตมากขึ้น

จากการสำรวจของที่ปรึกษาการเงินและกลยุทธ์การลงทุนชี้ว่า ผู้ให้คำปรึกษากว่า 26 % มีแผนที่จะแนะนำให้ลูกค้าลงทุนในตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ภายในระยะเวลา 12 เดือนข้างหน้า

Photo 1554386690 Cc2D52C7F3D6

จากการสำรวจของที่ปรึกษาการเงินและกลยุทธ์การลงทุนชี้ว่า ผู้ให้คำปรึกษากว่า 26 % มีแผนที่จะแนะนำให้ลูกค้าลงทุนในตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ภายในระยะเวลา 12 เดือนข้างหน้า

นอกจากนั้น 49 % ของผู้ให้คำแนะนำได้กล่าวว่า ลูกค้าของพวกเขาได้สอบถามเกี่ยวกับการลงทุนในตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา

การสำรวจแนวโน้มการลงทุนปี 2021 นั้น มีการตีพิมพ์โดยนิตยสารการวางแผนการเงินและสมาคมการวางแผนการเงิน (FPA) และได้รับการสนับสนุนโดย Onramp Invest ที่ได้มีการเผยแพร่ในช่วงเดือนนี้

โดยสมาคมการวางแผนการเงินเป็นองค์กรสมาชิกที่ประกอบไปด้วยนักวางแผนการเงิน, อาจารย์, นักการศึกษาและฝ่ายบริการทางการเงินระดับมืออาชีพ โดยที่บริษัทเทคโนโลยีอย่าง Onramp Invest กำลังมีบริการทางด้านการซื้อขายคริปโตโดยมีที่ปรึกษาการลงทุนที่มีใบอนุญาตแล้ว

จากการสำรวจพบว่า 26 % ของผู้ให้คำปรึกษาได้กล่าวว่า พวกเขามีแผนที่จะแนะนำให้ลูกค้าลงทุนในการลงทุนตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ในช่วง 12 เดือนข้างหน้า และ 49 % ของผู้ให้คำแนะนำได้กล่าวว่า ลูกค้าของพวกเขาเริ่มสอบถามขอคำแนะนำเกี่ยวกับการลงทุนในตลาดคริปโตมากขึ้น ซึ่งสูงมากขึ้นถึง 17 % เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา

ในช่วงปี 2018 มีการสำรวจพบว่า 1.4 % ของผู้ให้คำปรึกษาแนะนำให้ลูกค้าของเขาลงทุนในตลาดคริปโต โดยที่ปี 2019-2020 ลดต่ำกว่า 1 % แต่ปี 2021 เพิ่มมากขึ้นอย่างก้าวกระโดด

ที่มา : bitcoin

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

ทดสอบกระเป๋าสตางค์ Novi ด้วย Paxos และ Coinbase

ย้อนดู โครงการทดสอบกระเป๋าสตางค์ Novi ด้วย Paxos และ Coinbase

แม้จะโดนดับฝันอยู่หลายครั้ง แต่ยักษ์ใหญ่ด้านโซเชียลมีเดียยังคงไม่ลดละความตั้งใจที่จะเปิดตัวโครงการด้านสกุลเงินดิจิทัลของพวกเขาทั้ง 2 โครงการ อย่าง กระเป๋าสตางค์ Novi และสกุลเงินดิจิทัล Diem โดยวันนี้เราจะมาพาคุณย้อนดูความคืบหน้าล่าสุดในการดำเนินงานของพวกเขาแม้จะโดนสั่งยุติการดำเนินงานไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยก็ตาม
Douglas Rodríguez มองว่าการยอมรับ Bitcoin ของเอลซัลวาดอร์ ไม่เป็นปัญหา

การยอมรับ Bitcoin จะไม่ส่งผลกับการกู้เงิน IMF ของเอลซัลวาดอร์แน่นอน

นายธนาคารกลางระดับสูงของเอลซัลวาดอร์ ได้เน้นย้ำอย่างชัดเจนว่าเส้นทางการยอมรับสกุลเงินดิจิทัลอันดับที่ 1 อย่าง Bitcoin ในประเทศของพวกเขานั้นไม่มีทางส่งผลกระทบต่อการเจรจาของพวกเขากับ IMF อย่างแน่นอน
เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา
ตลาด Defi โตไม่หยุด! Tvl แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

ตลาด DeFi โตไม่หยุด! TVL แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

Total Value Locked (TVL) ในโปรโตคอลการเงินแบบกระจายอำนาจ หรือ DeFi ได้จารึกความสำเร็จครั้งใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์อย่างต่อเนี่อง โดยมูลค่าของมันนั้นทะลุจุดสูงสุดตลอดกาลอีกครั้ง และถูกบันทึกเอาไว้ที่จำนวน 2.23 แสนล้านดอลลาร์