Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

Crypto.com พร้อมเป็นสปอนเซอร์ Formula 1

Crypto.com ได้ประกาศการสนับสนุนการแข่งขัน Formula 1 และได้สัญญาว่าจะขยายการสนับสนุนของพวกเขาไปยังซีรีย์ “sprint” ครั้งแรกของ F1

Photo 1593693044238 F14E5B164E75

Crypto.com ได้ประกาศการสนับสนุนการแข่งขัน Formula 1 และได้สัญญาว่าจะขยายการสนับสนุนของพวกเขาไปยังซีรีย์ “sprint” ครั้งแรกของ F1 โดยชื่อแบรนด์จะถูกแสดงบนสนามแข่งในฐานะผู้สนับสนุนระดับโลก

การประกาศดังกล่าวได้เกิดขึ้นก่อนการแข่งขัน Formula 1 Pirelli British Grand Prix และทำให้เกิดความตื่นตระหนกในตลาดโดย crypto.com ได้สร้างพันธมิตรใหม่เพื่อให้การซื้อขาย BTC เป็นที่ยอมรับและเป็นกระแสหลักมากขึ้น

Crypto.com ผู้สนับสนุน Formula 1 จะจัดแสดงแบรนด์ที่สนามแข่ง F1 แต่ละสนาม
นอกเหนือจากการทำธุรกรรมคริปโตเคอเรนซีให้เป็นที่นิยมและเข้าถึงได้สำหรับทุกคนแล้ว crypto.com ยังคงเดินหน้าต่อไปโดยทำให้ BTC และตัวแปรคริปโตอื่นๆสามารถเข้าถึงได้ในกว่า 30 ประเทศ นอกจากนี้ยักษ์ใหญ่ด้านคริปโตยังได้ประกาศการสนับสนุนล่าสุดกับซีรีย์ F1 ที่ชื่อว่า “Sprint” ซึ่งจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ของแอป

D1Dgzgklxtk61

การสร้างแบรนด์ของ Crypto.com จะปรากฏบนสนามแข่งแต่ละสนามในฐานะผู้สนับสนุนที่โดดเด่นของซีรีส์และจะทำหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนสกุลเงินดิจิทัลอย่างเป็นทางการของโปรแกรมการแข่งขัน Formula 1 ด้วยการสนับสนุนนี้ Crypto.com มุ่งมั่นที่จะสร้างการติดต่อกับลูกค้าและผู้ชมที่มีภูมิหลังและอายุที่หลากหลายและทำให้พวกเขาตระหนักถึงประโยชน์ของการทำธุรกรรมคริปโตมากขึ้น

Crypto.com เซ็นสัญญาเป็นผู้สนับสนุนกับองค์กรกีฬารายใหญ่ Sports
ก่อนหน้านี้ Crypto.com ได้ลงนามข้อตกลงกับทีม Hockey League และ Montreal Canadiens ในเดือนมีนาคมเพื่อทำให้คริปโตเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบกีฬาและใช้พลังของกีฬาในการส่งเสริมการขุดคริปโตและเพิ่มอัตราความสำเร็จ ตามแนวทางเดียวกัน crypto.com ได้ให้การสนับสนุน F1 ซึ่งจะช่วยเพิ่มแนวคิดและวัตถุประสงค์ของบริษัทในการทำให้คริปโตเป็นผู้นำตลาดการเงิน

ซีอีโอของ F1 Stefano Domenicali ได้แสดงความเห็นว่าการสนับสนุนดังกล่าวจะช่วยเพิ่มแนวนวัตกรรมของการแข่งขันกีฬาสำคัญๆได้อย่างไรและจะเป็นประโยชน์ต่อทั้งสองฝ่ายโดยทั่วไป

Kris Marszalek CEO ของ Crypto.com ยังระบุเป้าหมายของเขาในการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่เกิดจากการซื้อขายคริปโตและให้คำมั่นที่จะกลายเป็นแบรนด์คาร์บอนเชิงลบใน 18 เดือนเพื่อเสนอธุรกรรม “คริปโตที่สะอาด” สำหรับทุกคน

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา
ตลาด Defi โตไม่หยุด! Tvl แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

ตลาด DeFi โตไม่หยุด! TVL แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

Total Value Locked (TVL) ในโปรโตคอลการเงินแบบกระจายอำนาจ หรือ DeFi ได้จารึกความสำเร็จครั้งใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์อย่างต่อเนี่อง โดยมูลค่าของมันนั้นทะลุจุดสูงสุดตลอดกาลอีกครั้ง และถูกบันทึกเอาไว้ที่จำนวน 2.23 แสนล้านดอลลาร์
Letitia James สั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

ทางการมะกันสั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

สำนักงานอัยการสูงสุดนิวยอร์กได้ทำการลงดาบกับบริษัท Crypto สองแห่งที่ไม่ยอมขึ้นทะเบียนกับทางการมะกัน โดยสั่งให้พวกเขาปิดการดำเนินงานในทันที นอกจากพวกเขานี้ยังได้เล็งที่จะปิดบริษัทอื่น ๆ อีกด้วย
มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

“เหตุผลที่ฉันเป็นเจ้าของ Bitcoin เป็นเพราะรัฐบาลสหรัฐฯ และทุกรัฐบาลในซีกโลกตะวันตกกำลังแห่กันพิมพ์เงินเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และมันจะเป็นแบบนี้อยู่เสมอ” มหาเศรษฐี Barry Sternlicht กล่าว