เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

รับสกุลเงิน Dogecoin ได้ง่ายๆผ่านการเล่นเกม Dogemon Go

หลังจากที่ในปีนี้สกุลเงิน dogecoin กำลังเป็นนิยมและได้รับความสนใจอย่างมาก ทีมนักพัฒนาได้เปิดเผยถึงการเปิดตัวเกมมือถือที่ใช้เทคโนโลยีโลกเสมือนผสานโลกแห่งความจริงหรือ AR โดยใช้ชื่อเกมว่า “Dogemon Go”

Dogemon Go

หลังจากที่ในปีนี้สกุลเงิน dogecoin กำลังเป็นนิยมและได้รับความสนใจอย่างมาก ทีมนักพัฒนาได้เปิดเผยถึงการเปิดตัวเกมมือถือที่ใช้เทคโนโลยีโลกเสมือนผสานโลกแห่งความจริงหรือ AR โดยใช้ชื่อเกมว่า “Dogemon Go” ไอเดียของเกมนี้มีคล้ายกับเกม Pokémon Go คือผู้เล่นสามารถจับตัวละครเสมือนจริงที่มีชื่อว่า “Dogemons” และตัวละครสามารถพัฒนาเลเวลให้เพิ่มขึ้นได้ซึ่งนั่นจะทำให้ผู้เล่นได้รับ dogecoin เป็นรางวัล

มาจับ Dogemon และรับสกุลเงิน Dogecoin เร็วๆนี้

รับสกุลเงิน Dogecoin ได้ง่ายๆผ่านการเล่นเกม Dogemon Go
ตัวอย่างของการเล่นเกม Dogemon Go

ในเร็วๆนี้เรากำลังจะได้เล่นเกมมือถือตัวใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีโลกเสมือนผสานโลกแห่งความจริงหรือ AR และสกุลเงิน dogecoin ในปัจจุบันชุมชนคริปโตกำลังเป็นที่สนใจมากยิ่งขึ้นจากเกม Dogemon Go จากการที่เมื่อเดือนที่แล้วบน Twitter ได้มีการทวีตถึงการเปิดตัวเกม Dogemon Go ขึ้นจนเป็นกระแส

นักพัฒนาเกมมือถือ AR ได้เปิดเผยเมื่อเร็วๆนี้ว่าเกมดังกล่าวจะเปิดตัวผ่านระบบ iOS ในส่วนของแอปพลิเคชันผ่านระบบ Android กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา เว็บไซต์ https://dogemongo.com/ ของโครงการมีการเขียนข้อความต้อนรับและเชิญให้คนมาเล่นเกมและยังมีแผนที่ของสนามแบบ AR

รับสกุลเงิน Dogecoin ได้ง่ายๆผ่านการเล่นเกม Dogemon Go
ตัวอย่างของการลงทะเบียนในเกม Dogemon Go

บางคนอาจเลือกที่จะไม่เล่นเกมเนื่องจากกังวลในเรื่องความเป็นส่วนตัวเพราะการลงทะเบียนเล่นเกมต้องใช้บัญชี Google, บัญชี Facebook หรือตัวเลือกในการใช้ประโยชน์จาก Apple ID เกม Pokémon Go เองก็ต้องการเข้าถึงบัญชีเหล่านี้เพื่อเล่นเกม AR เมื่อผู้เล่นต้องการเริ่มเกม Dogemon Go ยังไม่มีรีวิวหรือการให้คะแนนเนื่องจากมันเป็นเกมที่ใหม่มาก แม้ว่ากราฟิกบน Pokémon Go จะดีกว่า แต่เกม Pokémon Go ไม่มีรางวัลเป็นสกุลเงินดิจิทัลให้ในเกม

ในปัจจุบันผู้ที่ใช้งานอุปกรณ์บนระบบ Android จะยังไม่สามารถดาวน์โหลดเกมนี้ได้ Google Play Store แต่ผู้พัฒนาได้สร้าง APK ดาวน์โหลดโดยตรงสำหรับผู้ที่รอไม่ไหว

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dogecoin

Elon Musk ท้า Mcdonald ทำให้ Doge ราคาพุ่ง 25%

Elon Musk ท้า McDonald ทำให้ DOGE ราคาพุ่ง 25%

การปะทะอันแสนดุเดือดเกิดขึ้นหลัง Elon Musk ท้า McDonald ให้ยอมรับมีมโทเคนไปใช้ในระบบชำระเงิน ส่งผลให้ราคา DOGE พุ่งขึ้นทะลุ 25%
Staking ตัวใหม่ของ Doge ได้ Buterin มาช่วยสร้าง

Staking ตัวใหม่ของ DOGE ได้ Buterin มาช่วยสร้าง

ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum จะเข้ามาช่วยสร้าง Staking ตัวใหม่ของ DOGE หวังให้ใช้งานมีส่วนร่วมในจัดการเครือข่ายและได้รับรางวัลตอบแทน
Dogecoin

รายได้นักขุด Dogecoin (Doge) พุ่งแตะหลักพันล้าน สร้างจุดสูงสุดใหม่ (All Time High)

รายงานจาก CoinMetrics เผยว่ารายได้จากการขุด Dogecoin พุ่งแตะจุดสูงสุดใหม่ (All Time High) ในปี 2021 นี้ เหตุจากการที่นักลงทุนสนใจเหรียญ Dogecoin มากขึ้น
อดีตนักต้มตุ๋น

อดีตนักต้มตุ๋นเตือนนักลงทุนคริปโตเหรียญ dogecoin กับ shiba inu

อดีตนักต้มตุ๋นได้ออกมาเตือนนักลงทุนที่กำลังลงทุนในคริปโต โดยเฉพาะเหรียญยอดนิยมที่กำลังมาแรง 2 เหรียญ