Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

เจ้าหน้าที่รัฐดูไบไฟเขียว ซื้อขายคริปโตในเขตปลอดอากร

เจ้าหน้าที่รัฐดูไบตอนนี้ยกระดับความก้าวหน้าอีกครั้งเมื่อให้ผู้คนในดูไบสามารถซื้อขายคริปโตได้บริเวณเขตปลอดอากร

เจ้าหน้าที่รัฐดูไบ

เจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ได้ให้ไฟเขียวพร้อมกับสนับสนุนให้มีการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ในเขตปลอดอากรในเมืองดูไบ

เจ้าหน้าที่รัฐดูไบสนับสนุนร่างกฎหมายสำหรับเขตปลอดอากร

เรื่องนี้ทางด้านศูนย์กลางการค้าโลกของดูไบหรือ DWTCA ได้ทำการประกาศแล้วว่า ทางหน่วยงานกำกับหลักทรัพย์และสินค้าโภคภัณฑ์ของสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์หรือ SCA ได้ให้การสนับสนุนร่างกฎหมายการซื้อขายภายในเขตปลอดอากร

Gold And Black Round Emblem

ในการวางร่างกฎหมายใหม่ที่เสนอโดย DWTCA นั้น ได้รับการอนุมัติให้ร่างกฎหมายในรายละเอียดที่มีความจำเป็นและกฎหมายเกี่ยวกับการออกใบอนุญาตการดำเนินกิจการที่เกี่ยวกับคริปโตเคอร์เรนซี่ ส่วนหนึ่งในการลงนามนั้น ทางด้าน SCA จะเป็นตัวแทนในการดูแลอุตสาหกรรมทางด้านคริปโตเคอร์เรนซี่ อย่างเช่นการออกคำสั่ง, การบันทึกรายชื่อ, กระบวนการซื้อขายและการออกใบอนุญาต

สอดคล้องกับการประกาศที่กล่าวว่า Maryam Al Suwaidi ซีอีโอของ SCA และ Helal Saeed Al Marri ผู้อำนวยการทั่วไปของ DWTCA ได้มีการลงนามตรงส่วนนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ชี้การทำแบบนี้ช่วยยกระดับการให้บริการที่ดีขึ้น

เรื่องนี้ทางด้าน Al Suwaidi กล่าวว่า โครงการใหม่ที่ได้ร่วมมือกับทาง DWTCA ในการขยายการให้บริการในเขตปลอดอากรและสนับสนุนเทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้ามา อย่างเช่น non fungible tokens หรือ NFT โดยที่ดูไบยังคงขับเคลื่อนเดินหน้าทางด้านนวัตกรรมต่อไปและยกระดับให้ประเทศเป็นเศรษฐกิจดิจิทัลมากขึ้น

ตอนนี้ทางด้าน DWTCA ยังคงให้การสนับสนุนธุรกิจที่ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนและ cryptographic มากขึ้น และข้อตกลงใหม่นี้เป็นสนับสนุนให้ประเทศสามารถสร้าง hub ทางด้านคริปโตอย่างเป็นมิตรมากขึ้น

โดย Abdulla Bin Toug รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจได้เคยกล่าวว่า คริปโตกุญแจสำคัญที่ช่วยให้เศรษฐกิจภายในประเทศเติบโตได้ 2 เท่าภายในระยะเวลา 10 ปี ซึ่งหากทำได้จริง อาจทำให้ยูเออีกลายเป็นหนึ่งในประเทศทีมีการเติบโตทางเศรษฐกิจที่เร็วเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

Nomura เสนอบริการคริปโตให้กับสถาบันของญี่ปุ่นด้วยการลงทุนใหม่

Nomura เสนอบริการคริปโตใหให้กับนักลงทุนสถาบันของญี่ปุ่น

Nomura บริษัทโฮลดิ้งด้านการเงินได้ลงทุนในธุรกิจบล็อกเชนของญี่ปุ่นอย่าง Crypto Garage เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของนักลงทุนที่มีต่อสินทรัพย์ดิจิทัล
เปิดตัว Opentezos บน Tezos Blockchain

เปิดตัว OpenTezos บน Tezos Blockchain

บริษัท OCTO Technology เปิดตัว OpenTezos บน Tezos Blockchain แพลตฟอร์มที่ให้ความรู้เกี่ยวกับโครงสร้างและการทำงานของบล็อกเชน Tezos
ตลาด Defi โตไม่หยุด! Tvl แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

ตลาด DeFi โตไม่หยุด! TVL แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

Total Value Locked (TVL) ในโปรโตคอลการเงินแบบกระจายอำนาจ หรือ DeFi ได้จารึกความสำเร็จครั้งใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์อย่างต่อเนี่อง โดยมูลค่าของมันนั้นทะลุจุดสูงสุดตลอดกาลอีกครั้ง และถูกบันทึกเอาไว้ที่จำนวน 2.23 แสนล้านดอลลาร์
ฝรั่งเศสนำร่องสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (Cbdc) โดยทดสอบในตลาดตราสารหนี้

ฝรั่งเศสนำร่องสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC) โดยทดสอบในตลาดตราสารหนี้

ธนาคารกลางของฝรั่งเศสยังคงเดินหน้าสำรวจสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลางอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดประเทศได้ทดลองใช้ CBDC ในตลาดตราสารหนี้ของประเทศ