เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ใจต้องนิ่ง! นักลงทุน Dogecoin ยัน จะไม่ขายเหรียญ Dogecoin แม้ว่าจะสูญเสียตำแหน่งเศรษฐีเงินล้านก็ตาม

แม้สถานการณ์ของเหรียญ Dogecoin โดยรวมยังเป็นภาวะขาลงและยังไม่มีสัญญาณที่บ่งบอกว่า จะมีทิศทางขาขึ้นชัดเจน แต่สำหรับ Glauber Contessoto นักลงทุนสายมนุษย์เงินเดือน ผู้ชื่นชอบในเหรียญ Dogecoin ยังคงปฏิเสธที่จะขายเหรียญ Dogecoin ทิ้งไป

Glauber Contessoto

แม้สถานการณ์ของเหรียญ Dogecoin โดยรวมยังเป็นภาวะขาลงและยังไม่มีสัญญาณที่บ่งบอกว่า จะมีทิศทางขาขึ้นชัดเจน แต่สำหรับ Glauber Contessoto นักลงทุนผู้ชื่นชอบในเหรียญ Dogecoin ยังคงปฏิเสธที่จะขายเหรียญ Dogecoin ทิ้งไป

เหตุผลที่ทำไม Glauber Contessoto ยังไม่ขายทิ้งนั้น เขาได้ให้สัมภาษณ์กับ CNBC ว่า แม้ผมจะยังไม่ใช้เศรษฐี Dogecoin ในเวลานี้ แต่เชื่อว่าการถือเหรียญระยะยาวมันจะส่งผลดีในภายภาคหน้าแน่

“ปัจจัยระยะสั้นไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ผมไม่ได้ให้ความสำคัญ เพราะผมมองการลงทุนระยะยาวมากกว่า ผมไม่ได้กังวลว่า ราคาเหรียญ Dogecoin จะเคลื่อนไหวยังไงในแต่ละวัน” เขากล่าว

ในทางกลับกัน เขาจะรู้สึกกังวลหากว่าบิทคอยน์กับ Ethereum เริ่มหมดความนิยมหรือด้อยค่าลงแล้ว

ในช่วงนั้น Contessoto ได้ถือเหรียญ Dogecoin คิดเป็นเงินกว่า $2 ล้าน หลังจากที่ Dogecoin สามารถทำราคาแตะ All-Time High ได้สำเร็จที่ 74 เซนต์ อย่างไรก็ตาม ตอนนี้พอร์ตของเขามีเงินทั้งหมดอยู่ราว ๆ $831,539 สอดคล้องกับทิศทางตลาดคริปโตที่มีความผันผวนอย่างหนักในเวลานี้

Dogecoin ถือเป็นเหรียญที่โด่งดังมาจากการที่อีลอน มักส์แห่งบริษัท Tesla ได้ออกมาสนับสนุนอย่างเต็มที่ รวมไปถึงคนดังคนอื่น ๆ ที่ออกมาสนับสนุนด้วยเช่นกัน เวลานี้เหรียญ Dogecoin ปรับตัวลดลงราว ๆ 70 % แล้วนับตั้งแต่ที่เหรียญทำราคา all-time high ได้

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dogecoin

ผู้ใช้ Binance ถอน Doge ได้ตามปกติแล้ว

ผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ได้ตามปกติแล้ว

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตเฮลั่นหลังผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ออกจากบัญชีได้แล้ว สาเหตุเกิดจากปัญหาขัดข้องจากการอัปเกรด Wallet บนแพลตฟอร์ม
ซีอีโอ Ripple โทษ Doge ทำให้เกิดภาวะเงินเฟ้อ

ซีอีโอ Ripple โทษ DOGE ทำให้เกิดภาวะเงินเฟ้อ

ซีอีโอ Ripple บริษัทผู้สร้างสกุลเงินดิจิทัลอย่าง XRP ยอมรับว่าเขาไม่ใช่แฟน Meme-Token อย่าง Dodgecoin (DOGE)
Meme Token Dogelon Mars

Meme Token อย่าง Dogelon Mars มูลค่าพุ่งสูงขึ้นเกือบ 4000%

Dogelon Mars (ELON) หรือ Meme Token ที่เจตนาตั้งชื่อให้คล้ายกับ Elon Musk มีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้นถึง 3,780% ภายในระยะเวลาเพียง 1 เดือนเท่านั้น
Edward Snowden ออกมาต่อต้านกระแสเหรียญ Shiba Inu (Shib)

Edward Snowden ออกมาต่อต้านกระแสเหรียญ Shiba Inu (SHIB)

หลังจากที่เคยกล่าวว่าสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC) เป็นความบิดเบือนของคริปโตเคอร์เรนซี ล่าสุด Edward Snowden ได้ส่งสัญญาณเตือนเกี่ยวกับเหรียญ Shiba Inu อีกครั้ง