จะดีแค่ไหนถ้าบริการสินเชื่อด้าน Cryptocurrency ที่มาพร้อมการประกันภัย

แพลตฟอร์ม FinTech จับมือกับผู้ให้บริการ Digital Wallet เสนอบริการมาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูง

Photo 1578191290994 F02A85Fee202

แพลตฟอร์ม FinTech (Financial Technology) และผู้ให้บริการสินเชื่อในรูปแบบ Cryptocurrency อย่าง YouHodler พร้อมจับมือกับพาร์ทเนอร์อย่าง Ledger Vault ผู้จัดการเก็บสินทรัพย์ดิจิทัลบน Wallet เพื่อผสานเทคโนโลยีของทั้งคู่เข้าด้วยกันพร้อมมอบข้อเสนอเพิ่มเติมในด้านความปลอดภัยและการป้องกันแก่ผู้ใช้งานทุกคน

ความปลอดภัยคือมาตรฐานแห่งอนาคต

เป้าหมายของบริษัทสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์อย่าง YouHodler ในครั้งนี้คือการนำมาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูงของบริษัท Ledger มาใช้ในการบริหารสภาพคล่องผ่านการบูรณาการ Ledger Vault ให้เข้ากับแพลตฟอร์มสินเชื่อของบริษัท ซึ่งจะทำให้มาตรการการรักษาความปลอดภัยในการปกป้องสินทรัพย์ Cryptocurrency ของผู้ใช้งานพัฒนาไปอีกขั้นหนึ่ง โดยหน้าที่หลักของว่าที่พาร์ทเนอร์อย่าง Ledger Vault คือการวางโครงสร้างความปลอดภัยสำหรับ Youhodler พร้อมกับทำหน้าที่เป็นผู้ให้บริการด้านประกันภัยของ Cryptocurrency อีกด้วย

เทคโนโลยีของ Ledger Vault เน้นการให้บริการด้านความปลอดภัยระดับสูงด้วยการตั้งข้อกำหนดสำหรับการลงนามมากกว่า 1 ชื่อต่อการทำธุรกรรมควบคู่ไปกับการสร้างความยืดหยุ่น และความว่องไวให้แก่ระบบ โดยมีอุปกรณ์ชื่อ Ledger Nano เป็นหนึ่งในฮาร์ดแวร์ของ Ledger wallet ซึ่งจะถูกเสนอให้กับผู้ใช้งานของ YouHodler ในฐานะที่ได้มีการควบรวมกันระหว่างสองบริษัท Alexandre Lemarchand รองประธานฝ่ายขายต่างประเทศของบริษัท Ledger กล่าวว่า

Alexandre Lemarchand
Alexandre Lemarchand รองประธานฝ่ายขายต่างประเทศของบริษัท Ledger

“ในการทำงานร่วมกับ Ledger Vault ผู้ใช้ของ YouHodler สามารถใช้ประโยชน์จากพันธสัญญาในการรักษาความปลอดภัยทั้งหมด ซึ่งสามารถขจัดความกังวลของผู้ใช้ พร้อมเพิ่มมาตรการการรักษาความปลอดภัยและการประกันภัยต่อการคุกคามจากแฮ็กเกอร์ที่กำลังแพร่หลายอยู่ในพื้นที่ของ Cryptocurrency”

นาย Ilya Volkov CEO ของบริษัท YouHodler เชื่อว่าความปลอดภัย ประสิทธิภาพและความสะดวกสบายคือปัจจัยหลักที่บริษัทคำนึงถึง ซึ่งการได้ทำงานร่วมกับมิตรสหายใหม่อย่าง Ledger ทำให้ Volkov กล่าวอย่างภาคภูมิว่า

“เราภูมิใจที่จะพูดว่าความกังวลของเราได้ถูกแก้ไขอย่างหมดสิ้นแล้วโดยหนึ่งในบริษัทที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม”

Ilya Volkov
Ilya Volkov CEO ของบริษัท YouHodler

“จากการเพิ่มมาตรการการรักษาความปลอดภัยทำให้ผู้ใช้งานของเราสามารถใช้งาน YouHodler ได้อย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ผู้ใช้งานจะได้รับประโยชน์จากบัญชีออมทรัพย์ Cryptocurrency บริการสินเชื่อคริปโตที่รวดเร็วทันใจและการค้า-การทำกำไร Cryptocurrency อย่างเต็มรูปแบบ ผมขอขอบคุณ Ledger Vault เป็นการส่วนตัว สำหรับโอกาสดีๆของธุรกิจและกลุ่มชุมชนของ YouHodler ผมหวังว่าเราจะมีความสัมพันธ์ที่ยาวนานกับทีมนวัตกรรมนี้และประสบความสำเร็จไปด้วยกัน”

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.