ใจต้องนิ่ง! นักลงทุน Dogecoin ยัน จะไม่ขายเหรียญ Dogecoin แม้ว่าจะสูญเสียตำแหน่งเศรษฐีเงินล้านก็ตาม

Share article:
LinkedIn Facebook Twitter

แม้สถานการณ์ของเหรียญ Dogecoin โดยรวมยังเป็นภาวะขาลงและยังไม่มีสัญญาณที่บ่งบอกว่า จะมีทิศทางขาขึ้นชัดเจน แต่สำหรับ Glauber Contessoto นักลงทุนสายมนุษย์เงินเดือน ผู้ชื่นชอบในเหรียญ Dogecoin ยังคงปฏิเสธที่จะขายเหรียญ Dogecoin ทิ้งไป

Share this article
LinkedIn Facebook Twitter
Glauber Contessoto

แม้สถานการณ์ของเหรียญ Dogecoin โดยรวมยังเป็นภาวะขาลงและยังไม่มีสัญญาณที่บ่งบอกว่า จะมีทิศทางขาขึ้นชัดเจน แต่สำหรับ Glauber Contessoto นักลงทุนผู้ชื่นชอบในเหรียญ Dogecoin ยังคงปฏิเสธที่จะขายเหรียญ Dogecoin ทิ้งไป

เหตุผลที่ทำไม Glauber Contessoto ยังไม่ขายทิ้งนั้น เขาได้ให้สัมภาษณ์กับ CNBC ว่า แม้ผมจะยังไม่ใช้เศรษฐี Dogecoin ในเวลานี้ แต่เชื่อว่าการถือเหรียญระยะยาวมันจะส่งผลดีในภายภาคหน้าแน่

“ปัจจัยระยะสั้นไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ผมไม่ได้ให้ความสำคัญ เพราะผมมองการลงทุนระยะยาวมากกว่า ผมไม่ได้กังวลว่า ราคาเหรียญ Dogecoin จะเคลื่อนไหวยังไงในแต่ละวัน” เขากล่าว

ในทางกลับกัน เขาจะรู้สึกกังวลหากว่าบิทคอยน์กับ Ethereum เริ่มหมดความนิยมหรือด้อยค่าลงแล้ว

ในช่วงนั้น Contessoto ได้ถือเหรียญ Dogecoin คิดเป็นเงินกว่า $2 ล้าน หลังจากที่ Dogecoin สามารถทำราคาแตะ All-Time High ได้สำเร็จที่ 74 เซนต์ อย่างไรก็ตาม ตอนนี้พอร์ตของเขามีเงินทั้งหมดอยู่ราว ๆ $831,539 สอดคล้องกับทิศทางตลาดคริปโตที่มีความผันผวนอย่างหนักในเวลานี้

Dogecoin ถือเป็นเหรียญที่โด่งดังมาจากการที่อีลอน มักส์แห่งบริษัท Tesla ได้ออกมาสนับสนุนอย่างเต็มที่ รวมไปถึงคนดังคนอื่น ๆ ที่ออกมาสนับสนุนด้วยเช่นกัน เวลานี้เหรียญ Dogecoin ปรับตัวลดลงราว ๆ 70 % แล้วนับตั้งแต่ที่เหรียญทำราคา all-time high ได้

Read more about: