Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

ในการประชุม Crypto เสมือน Elon Musk สนับสนุนพลังงานนิวเคลียร์

Elon Musk ซีอีโอของ Tesla ได้ย้ำถึงการสนับสนุนพลังงานนิวเคลียร์ในขณะที่พูดคุยถึงแนวทางในการทำเหมือง crypto อย่างยั่งยืน

Timthumb

Elon Musk ซีอีโอของ Tesla ได้ย้ำถึงการสนับสนุนพลังงานนิวเคลียร์ในขณะที่พูดคุยถึงแนวทางในการทำเหมือง Bitcoin อย่างยั่งยืน เศรษฐีพันล้านได้อธิบายความคิดของเขาในหัวข้อนี้ในการประชุม The B Word ซึ่งจัดโดยสภาคริปโตสำหรับนวัตกรรม

Elon Musk ยกย่องพลังงานนิวเคลียร์ที่งาน Crypto ว่าปลอดภัยมาก

ในวันพุธที่ผ่านมา Elon Musk ได้เข้าร่วมการประชุมสตรีมมิ่งซึ่งเขาได้พูดคุยเกี่ยวกับพลังงานนิวเคลียร์และวิธีที่จะทำให้ปลอดภัยสำหรับการใช้งาน เขาถือว่ามันเป็นแหล่งพลังงานสีเขียวเนื่องจากไม่มีการปล่อยคาร์บอน พลังงานนิวเคลียร์ได้รับการถกเถียงกันมานานหลายปีเนื่องจากความกังวลด้านความปลอดภัย เหตุการณ์สำคัญที่โรงไฟฟ้าในเชอร์โนบิลและฟุกุชิมะได้สร้างความเสียหายอย่างถาวรต่อชื่อเสียงของพลังงานนิวเคลียร์

แม้จะมีข้อกังวลอย่างกว้างขวางเกี่ยวกับการใช้งาน แต่ Elon Musk เชื่อว่าพลังงานนิวเคลียร์มีประสิทธิภาพและปลอดภัย โดยเขาคิดว่าโรงไฟฟ้านิวเคลียร์สมัยใหม่นั้นปลอดภัยและตรงกันข้ามกับสิ่งที่ผู้คนคิด

29Musk 1 Mediumsquareat3X

“ผมคิดว่าการที่จะสร้างนิวเคลียร์ที่ปลอดภัยมันเป็นไปได้จริงๆและผมกำลังพูดถึงการแยกจากกันโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องหลอมรวมกัน”

Elon Musk

ความคิดเห็นล่าสุดของ Elon Musk เกี่ยวกับพลังงานนิวเคลียร์เกิดขึ้นท่ามกลางความหลากหลายอย่างต่อเนื่องของการขุด Bitcoin ในโลก หลังจากการปราบปรามผู้ขุดคริปโตของจีน ส่วนแบ่งการขุดของ BTC กำลังถูกแจกจ่ายไปทั่วโลก สิ่งนี้ยังสนับสนุนให้นักขุดนำแหล่งพลังงานหมุนเวียนมาใช้ในการปฏิบัติงานเพื่อตอบโต้อุปสรรคด้านจริยธรรมและกฎหมายที่อาจเกิดขึ้น

พลังงานนิวเคลียร์ก็กลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจในหมู่นักขุดคริปโต ตัวอย่างเช่น บริษัทขุดคริปโตที่มีชื่อว่า Compass ได้ลงนามในข้อตกลงกับ Oklo ซึ่งเป็นบริษัทสตาร์ทอัพด้านนิวเคลียร์ฟิชชันในเดือนมิถุนายน เพื่อเข้าถึงไฟฟ้าราคาถูกเพื่อใช้เป็นเชื้อเพลิงในการดำเนินงาน ในทำนองเดียวกันผู้ผลิตพลังงาน Energy Harbor และ Standard Power ได้ร่วมมือกันเพื่อจัดหาพลังงานนิวเคลียร์ให้กับไซต์ขุด Bitcoin แห่งใหม่ใน Coshocton รัฐโอไฮโอของสหรัฐอเมริกา

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

Jack Dorsey เตือนถึงภาวะเงินเฟ้อที่รุนแรง ในขณะที่ผู้คนว่า Btc อาจช่วยได้

Jack Dorsey เตือนถึงภาวะเงินเฟ้อที่รุนแรง ในขณะที่ผู้คนมองว่า BTC อาจช่วยได้

ซีอีโอของบริษัท Twitter และ Square ได้เตือนถึงภาวะเงินเฟ้อรุนแรง (hyperinflation) ที่กำลังจะเกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก หลังจากที่ดัชนีราคาผู้บริโภคสหรัฐฯ พุ่งขึ้นใกล้ระดับสูงสุดในรอบ 30 ปี
Open Interest ของ Btc Futures ใน Cme เพิ่มขึ้นถึง 265% ในเดือน ต.ค. ราคามีโอกาสพุ่งสู่ $90,000 หรือไม่?

Open Interest ของ BTC Futures ใน CME เพิ่มขึ้นถึง 265% ในเดือน ต.ค. ราคามีโอกาสพุ่งสู่ $90,000 หรือไม่?

การเพิ่มขึ้นของราคาอย่างแข็งแกร่งเมื่อสัปดาห์ที่แล้วจากการเปิดตัวกองทุนบิตคอยน์ฟิวเจอร์ส ETF ส่งผลให้มีการเปิดสัญญาคงค้างของ BTC ใน CME เพิ่มขึ้น 3.95 พันล้านดอลลาร์ในช่วงเดือน ต.ค. ซึ่งเพิ่มขึ้นถึง 265% เลยทีเดียว
ผู้สร้างบิทคอยน์

ผู้สร้างบิทคอยน์ติดอันดับ Top 20 ที่ร่ำรวยที่สุดในโลก

ผู้สร้างบิทคอยน์สามารถยืนตำแหน่งมหาเศรษฐีคนหนึ่งที่ร่ำรวยที่สุดในโลกได้สำเร็จ
Youtube Application Screengrab

    ช่อง Youtube ถูกแฮ็กหลอกไลฟ์สดแจกคริปโตหวังขโมยเงิน

    Google ได้ออกมาประกาศเตือนว่าตอนนี้มีแฮ็กเกอร์ทำการแฮ็กช่องยูทูปและทำการเปลี่ยนชื่อ ไลฟ์สดแจกคริปโต ฝังมัลแวร์ผ่านคุกกี้ หลอกเอาเงินผู้ใช้งาน