Crypto.com พร้อมเป็นสปอนเซอร์ Formula 1

Crypto.com ได้ประกาศการสนับสนุนการแข่งขัน Formula 1 และได้สัญญาว่าจะขยายการสนับสนุนของพวกเขาไปยังซีรีย์ “sprint” ครั้งแรกของ F1

Photo 1593693044238 F14E5B164E75

Crypto.com ได้ประกาศการสนับสนุนการแข่งขัน Formula 1 และได้สัญญาว่าจะขยายการสนับสนุนของพวกเขาไปยังซีรีย์ “sprint” ครั้งแรกของ F1 โดยชื่อแบรนด์จะถูกแสดงบนสนามแข่งในฐานะผู้สนับสนุนระดับโลก

การประกาศดังกล่าวได้เกิดขึ้นก่อนการแข่งขัน Formula 1 Pirelli British Grand Prix และทำให้เกิดความตื่นตระหนกในตลาดโดย crypto.com ได้สร้างพันธมิตรใหม่เพื่อให้การซื้อขาย BTC เป็นที่ยอมรับและเป็นกระแสหลักมากขึ้น

Crypto.com ผู้สนับสนุน Formula 1 จะจัดแสดงแบรนด์ที่สนามแข่ง F1 แต่ละสนาม
นอกเหนือจากการทำธุรกรรมคริปโตเคอเรนซีให้เป็นที่นิยมและเข้าถึงได้สำหรับทุกคนแล้ว crypto.com ยังคงเดินหน้าต่อไปโดยทำให้ BTC และตัวแปรคริปโตอื่นๆสามารถเข้าถึงได้ในกว่า 30 ประเทศ นอกจากนี้ยักษ์ใหญ่ด้านคริปโตยังได้ประกาศการสนับสนุนล่าสุดกับซีรีย์ F1 ที่ชื่อว่า “Sprint” ซึ่งจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ของแอป

D1Dgzgklxtk61

การสร้างแบรนด์ของ Crypto.com จะปรากฏบนสนามแข่งแต่ละสนามในฐานะผู้สนับสนุนที่โดดเด่นของซีรีส์และจะทำหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนสกุลเงินดิจิทัลอย่างเป็นทางการของโปรแกรมการแข่งขัน Formula 1 ด้วยการสนับสนุนนี้ Crypto.com มุ่งมั่นที่จะสร้างการติดต่อกับลูกค้าและผู้ชมที่มีภูมิหลังและอายุที่หลากหลายและทำให้พวกเขาตระหนักถึงประโยชน์ของการทำธุรกรรมคริปโตมากขึ้น

Crypto.com เซ็นสัญญาเป็นผู้สนับสนุนกับองค์กรกีฬารายใหญ่ Sports
ก่อนหน้านี้ Crypto.com ได้ลงนามข้อตกลงกับทีม Hockey League และ Montreal Canadiens ในเดือนมีนาคมเพื่อทำให้คริปโตเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบกีฬาและใช้พลังของกีฬาในการส่งเสริมการขุดคริปโตและเพิ่มอัตราความสำเร็จ ตามแนวทางเดียวกัน crypto.com ได้ให้การสนับสนุน F1 ซึ่งจะช่วยเพิ่มแนวคิดและวัตถุประสงค์ของบริษัทในการทำให้คริปโตเป็นผู้นำตลาดการเงิน

ซีอีโอของ F1 Stefano Domenicali ได้แสดงความเห็นว่าการสนับสนุนดังกล่าวจะช่วยเพิ่มแนวนวัตกรรมของการแข่งขันกีฬาสำคัญๆได้อย่างไรและจะเป็นประโยชน์ต่อทั้งสองฝ่ายโดยทั่วไป

Kris Marszalek CEO ของ Crypto.com ยังระบุเป้าหมายของเขาในการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่เกิดจากการซื้อขายคริปโตและให้คำมั่นที่จะกลายเป็นแบรนด์คาร์บอนเชิงลบใน 18 เดือนเพื่อเสนอธุรกรรม “คริปโตที่สะอาด” สำหรับทุกคน

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว