จะดีแค่ไหนถ้าบริการสินเชื่อด้าน Cryptocurrency ที่มาพร้อมการประกันภัย

Share article:
LinkedIn Facebook Twitter

แพลตฟอร์ม FinTech จับมือกับผู้ให้บริการ Digital Wallet เสนอบริการมาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูง

Share this article
LinkedIn Facebook Twitter
Photo 1578191290994 F02A85Fee202

แพลตฟอร์ม FinTech (Financial Technology) และผู้ให้บริการสินเชื่อในรูปแบบ Cryptocurrency อย่าง YouHodler พร้อมจับมือกับพาร์ทเนอร์อย่าง Ledger Vault ผู้จัดการเก็บสินทรัพย์ดิจิทัลบน Wallet เพื่อผสานเทคโนโลยีของทั้งคู่เข้าด้วยกันพร้อมมอบข้อเสนอเพิ่มเติมในด้านความปลอดภัยและการป้องกันแก่ผู้ใช้งานทุกคน

ความปลอดภัยคือมาตรฐานแห่งอนาคต

เป้าหมายของบริษัทสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์อย่าง YouHodler ในครั้งนี้คือการนำมาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูงของบริษัท Ledger มาใช้ในการบริหารสภาพคล่องผ่านการบูรณาการ Ledger Vault ให้เข้ากับแพลตฟอร์มสินเชื่อของบริษัท ซึ่งจะทำให้มาตรการการรักษาความปลอดภัยในการปกป้องสินทรัพย์ Cryptocurrency ของผู้ใช้งานพัฒนาไปอีกขั้นหนึ่ง โดยหน้าที่หลักของว่าที่พาร์ทเนอร์อย่าง Ledger Vault คือการวางโครงสร้างความปลอดภัยสำหรับ Youhodler พร้อมกับทำหน้าที่เป็นผู้ให้บริการด้านประกันภัยของ Cryptocurrency อีกด้วย

เทคโนโลยีของ Ledger Vault เน้นการให้บริการด้านความปลอดภัยระดับสูงด้วยการตั้งข้อกำหนดสำหรับการลงนามมากกว่า 1 ชื่อต่อการทำธุรกรรมควบคู่ไปกับการสร้างความยืดหยุ่น และความว่องไวให้แก่ระบบ โดยมีอุปกรณ์ชื่อ Ledger Nano เป็นหนึ่งในฮาร์ดแวร์ของ Ledger wallet ซึ่งจะถูกเสนอให้กับผู้ใช้งานของ YouHodler ในฐานะที่ได้มีการควบรวมกันระหว่างสองบริษัท Alexandre Lemarchand รองประธานฝ่ายขายต่างประเทศของบริษัท Ledger กล่าวว่า

Alexandre Lemarchand
Alexandre Lemarchand รองประธานฝ่ายขายต่างประเทศของบริษัท Ledger

“ในการทำงานร่วมกับ Ledger Vault ผู้ใช้ของ YouHodler สามารถใช้ประโยชน์จากพันธสัญญาในการรักษาความปลอดภัยทั้งหมด ซึ่งสามารถขจัดความกังวลของผู้ใช้ พร้อมเพิ่มมาตรการการรักษาความปลอดภัยและการประกันภัยต่อการคุกคามจากแฮ็กเกอร์ที่กำลังแพร่หลายอยู่ในพื้นที่ของ Cryptocurrency”

นาย Ilya Volkov CEO ของบริษัท YouHodler เชื่อว่าความปลอดภัย ประสิทธิภาพและความสะดวกสบายคือปัจจัยหลักที่บริษัทคำนึงถึง ซึ่งการได้ทำงานร่วมกับมิตรสหายใหม่อย่าง Ledger ทำให้ Volkov กล่าวอย่างภาคภูมิว่า

“เราภูมิใจที่จะพูดว่าความกังวลของเราได้ถูกแก้ไขอย่างหมดสิ้นแล้วโดยหนึ่งในบริษัทที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม”

Ilya Volkov
Ilya Volkov CEO ของบริษัท YouHodler

“จากการเพิ่มมาตรการการรักษาความปลอดภัยทำให้ผู้ใช้งานของเราสามารถใช้งาน YouHodler ได้อย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ผู้ใช้งานจะได้รับประโยชน์จากบัญชีออมทรัพย์ Cryptocurrency บริการสินเชื่อคริปโตที่รวดเร็วทันใจและการค้า-การทำกำไร Cryptocurrency อย่างเต็มรูปแบบ ผมขอขอบคุณ Ledger Vault เป็นการส่วนตัว สำหรับโอกาสดีๆของธุรกิจและกลุ่มชุมชนของ YouHodler ผมหวังว่าเราจะมีความสัมพันธ์ที่ยาวนานกับทีมนวัตกรรมนี้และประสบความสำเร็จไปด้วยกัน”

Read more about: