Fidelity จ้างพนักงานเพิ่มอีก 100 คน เพื่อสถาบันการลงทุน Crypto ที่มากขึ้น

Fidelity Digital กำลังวางแผนที่จะจ้างพนักงานเพิ่มอีก 100 คน สำหรับธุรกิจ Crypto เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของสถาบันการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัล

Woman Sitting At Table

Fidelity Digital กำลังวางแผนที่จะจ้างพนักงานเพิ่มอีก 100 คน สำหรับธุรกิจ Crypto เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของสถาบันการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัล

Fidelity Digital ซึ่งเป็นหน่วยงานด้าน crypto ในเครือของ Fidelity Investments Inc. บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านการจัดการสินทรัพย์ระดับโลก เปิดเผยถึงแผนการพัฒนาเพื่อขยายขีดจำกัดกองบริการโดยจะจ้างพนักงานในจำนวนจำนวนที่มากขึ้นสำหรับธุรกิจสกุลเงินดิจิทัลที่กำลังขยายตัวในปัจจุบัน 

สำนักข่าว Bloomberg รายงานเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า บริษัทกำลังวางแผนที่จะเพิ่มจำนวนพนักงานประมาณ 70% เพื่อรองรับการให้บริการที่เพิ่มขึ้นจากนักลงทุนคริปโตที่มีเงินจำนวนมาก คาดว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างน้อย 100 คน ซึ่งกระจายในพื้นที่ของเมืองซอลต์เลคซิตี้ บอสตัน และดับลิน

Tom Jessop ประธาน Fidelity Digital ในฐานะผู้อยู่เบื้องหลังของการเพิ่มจำนวนพนักงาน กล่าวกับ Bloomberg ว่า: 

“บริษัทมีเป้าหมายที่จะสนับสนุนสกุลเงินดิจิทัลอื่น ๆ ที่นอกเหนือจาก Bitcoin เพราะเราเห็นถึงความสนใจใน Ethereum มากขึ้น ดังนั้นเราจึงต้องการเป็นผู้นำของความสนใจนั้น”

Tom Jessop

เนื่องจากผู้คนเริ่มกระแสของความสนใจใน Ethereum (ETH) เพิ่มขึ้นตั้งแต่ต้นปีด้วยกระแสการลงทุนสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ใช้ ETH แม้กระทั่งแซงหน้า Bitcoin ในบางเวลา

นอกเหนือจากการกระจายการลงทุนในคริปโตและแค็ตตาล็อกการดูแลแล้ว ยังมีรายงานว่าการรับสมัครจะช่วยบริษัทเพิ่มระยะวลาการดำเนินงานเพื่อพยายามให้บริการเต็มเวลา “เกือบตลอดทั้งสัปดาห์” ซึ่งต่างการซื้อขายแบบเดิม ตลาด crypto ดำเนินการตลอด 24 ชั่วโมง เจ็ดวันต่อสัปดาห์ สำหรับ Jessop Fidelity Digital จำเป็นต้องขยายการดำเนินงานเพื่อรับมือกับสิ่งนี้

Jessop ยังเสนอมุมมองที่ไม่เหมือนใครเพื่อดูวิวัฒนาการของความสนใจในสกุลเงินดิจิทัลของสถาบัน นอกเหนือจากกองทุนป้องกันความเสี่ยงและสำนักงานครอบครัว ตามที่หัวหน้า Fidelity Digital ที่ปรึกษาการเกษียณอายุและบริษัทต่างๆ กำลังมองหารูปแบบการเปิดเผยสินทรัพย์ดิจิทัลบางรูปแบบ

สถาบันการลงทุนกับ Crypto

ตามที่รายงานโดย Cointelegraph ก่อนหน้านี้ Emin Gün Sirer ผู้ก่อตั้งบล็อคเชน Avalanche และศาสตราจารย์จาก Cornell University เปิดเผยว่ากองทุนเพื่อการเกษียณอายุกำลังมองหาที่จะกลายเป็นผู้เล่นรายใหญ่รายต่อไปในพื้นที่คริปโต

แม้แต่การตกต่ำของตลาด crypto ในปัจจุบันก็ยังทำให้ความกระตือรือร้นของนักลงทุนสถาบันลดลงเล็กน้อย เมื่อต้นเดือนกรกฎาคม Marshall Wace กองทุนป้องกันความเสี่ยงมูลค่า 55 พันล้านดอลลาร์ได้ประกาศแผนการลงทุนขั้นสุดท้ายในบริษัทบล็อคเชน โดยมุ่งเน้นที่ระบบการชำระเงินดิจิทัลเป็นพิเศษ

ที่มา: cointelegraph.com

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

Jun Du

  ซีอีโอ Huobi ชี้ Terra ล้มไม่ได้ส่งผลอะไรต่อระบบนิเวศคริปโต

  CEO ของ Huobi Global มองว่าการที่ Terra ล้มไม่ได้ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมคริปโตในวงกว้างเพียงแต่ทำให้นักลงทุนไม่กล้าเข้ามาในตลาดชั่วคราวเท่านั้น
  Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

  Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

  หลังความนิยมในตัว PoS เริ่มแพร่กระจายเข้าไปสู่เครือข่ายต่าง ๆ ส่งผลให้ทาง Cloudflare ตัดสินใจหันมาใช้ Ethereum เพื่อพัฒนาบริการองค์กรให้ดีขึ้น
  Malware

  เตือนภัย! พบ Cryware มัลแวร์วอลเล็ตคริปโตกำลังระบาดหนัก

  นักวิจัยของ Microsoft พบการโจมตีประเภท ‘Cryware’ มัลแวร์โจมตีวอลเล็ตคริปโตโดยตรงกำลังระบาดเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน เตือนนักลงทุนให้ระวัง
  Court

  ศาลปฏิเสธ! หลัง Tether ยื่นร้องขอไม่เปิดเผยทุนสำรองของบริษัท

  ศาลสูงสุด New York ปฏิเสธคำขอในคดี Tether เจ้าของเหรียญ 'USDT' หลังบริษัทยื่นคำร้องขอไม่เปิดเผยข้อมูลทุนสำรองของบริษัทสู่สาธารณะ