รับสกุลเงิน Dogecoin ได้ง่ายๆผ่านการเล่นเกม Dogemon Go

หลังจากที่ในปีนี้สกุลเงิน dogecoin กำลังเป็นนิยมและได้รับความสนใจอย่างมาก ทีมนักพัฒนาได้เปิดเผยถึงการเปิดตัวเกมมือถือที่ใช้เทคโนโลยีโลกเสมือนผสานโลกแห่งความจริงหรือ AR โดยใช้ชื่อเกมว่า “Dogemon Go”

หลังจากที่ในปีนี้สกุลเงิน dogecoin กำลังเป็นนิยมและได้รับความสนใจอย่างมาก ทีมนักพัฒนาได้เปิดเผยถึงการเปิดตัวเกมมือถือที่ใช้เทคโนโลยีโลกเสมือนผสานโลกแห่งความจริงหรือ AR โดยใช้ชื่อเกมว่า “Dogemon Go” ไอเดียของเกมนี้มีคล้ายกับเกม Pokémon Go คือผู้เล่นสามารถจับตัวละครเสมือนจริงที่มีชื่อว่า “Dogemons” และตัวละครสามารถพัฒนาเลเวลให้เพิ่มขึ้นได้ซึ่งนั่นจะทำให้ผู้เล่นได้รับ dogecoin เป็นรางวัล

มาจับ Dogemon และรับสกุลเงิน Dogecoin เร็วๆนี้

รับสกุลเงิน Dogecoin ได้ง่ายๆผ่านการเล่นเกม Dogemon Go
ตัวอย่างของการเล่นเกม Dogemon Go

ในเร็วๆนี้เรากำลังจะได้เล่นเกมมือถือตัวใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีโลกเสมือนผสานโลกแห่งความจริงหรือ AR และสกุลเงิน dogecoin ในปัจจุบันชุมชนคริปโตกำลังเป็นที่สนใจมากยิ่งขึ้นจากเกม Dogemon Go จากการที่เมื่อเดือนที่แล้วบน Twitter ได้มีการทวีตถึงการเปิดตัวเกม Dogemon Go ขึ้นจนเป็นกระแส

นักพัฒนาเกมมือถือ AR ได้เปิดเผยเมื่อเร็วๆนี้ว่าเกมดังกล่าวจะเปิดตัวผ่านระบบ iOS ในส่วนของแอปพลิเคชันผ่านระบบ Android กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา เว็บไซต์ https://dogemongo.com/ ของโครงการมีการเขียนข้อความต้อนรับและเชิญให้คนมาเล่นเกมและยังมีแผนที่ของสนามแบบ AR

รับสกุลเงิน Dogecoin ได้ง่ายๆผ่านการเล่นเกม Dogemon Go
ตัวอย่างของการลงทะเบียนในเกม Dogemon Go

บางคนอาจเลือกที่จะไม่เล่นเกมเนื่องจากกังวลในเรื่องความเป็นส่วนตัวเพราะการลงทะเบียนเล่นเกมต้องใช้บัญชี Google, บัญชี Facebook หรือตัวเลือกในการใช้ประโยชน์จาก Apple ID เกม Pokémon Go เองก็ต้องการเข้าถึงบัญชีเหล่านี้เพื่อเล่นเกม AR เมื่อผู้เล่นต้องการเริ่มเกม Dogemon Go ยังไม่มีรีวิวหรือการให้คะแนนเนื่องจากมันเป็นเกมที่ใหม่มาก แม้ว่ากราฟิกบน Pokémon Go จะดีกว่า แต่เกม Pokémon Go ไม่มีรางวัลเป็นสกุลเงินดิจิทัลให้ในเกม

ในปัจจุบันผู้ที่ใช้งานอุปกรณ์บนระบบ Android จะยังไม่สามารถดาวน์โหลดเกมนี้ได้ Google Play Store แต่ผู้พัฒนาได้สร้าง APK ดาวน์โหลดโดยตรงสำหรับผู้ที่รอไม่ไหว

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dogecoin

Dogecoin whale

Dogecoin มีปริมาณการซื้อ-ขายเพิ่มขึ้นกว่า 68% หลังการออกมาสนับสนุนของ Elon Musk 

วาฬกว้านซื้อ Dogecoin จำนวนมาก ดันปริมาณธุรกรรมการซื้อ-ขายเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล

Elon Musk สนับสนุน Dogecoin แบบสุดตัว

Elon Musk ซีอีโอของ Tesla ยังให้ความสนใจใน Dogecoin แม้ว่าจะน้องหมาจะต้องเจอกับการปรับฐานครั้งใหญ่
ด่วน! Tesla รองรับ DOGE ทำราคาพุ่งทะลุเพดาน

ด่วน! Tesla รองรับ DOGE ทำราคาพุ่งทะลุเพดาน

หลัง Elon Musk เคยแง้มแผนเอาไว้ก่อนหน้านี้ ล่าสุดเขาได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ระบุว่า Tesla รองรับ DOGE อย่างเป็นทางการแล้ว ทำราคาทะยานขึ้นอย่างรวดเร็ว

ผู้ร่วมก่อตั้ง Dogecoin ชี้ควรนำ Dogecoin ไปใช้ในการให้ทิป

นาย Billy Markus ผู้ร่วมก่อตั้ง Dogecoin (DOGE) ได้เสนอว่าวิธีการที่จะทำให้ Dogecoin ถูกนำไปใช้งานอย่างแพร่หลายคือการนำ Dogecoin ไปใช้ให้ทิปแก่กันและกัน