ผลสำรวจชี้ ผู้ให้คำปรึกษาการเงินพร้อมแนะนำให้ลูกค้าลงทุนในคริปโตมากขึ้น

จากการสำรวจของที่ปรึกษาการเงินและกลยุทธ์การลงทุนชี้ว่า ผู้ให้คำปรึกษากว่า 26 % มีแผนที่จะแนะนำให้ลูกค้าลงทุนในตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ภายในระยะเวลา 12 เดือนข้างหน้า

Photo 1554386690 Cc2D52C7F3D6

จากการสำรวจของที่ปรึกษาการเงินและกลยุทธ์การลงทุนชี้ว่า ผู้ให้คำปรึกษากว่า 26 % มีแผนที่จะแนะนำให้ลูกค้าลงทุนในตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ภายในระยะเวลา 12 เดือนข้างหน้า

นอกจากนั้น 49 % ของผู้ให้คำแนะนำได้กล่าวว่า ลูกค้าของพวกเขาได้สอบถามเกี่ยวกับการลงทุนในตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา

การสำรวจแนวโน้มการลงทุนปี 2021 นั้น มีการตีพิมพ์โดยนิตยสารการวางแผนการเงินและสมาคมการวางแผนการเงิน (FPA) และได้รับการสนับสนุนโดย Onramp Invest ที่ได้มีการเผยแพร่ในช่วงเดือนนี้

โดยสมาคมการวางแผนการเงินเป็นองค์กรสมาชิกที่ประกอบไปด้วยนักวางแผนการเงิน, อาจารย์, นักการศึกษาและฝ่ายบริการทางการเงินระดับมืออาชีพ โดยที่บริษัทเทคโนโลยีอย่าง Onramp Invest กำลังมีบริการทางด้านการซื้อขายคริปโตโดยมีที่ปรึกษาการลงทุนที่มีใบอนุญาตแล้ว

จากการสำรวจพบว่า 26 % ของผู้ให้คำปรึกษาได้กล่าวว่า พวกเขามีแผนที่จะแนะนำให้ลูกค้าลงทุนในการลงทุนตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ในช่วง 12 เดือนข้างหน้า และ 49 % ของผู้ให้คำแนะนำได้กล่าวว่า ลูกค้าของพวกเขาเริ่มสอบถามขอคำแนะนำเกี่ยวกับการลงทุนในตลาดคริปโตมากขึ้น ซึ่งสูงมากขึ้นถึง 17 % เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา

ในช่วงปี 2018 มีการสำรวจพบว่า 1.4 % ของผู้ให้คำปรึกษาแนะนำให้ลูกค้าของเขาลงทุนในตลาดคริปโต โดยที่ปี 2019-2020 ลดต่ำกว่า 1 % แต่ปี 2021 เพิ่มมากขึ้นอย่างก้าวกระโดด

ที่มา : bitcoin

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว