คริปโตกับ NFT จะเติบโตมากขึ้น – ซีอีโอ Amazon

ซีอีโอ Amazon ได้มองแนวโน้มคริปโตกับ NFT เอาไว้อย่างน่าสนใจ

คริปโตกับ Nft

Andy Jassy ซีอีโอของ Amazon บริษัททางด้าน e-commerce ยักษ์ใหญ่ระดับโลก ได้ออกมาพูดถึงเรื่องของคริปโตเคอร์เรนซี่และ NFT แล้ว โดยเขากล่าวว่า คริปโตเคอร์เรนซี่กับ NFT ยังคงมีแนวโน้มเติบโตมากขึ้นอย่างต่อเนื่องอย่างมีนัยสำคัญ เรื่องนี้ทางซีอีโอของ Amazon ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับมุมมองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่และ NFT เอาไว้ผ่านทาง CNBC โดย Andy Jassy ได้เข้ามาแทนที่ Jeff Bezos ประธานบริษัทและซีอีโอคนก่อนหน้านี้

ซีอีโอ Amazon มองคริปโตกับ NFT

เขายอมรับว่า ทาง Amazon อาจมีการยอมรับการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ในการซื้อสินค้าต่าง ๆ แต่ทางบริษัทอาจยังไม่ได้มีการเปิดการชำระเงินคริปโตเคอร์เรนซี่สำหรับธุรกิจรายย่อยในเวลานี้ แต่เขายอมรับว่าเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่จะกลายเป็นเหรียญที่มีอิทธิพลมากขึ้น

Nhrm1U4Gd A 2

อย่างไรก็ตามเมื่อเขาถูกถามว่า เขาได้ถือครองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดไหน เขาได้เปิดเผยว่า เขาไม่ได้มีเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นของตัวเองแต่อย่างใด และเมื่อถูกถามเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่ Amazon จะเปิดตลาด NFT นั้น เขาตอบว่า เรื่องนี้มีความเป็นไปได้สูง ในขณะเดียวกันเขาได้เปิดเผยว่า เขาไม่ได้มีเหรียญหรือผลงานใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ NFT แต่อย่างใด แต่เขายอมรับเหมือนกับว่า NFT มีการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ

ประกาศรับสมัครผู้เชี่ยวชาญสินทรัพย์ดิจิทัล

ปัจจุบันบริษัท e-commerce ยักษ์ใหญ่อย่าง Amazon ได้มีการว่าจ้างผู้เชี่ยวชาญคริปโตเคอร์เรนซี่หลายคนในการทำงานกับบริษัท ในช่วงที่ผ่านมาทาง Amazon ได้มีการประกาศรับสมัครงานผู้เชี่ยวชาญทางด้านสินทรัพย์ดิจิทัล โดยมีเป้าหมายในการขับเคลื่อนชุมชนสินทรัพย์ดิจิทัลโลกมากขึ้น

นอกจากนั้นแล้ว Amazon ยังคงโพสต์ประกาศรับสมัครงานที่เกี่ยวกับผู้เชี่ยวชาญทางบล็อกเชน รวมไปถึงทีมงานที่จะออกแบบเปิดรับการชำระเงินด้วยคริปโตเคอร์เรนซี่ในอนาคต

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.