เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

บริษัทคริปโตจะสปอนเซอร์สโมสรฟุตบอลโดยใช้บิทคอยน์

PSV สโมสรฟุตบอลรายใหญ่ของเนเธอร์แลนด์ได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือกับบริษัทแลกเปลี่ยนคริปโตที่จะเข้ามาเป็นสปอนเซอร์โดยทางบริษัทจะจ่ายเงินทั้งหมดโดยใช้บิทคอยน์

Psv Final

PSV สโมสรฟุตบอลรายใหญ่ของเนเธอร์แลนด์ได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือกับบริษัทแลกเปลี่ยนคริปโตที่จะเข้ามาเป็นสปอนเซอร์โดยทางบริษัทจะจ่ายเงินทั้งหมดโดยใช้บิทคอยน์ ล่าสุดทางสโมสรได้ออกมาประกาศว่า PSV จะเป็นสโมสรฟุตบอลรายแรกในสหภาพยุโรปที่ได้รับเงินสนับสนุนในรูปแบบสกุลเงินดิจิทัล

สปอนเซอร์ของสโมสรฟุตบอลดัตช์รายใหญ่จะจ่ายเงินโดยใช้บิทคอยน์

PSV หรือที่รู้จักกันในชื่อ PSV Eindhoven ซึ่งเป็นสโมสรฟุตบอลชื่อดังของประเทศเนเธอร์แลนด์จากเมือง Eindhoven ที่เล่นในลีค Eredivisie ได้ออกมาประกาศเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่าจะรับเงินบิทคอยน์จากบริษัทแลกเปลี่ยนคริปโตสัญชาติดัตช์ Anycoin Direct โดย PSV ได้ลงนามในความร่วมมือพิเศษกับบริษัท Anycoin Direct และจำนวนเงินสปอนเซอร์ทั้งหมดจะจ่ายเป็นบิทคอยน์ การร่วมมือในครั้งนี้จะทำให้ PSV เป็นสโมสรแรกในสหภาพยุโรปที่ได้รับเงินสนับสนุนเป็นคริปโต

สโมสรเคยใช้เทคโนโลยีคริปโตมาแล้ว โดยครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อต้นปีที่ผ่านมาจากการขายโทเค็นที่ไม่สามารถใช้งานร่วมกันได้หรือ NFT ของชัยชนะครั้งสุดท้ายในปี 1988 European Cup 1 กับ Benfica

บริษัทคริปโตจะสปอนเซอร์สโมสรฟุตบอลโดยใช้บิทคอยน์
การจับมือกันระหว่างสโมสรฟุตบอลกับบริษัทแลกเปลี่ยนคริปโต

สำหรับบริษัท Anycoin Direct เป็นสตาร์ทอัพในท้องถิ่นจากเมือง Eindhoven จะก้าวเข้ามาเป็นพาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการของ PSV ในอีกสองฤดูกาลข้างหน้า สโมสรยืนยันและอธิบายอย่างละเอียดว่าเป้าหมายหลักในครั้งนี้คือการสร้างความรับรู้เกี่ยวกับคริปโตและ Anycoin Direct ในยุโรป ในปัจจุบันบริษัท Anycoin Direct มีสกุลเงินดิจิทัลกว่า 28 รายการให้ซื้อขายได้

Frans Janssen ผู้อำนวยการฝ่ายการค้าของ PSV ให้ความเห็นว่าสกุลเงินดิจิทัลกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากและดูแววจะมีอนาคตที่สดใส ในฐานะสโมสรที่อยู่ในใจกลางภูมิภาค Brainport เราต้องการที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆอยู่เสมอทำให้ทางสโมสรเลือกสกุลเงินดิจิทัลในครั้งนี้ หลังจากลงนามในข้อตกลงกับ Anycoin Direct แล้ว Frans Janssen ได้สร้างกระเป๋าเงินบิทคอยน์เพื่ออำนวยความสะดวกในข้อตกลงของการเป็นพาร์ทเนอร์กัน

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

ตลาดคริปโตอาบเลือดอีกวัน ราคาบิทคอยน์ดิ่งลงสู่ $33,000 อะไรเป็นปัจจัยการร่วงลงในครั้งนี้

ตลาดคริปโตอาบเลือดอีกวัน ราคาบิทคอยน์ดิ่งลงสู่ $33,000 อะไรเป็นปัจจัยการร่วงลงในครั้งนี้

ตลาดคริปโตเคอร์เรนซีเร่ิมต้นปีไม่สดใส ล่าสุดราคาบิทคอยน์ได้ร่วงลงสู่ระดับต่ำสุดที่ 33,000 ดอลลาห์ ส่งผลให้มีการล้างพอร์ตกว่า 100 ล้านดอลลาร์ใน 1 ชั่วโมงเลยทีเดียว
Huobi Research คาด Bitcoin จะเจออุปสรรคทั้งปี

Huobi Research คาด Bitcoin จะเจออุปสรรคทั้งปี

Huobi Research คาด Bitcoin อาจต้องเผชิญกับปีที่ยากลำบาก ในขณะที่ DeFi และ DAO จะให้ผลลัพธ์ที่สวนทางกันอย่างสิ้นเชิง
ค่า Diff ของ Bitcoin ทุบสถิติ Ath ครั้งใหม่

ค่า Diff ของ Bitcoin ทุบสถิติ ATH ครั้งใหม่

ทาง BTC.com คาดว่าระดับความยากในการขุดจะพุ่งขึ้นสูงถึง 26.70 ล้านล้านได้ในอีก 12 วันข้างหน้า หลังค่า Diff ของ Bitcoin เพิ่มขึ้นจนทำสถิติสูงสุดครั้งใหม่
บริษัท Bitfarms

บริษัท Bitfarms ช้อนซื้อบิทคอยน์อีก 1 พันเหรียญ

บริษัท Bitfarms เดินเกมช้อนซื้อบิทคอยน์เพิ่มอีก