Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

โครงการใหม่ในการพาผู้ขุด crypto จากทั่วโลกไปที่รัสเซีย

สมาคม cryptocurrency และ blockchain รายใหญ่ในรัสเซียกำลังเปิดตัวโครงการเพื่อนำการดำเนินการขุด crypto ทั่วโลกมาสู่ประเทศท่ามกลางการปราบปรามการทำเหมือง crypto ของจีน

Russia Crypto Tax

สมาคมสกุลเงินดิจิทัลและบล็อกเชนรายใหญ่ในรัสเซียกำลังเปิดตัวโครงการเพื่อนำการดำเนินการขุดคริปโตทั่วโลกมาสู่ประเทศท่ามกลางการปราบปรามการทำเหมือง crypto ของจีน

สมาคมเศรษฐศาสตร์คริปโตแห่งรัสเซีย ปัญญาประดิษฐ์ และบล็อคเชนของรัสเซียหรือ RACIB ได้ประกาศความคิดริเริ่มที่มุ่งเป้าไปที่การถ่ายโอนทรัพยากรคอมพิวเตอร์ทั่วโลกสำหรับการขุดคริปโตไปยังสหพันธรัฐรัสเซีย ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการนี้คาดว่าจะได้รับการเปิดเผยในภายหลัง

เพื่อส่งเสริมและดำเนินโครงการ RACIB ได้ร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับหน่วยงานรัฐบาลรัสเซียและองค์กรของรัฐ จัดตั้งคณะทำงานร่วมต่างๆที่มีโครงสร้างของรัฐในท้องถิ่น

Half Of Russian Ico Money Went To Pyramid Schemes In 2017

กลุ่มดังกล่าวกลุ่มหนึ่งมุ่งเน้นไปที่โครงการ “การขุดเชิงนิเวศ” สำหรับการสร้างฟาร์มขุดและศูนย์ข้อมูลที่ขับเคลื่อนโดยแหล่งไฟฟ้าหมุนเวียน นอกเหนือจากพลังงานน้ำและพลังงานนิวเคลียร์ที่อุดมสมบูรณ์ของรัสเซียแล้ว กลุ่มบริษัทกำลังมองหาการสร้างการดำเนินการขุดคริปโตโดยใช้แหล่งพลังงานสีเขียว เช่น โรงไฟฟ้าพลังงานลม

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ RACIB ได้ร่วมมือกับพันธมิตรต่างประเทศบางรายแล้ว รวมถึงกลุ่มบริษัทที่เกี่ยวข้องกับการขุดคริปโตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน ประกาศระบุว่าบริษัทในกลุ่มควบคุม “มากกว่า 25% ของแฮชเรตทั่วโลกของคริปโตเคอเรนซีหลัก”

ตามรายงานของ NS Energy ที่เน้นด้านพลังงาน รัสเซียเป็นประเทศที่ใหญ่เป็นอันดับสี่ในแง่ของการผลิตไฟฟ้า โดยให้พลังงานมากกว่า 1,100 เทราวัตต์-ชั่วโมงต่อปี รองจากจีน สหรัฐอเมริกา และอินเดีย ตามประกาศในปี 2564 รัสเซียได้จัดตั้งโรงไฟฟ้าใหม่กว่า 1,100 เมกะวัตต์โดยใช้ฟาร์มกังหันลมในพื้นที่ต่างๆ เช่น ภูมิภาค Rostov, สาธารณรัฐ Kalmykia, Adygea และ Stavropol Krai

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

Youtube Application Screengrab

  ช่อง Youtube ถูกแฮ็กหลอกไลฟ์สดแจกคริปโตหวังขโมยเงิน

  Google ได้ออกมาประกาศเตือนว่าตอนนี้มีแฮ็กเกอร์ทำการแฮ็กช่องยูทูปและทำการเปลี่ยนชื่อ ไลฟ์สดแจกคริปโต ฝังมัลแวร์ผ่านคุกกี้ หลอกเอาเงินผู้ใช้งาน
  ซีอีโอ Volt Equity

  ซีอีโอ Volt Equity เชื่อ ประธาน SEC สหรัฐสนับสนุนบิทคอยน์อย่างเต็มที่

  ซีอีโอ Volt Equity วิเคราะห์ว่า ประธานตลาดหลักทรัพย์อเมริกามีแนวโน้มที่จะสนับสนุนบิทคอยน์
  อิสราเอลกำลังพิจารณาใช้บล็อกเชน Ethereum เพื่อพัฒนาสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (Cbdc)

  อิสราเอลกำลังพิจารณาใช้บล็อกเชน Ethereum เพื่อพัฒนาสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC)

  ขณะนี้ประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกพยายามพัฒนา CBDC กันอย่างกว้างขวาง ล่าสุดมีรายงานว่าธนาคารแห่งประเทศอิสราเอลจะเริ่มโครงการนำร่องและอาจใช้ Ethereum เป็นบล็อกเชนพื้นฐาน
  กองทุนบำเหน็จบำนาญใน Houston ลงทุนในบิตคอยน์ (Btc) แล้ว

  กองทุนบำเหน็จบำนาญใน Houston ลงทุนในบิตคอยน์ (BTC) แล้ว

  ท่ามกลางอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำและอัตราเงินเฟ้อที่มีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อย ๆ ดูเหมือนว่ากองทุนบำเหน็จบำนาญหลายแห่งเร่ิมที่จะมองหาการลงทุนทางเลือกอื่นที่ให้ผลตอบแทนมากขึ้น