เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Dogecoin ขึ้นแท่นสกุลเงินดิจิทัลอันดับ 8 ของตลาด!

Dogecoin สกุลเงินดิจิทัลที่ได้แรงบันดาลใจจากมีมของเจ้าน้องหมาชิบะสุดน่ารัก ได้กลายเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดอันดับ 8 ของตลาด หลังจากมีช่วงเวลาอันแสนพิเศษในสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยได้รับผลกำไรมากถึง 313%

Photo 1611610436339 496Cfcf1C51F

เรายังคงได้เห็นเหตุการณ์อันแสนตื่นตาตื่นใจในโลกของ Cryptocurrency อย่างต่อเนื่อง โดยเรื่องสุดปังเรื่องล่าสุดก็หนีไม่พ้นการที่ Dogecoin (DOGE) วิ่งเข้าสู่สิบอันดับแรกของเหรียญในตลาดอันกว้างใหญ่นี้ ซึ่ง Dogecoin นั้นเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 โดย Billy Markus และ Jackson Palmer

ทั้งนี้ Santiment ผู้ให้บริการเมตริกแบบออนไลน์ได้อธิบายถึงความสำเร็จใหม่ที่ DOGE ก้าวเข้ามาถึง


“Dogecoin พุ่งทยานขึ้นมาเป็นสินทรัพย์สกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดตามมูลค่าตลาดอันดับที่ 8 หลังจากที่ราคาของมันโตขึ้นอย่างมาก โดย +313% ในสัปดาห์เพื่อทะลุ 10 อันดับแรก และแตะที่ 0.2917 ดอลลาร์ ATH เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา”

เริ่มแรกเจ้าเหรียญมีมนี้ถูกประดิษฐ์ขึ้นเป็น “สกุลเงินตลก” โดยอิงจากมีม “Doge” ที่มีสุนัขชิบะอินุ แต่ทว่าท้ายที่สุด Altcoin ตัวนี้ได้ท้าทายทุกโอกาส และผงาดขึ้นมารับรับชัยชนะในพื้นที่ Crypto ไปจนได้ ซึ่งเบื้องหลังของมันก็มาจากการได้รับการสนับสนุนจากบุคคลที่มีชื่อเสียง เช่น CEO ของ Tesla อย่าง Elon Musk และแร็ปเปอร์ชาวอเมริกันอย่าง Snoop Dogg

ครั้งหนึ่ง Elon Musk ประกาศว่า Dogecoin คือ “The people’s crypto” หรือ “คริปโตของผู้คน” ซึ่งความคิดเห็นของเขาจุดประกายให้เกิดการแข่งขันใหม่ที่น่าสนใจในหมู่นักลงทุนอนุรักษ์นิยมมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ขายออกหลังจากการระดมทุนครั้งใหญ่ของเหรียญเพื่อเสนอราคาเพื่อสะท้อนถึงกำไรของ GameStop ในระบบนิเวศของสกุลเงินดิจิทัล

Dogecoin ได้รับการยอมรับให้เป็นตัวเลือกการชำระเงินโดย Dallas Mavericks ของ NBA

ในขณะที่ Dogecoin นั้นขึ้นแท่นเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่เป็นอันดับแปดซึ่งอิงตามมูลค่าตลาด ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนที่แล้ว มันก็ได้รับการยอมรับให้เป็นตัวเลือกการชำระเงินสำหรับตั๋ว และสินค้าที่ซื้อทางออนไลน์ของทาง Dallas Mavericks ซึ่งเป็นสโมสรบาสชื่อดังใน NBA

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dogecoin

ซีอีโอ Ripple โทษ Doge ทำให้เกิดภาวะเงินเฟ้อ

ซีอีโอ Ripple โทษ DOGE ทำให้เกิดภาวะเงินเฟ้อ

ซีอีโอ Ripple บริษัทผู้สร้างสกุลเงินดิจิทัลอย่าง XRP ยอมรับว่าเขาไม่ใช่แฟน Meme-Token อย่าง Dodgecoin (DOGE)
Meme Token Dogelon Mars

Meme Token อย่าง Dogelon Mars มูลค่าพุ่งสูงขึ้นเกือบ 4000%

Dogelon Mars (ELON) หรือ Meme Token ที่เจตนาตั้งชื่อให้คล้ายกับ Elon Musk มีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้นถึง 3,780% ภายในระยะเวลาเพียง 1 เดือนเท่านั้น
Edward Snowden ออกมาต่อต้านกระแสเหรียญ Shiba Inu (Shib)

Edward Snowden ออกมาต่อต้านกระแสเหรียญ Shiba Inu (SHIB)

หลังจากที่เคยกล่าวว่าสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC) เป็นความบิดเบือนของคริปโตเคอร์เรนซี ล่าสุด Edward Snowden ได้ส่งสัญญาณเตือนเกี่ยวกับเหรียญ Shiba Inu อีกครั้ง
ศึกระหว่าง Shiba Inu และ Dogecoin ยังดำเนินต่อไป ขณะที่เหรียญสุนัขและแมวอื่น ๆ พุ่งขึ้นตามไปด้วย

ศึกระหว่าง Shiba Inu และ Dogecoin ยังดำเนินต่อไป ขณะที่เหรียญสุนัขและแมวอื่น ๆ พุ่งขึ้นตามไปด้วย

ขณะที่ศึกบัลลังก์เหรียญมีมระหว่าง Shiba Inu (SHIB) และ Dogecoin (DOGE) กำลังดำเนินต่อไปอย่างดุเดือด ดูเหมือนว่าเหรียญสุนัขและแมวอื่น ๆ จะเพิ่มขึ้นตามไปด้วย