โครงการใหม่ในการพาผู้ขุด crypto จากทั่วโลกไปที่รัสเซีย

สมาคม cryptocurrency และ blockchain รายใหญ่ในรัสเซียกำลังเปิดตัวโครงการเพื่อนำการดำเนินการขุด crypto ทั่วโลกมาสู่ประเทศท่ามกลางการปราบปรามการทำเหมือง crypto ของจีน

Russia Crypto Tax

สมาคมสกุลเงินดิจิทัลและบล็อกเชนรายใหญ่ในรัสเซียกำลังเปิดตัวโครงการเพื่อนำการดำเนินการขุดคริปโตทั่วโลกมาสู่ประเทศท่ามกลางการปราบปรามการทำเหมือง crypto ของจีน

สมาคมเศรษฐศาสตร์คริปโตแห่งรัสเซีย ปัญญาประดิษฐ์ และบล็อคเชนของรัสเซียหรือ RACIB ได้ประกาศความคิดริเริ่มที่มุ่งเป้าไปที่การถ่ายโอนทรัพยากรคอมพิวเตอร์ทั่วโลกสำหรับการขุดคริปโตไปยังสหพันธรัฐรัสเซีย ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการนี้คาดว่าจะได้รับการเปิดเผยในภายหลัง

เพื่อส่งเสริมและดำเนินโครงการ RACIB ได้ร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับหน่วยงานรัฐบาลรัสเซียและองค์กรของรัฐ จัดตั้งคณะทำงานร่วมต่างๆที่มีโครงสร้างของรัฐในท้องถิ่น

Half Of Russian Ico Money Went To Pyramid Schemes In 2017

กลุ่มดังกล่าวกลุ่มหนึ่งมุ่งเน้นไปที่โครงการ “การขุดเชิงนิเวศ” สำหรับการสร้างฟาร์มขุดและศูนย์ข้อมูลที่ขับเคลื่อนโดยแหล่งไฟฟ้าหมุนเวียน นอกเหนือจากพลังงานน้ำและพลังงานนิวเคลียร์ที่อุดมสมบูรณ์ของรัสเซียแล้ว กลุ่มบริษัทกำลังมองหาการสร้างการดำเนินการขุดคริปโตโดยใช้แหล่งพลังงานสีเขียว เช่น โรงไฟฟ้าพลังงานลม

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ RACIB ได้ร่วมมือกับพันธมิตรต่างประเทศบางรายแล้ว รวมถึงกลุ่มบริษัทที่เกี่ยวข้องกับการขุดคริปโตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน ประกาศระบุว่าบริษัทในกลุ่มควบคุม “มากกว่า 25% ของแฮชเรตทั่วโลกของคริปโตเคอเรนซีหลัก”

ตามรายงานของ NS Energy ที่เน้นด้านพลังงาน รัสเซียเป็นประเทศที่ใหญ่เป็นอันดับสี่ในแง่ของการผลิตไฟฟ้า โดยให้พลังงานมากกว่า 1,100 เทราวัตต์-ชั่วโมงต่อปี รองจากจีน สหรัฐอเมริกา และอินเดีย ตามประกาศในปี 2564 รัสเซียได้จัดตั้งโรงไฟฟ้าใหม่กว่า 1,100 เมกะวัตต์โดยใช้ฟาร์มกังหันลมในพื้นที่ต่างๆ เช่น ภูมิภาค Rostov, สาธารณรัฐ Kalmykia, Adygea และ Stavropol Krai

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

Jun Du

  ซีอีโอ Huobi ชี้ Terra ล้มไม่ได้ส่งผลอะไรต่อระบบนิเวศคริปโต

  CEO ของ Huobi Global มองว่าการที่ Terra ล้มไม่ได้ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมคริปโตในวงกว้างเพียงแต่ทำให้นักลงทุนไม่กล้าเข้ามาในตลาดชั่วคราวเท่านั้น
  Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

  Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

  หลังความนิยมในตัว PoS เริ่มแพร่กระจายเข้าไปสู่เครือข่ายต่าง ๆ ส่งผลให้ทาง Cloudflare ตัดสินใจหันมาใช้ Ethereum เพื่อพัฒนาบริการองค์กรให้ดีขึ้น
  Malware

  เตือนภัย! พบ Cryware มัลแวร์วอลเล็ตคริปโตกำลังระบาดหนัก

  นักวิจัยของ Microsoft พบการโจมตีประเภท ‘Cryware’ มัลแวร์โจมตีวอลเล็ตคริปโตโดยตรงกำลังระบาดเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน เตือนนักลงทุนให้ระวัง
  Court

  ศาลปฏิเสธ! หลัง Tether ยื่นร้องขอไม่เปิดเผยทุนสำรองของบริษัท

  ศาลสูงสุด New York ปฏิเสธคำขอในคดี Tether เจ้าของเหรียญ 'USDT' หลังบริษัทยื่นคำร้องขอไม่เปิดเผยข้อมูลทุนสำรองของบริษัทสู่สาธารณะ