Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

กระแสคริปโตในอินเดียพุ่งสูงขึ้นในเมืองเล็ก ๆ

เวลานี้กระแสคริปโตในอินเดียเริ่มพุ่งสูงขึ้น โดยเฉพาะเมืองเล็ก ๆ ที่ใช้โอกาสนี้ที่เห็นว่า ชีวิตของพวกเขาอาจเปลี่ยนไปจากเดิม

คริปโตในอินเดีย

ตอนนี้สถานการณ์การซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ในประเทศอินเดียนั้น กำลังเข้าสู่ยุคบูมสุดขีดและตอนนี้เมืองเล็ก ๆ ในประเทศอินเดียเองก็มีความร้อนแรงไม่แพ้กัน

กระแสคริปโตในอินเดียเวลานี้ร้อนแรงกว่าที่เป็นอยู่มาก

สอดคล้องกับรายงานของสำนักข่าวที่รายงานข่าวไปในทิศทางเดียวกันว่า ตอนนี้มีการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น อีกทั้งมีผู้เข้าร่วมเล่นเกมนี้เพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มผู้มีการศึกษาสูง พวกเขาไม่เพียงแค่จะโฟกัสไปที่บิทคอยน์เท่านั้น แต่พวกเขายังกระจายความเสี่ยงกับเหรียญชนิดอื่น ๆ ด้วย

Blue And Red Line Illustration

ประชาชนชาวอินเดียเริ่มมองหาแนวทางการลงทุนและการทำเงินเพิ่มขึ้นหลังจากที่เจอกับการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ซึ่งตอนนี้คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับเรื่องที่ว่า จะทำอย่างไรให้เงินทองในกระเป๋าของพวกเขางอกเงยมากขึ้น ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ในเมืองใหญ่หรือเล็กนั้นไม่สำคัญ เพราะพวกเขาต่างให้ความสนใจและคลั่งไคล้ตลาดคริปไปในทางเดียวกัน

เรื่องนี้ทางด้าน Nischal Shetty ซีอีโอบริษัท Wazirx บริษัทซื้อขายคริปโตในพื้นที่ได้รายงานว่า ตอนนี้ยอดจำนวนลูกค้าเข้ามาใหม่พุ่งสูงขึ้นอย่างน่าตกใจ ส่วนใหญ่จะมาจากเมืองเล็ก ๆ หลายแห่ง คิดรวมแล้วมียอดลูกค้าใหม่มากขึ้นถึง 2000 % ด้วยกัน

เกือบทุกอาชีพเริ่มเข้าสู่วงการคริปโต

กระแสประชาชนชาวอินเดียที่หลั่งไหลเข้ามาสู่ตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่นั้น เริ่มเปลี่ยนแปลงไปมากจากการที่นักลงทุนรายย่อยส่วนใหญ่เข้ามามากขึ้น ซึ่งนักลงทุนเลือดใหม่นั้นโดยเฉลี่ยมีอายุน้อยกว่า 35 ปี และมีระดับการศึกษาที่แตกต่างกันออกไป

เช่นเดียวกันบริษัทหลักทรัพย์หลายแห่งต่างยืนกรานเป็นเสียงเดียวกันว่า นักลงทุนหน้าใหม่มากกว่า 90 % ประกอบอาชีพสายเทคโนโลยีสารสนเทศหรือ IT รวมไปถึงคนที่จบการศึกษาทางด้าน MBA, วิศวกรและนักธุรกิจสาย startup

ทุกวันนี้จะเห็นได้ว่า ตลาดคริปโตถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการกระจายความเสี่ยงในพอร์ตการลงทุน โดยที่นักลงทุนหน้าใหม่เริ่มให้ความสำคัญกับการลงทุนทั้งในบิทคอยน์, ethereum หรือแม้แต่ defi

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Events

รัฐมนตรีช่วยคลังรัสเซีย

รัฐมนตรีช่วยคลังรัสเซียย้ำชัด ไม่แบนการซื้อขายคริปโตต่างประเทศ

รัฐมนตรีช่วยคลังรัสเซียได้ออกมายืนยันอีกครั้งว่า แม้จะมีการห้ามไม่ให้ซื้อขายคริปโตในประเทศ แต่ก็ไม่ปิดกั้นการซื้อขายคริปโตต่างประเทศแต่อย่างใด
ผู้นำเอลซัลวาดอร์เย้ย

ผู้นำเอลซัลวาดอร์เย้ยนักเศรษฐศาสตร์ หลังจากที่เคยกล่าวว่า ประเทศจะเข้าสู่หายนะ

ผู้นำเอลซัลวาดอร์เย้ยนักเศรษฐศาสตร์คนดัง หลังจากที่เคยออกมาเตือนเกี่ยวกับหายนะทางเศรษฐกิจหลังจากที่ผ่านร่างบิทคอยน์ให้ถูกกฎหมาย
ผู้เขียนหนังสือขายดี

กลับลำแล้ว! ผู้เขียนหนังสือขายดีล่าสุดมองเห็นบิทคอยน์สดใสและรอจังหวะเข้าไปซื้อเพิ่มอีกครั้ง

ผู้เขียนหนังสือขายดีอย่าง Robert Kiyosaki ได้ออกมากลับลำอีกครั้ง หลังจากที่เขาเคยทำนายว่า จะเกิดวิกฤตในช่วงเดือนตุลาคม
#Ethbkk 2021

29 ตุลาคม 2564 เตรียมตัวพบกับงาน #ETHBKK 2021 ลงทะเบียนเข้าร่วมออนไลน์ฟรี!

เข้าร่วมไลฟ์สดกิจกรรม #ETHBKK 2021 หรือ Ethereum Bangkok Event 2021 วันที่ 29 ตุลาคม ลงทะเบียนเข้าร่วมงานออนไลน์ได้ฟรี!