Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

Fidelity จ้างพนักงานเพิ่มอีก 100 คน เพื่อสถาบันการลงทุน Crypto ที่มากขึ้น

Fidelity Digital กำลังวางแผนที่จะจ้างพนักงานเพิ่มอีก 100 คน สำหรับธุรกิจ Crypto เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของสถาบันการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัล

Woman Sitting At Table

Fidelity Digital กำลังวางแผนที่จะจ้างพนักงานเพิ่มอีก 100 คน สำหรับธุรกิจ Crypto เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของสถาบันการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัล

Fidelity Digital ซึ่งเป็นหน่วยงานด้าน crypto ในเครือของ Fidelity Investments Inc. บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านการจัดการสินทรัพย์ระดับโลก เปิดเผยถึงแผนการพัฒนาเพื่อขยายขีดจำกัดกองบริการโดยจะจ้างพนักงานในจำนวนจำนวนที่มากขึ้นสำหรับธุรกิจสกุลเงินดิจิทัลที่กำลังขยายตัวในปัจจุบัน 

สำนักข่าว Bloomberg รายงานเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า บริษัทกำลังวางแผนที่จะเพิ่มจำนวนพนักงานประมาณ 70% เพื่อรองรับการให้บริการที่เพิ่มขึ้นจากนักลงทุนคริปโตที่มีเงินจำนวนมาก คาดว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างน้อย 100 คน ซึ่งกระจายในพื้นที่ของเมืองซอลต์เลคซิตี้ บอสตัน และดับลิน

Tom Jessop ประธาน Fidelity Digital ในฐานะผู้อยู่เบื้องหลังของการเพิ่มจำนวนพนักงาน กล่าวกับ Bloomberg ว่า: 

“บริษัทมีเป้าหมายที่จะสนับสนุนสกุลเงินดิจิทัลอื่น ๆ ที่นอกเหนือจาก Bitcoin เพราะเราเห็นถึงความสนใจใน Ethereum มากขึ้น ดังนั้นเราจึงต้องการเป็นผู้นำของความสนใจนั้น”

Tom Jessop

เนื่องจากผู้คนเริ่มกระแสของความสนใจใน Ethereum (ETH) เพิ่มขึ้นตั้งแต่ต้นปีด้วยกระแสการลงทุนสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ใช้ ETH แม้กระทั่งแซงหน้า Bitcoin ในบางเวลา

นอกเหนือจากการกระจายการลงทุนในคริปโตและแค็ตตาล็อกการดูแลแล้ว ยังมีรายงานว่าการรับสมัครจะช่วยบริษัทเพิ่มระยะวลาการดำเนินงานเพื่อพยายามให้บริการเต็มเวลา “เกือบตลอดทั้งสัปดาห์” ซึ่งต่างการซื้อขายแบบเดิม ตลาด crypto ดำเนินการตลอด 24 ชั่วโมง เจ็ดวันต่อสัปดาห์ สำหรับ Jessop Fidelity Digital จำเป็นต้องขยายการดำเนินงานเพื่อรับมือกับสิ่งนี้

Jessop ยังเสนอมุมมองที่ไม่เหมือนใครเพื่อดูวิวัฒนาการของความสนใจในสกุลเงินดิจิทัลของสถาบัน นอกเหนือจากกองทุนป้องกันความเสี่ยงและสำนักงานครอบครัว ตามที่หัวหน้า Fidelity Digital ที่ปรึกษาการเกษียณอายุและบริษัทต่างๆ กำลังมองหารูปแบบการเปิดเผยสินทรัพย์ดิจิทัลบางรูปแบบ

สถาบันการลงทุนกับ Crypto

ตามที่รายงานโดย Cointelegraph ก่อนหน้านี้ Emin Gün Sirer ผู้ก่อตั้งบล็อคเชน Avalanche และศาสตราจารย์จาก Cornell University เปิดเผยว่ากองทุนเพื่อการเกษียณอายุกำลังมองหาที่จะกลายเป็นผู้เล่นรายใหญ่รายต่อไปในพื้นที่คริปโต

แม้แต่การตกต่ำของตลาด crypto ในปัจจุบันก็ยังทำให้ความกระตือรือร้นของนักลงทุนสถาบันลดลงเล็กน้อย เมื่อต้นเดือนกรกฎาคม Marshall Wace กองทุนป้องกันความเสี่ยงมูลค่า 55 พันล้านดอลลาร์ได้ประกาศแผนการลงทุนขั้นสุดท้ายในบริษัทบล็อคเชน โดยมุ่งเน้นที่ระบบการชำระเงินดิจิทัลเป็นพิเศษ

ที่มา: cointelegraph.com

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

Youtube Application Screengrab

  ช่อง Youtube ถูกแฮ็กหลอกไลฟ์สดแจกคริปโตหวังขโมยเงิน

  Google ได้ออกมาประกาศเตือนว่าตอนนี้มีแฮ็กเกอร์ทำการแฮ็กช่องยูทูปและทำการเปลี่ยนชื่อ ไลฟ์สดแจกคริปโต ฝังมัลแวร์ผ่านคุกกี้ หลอกเอาเงินผู้ใช้งาน
  ซีอีโอ Volt Equity

  ซีอีโอ Volt Equity เชื่อ ประธาน SEC สหรัฐสนับสนุนบิทคอยน์อย่างเต็มที่

  ซีอีโอ Volt Equity วิเคราะห์ว่า ประธานตลาดหลักทรัพย์อเมริกามีแนวโน้มที่จะสนับสนุนบิทคอยน์
  อิสราเอลกำลังพิจารณาใช้บล็อกเชน Ethereum เพื่อพัฒนาสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (Cbdc)

  อิสราเอลกำลังพิจารณาใช้บล็อกเชน Ethereum เพื่อพัฒนาสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC)

  ขณะนี้ประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกพยายามพัฒนา CBDC กันอย่างกว้างขวาง ล่าสุดมีรายงานว่าธนาคารแห่งประเทศอิสราเอลจะเริ่มโครงการนำร่องและอาจใช้ Ethereum เป็นบล็อกเชนพื้นฐาน
  กองทุนบำเหน็จบำนาญใน Houston ลงทุนในบิตคอยน์ (Btc) แล้ว

  กองทุนบำเหน็จบำนาญใน Houston ลงทุนในบิตคอยน์ (BTC) แล้ว

  ท่ามกลางอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำและอัตราเงินเฟ้อที่มีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อย ๆ ดูเหมือนว่ากองทุนบำเหน็จบำนาญหลายแห่งเร่ิมที่จะมองหาการลงทุนทางเลือกอื่นที่ให้ผลตอบแทนมากขึ้น