การปราบปรามเผด็จการของจีนเกี่ยวกับ คริปโตคือ โอกาสที่ยิ่งใหญ่ของสหรัฐฯ

ผู้ร่างกฎหมายของสหรัฐฯหลายคนมองว่าการปราบปราม bitcoin ของจีนอย่างเผด็จการรวมถึงคริปโตคือโอกาสที่ยิ่งใหญ่ในการทำให้สหรัฐอเมริกาเป็นผู้นำในด้านสกุลเงินดิจิทัล

ผู้ร่างกฎหมายของสหรัฐฯหลายคนมองว่าการปราบปราม bitcoin ของจีนอย่างเผด็จการรวมถึงคริปโตคือโอกาสที่ยิ่งใหญ่ในการทำให้สหรัฐอเมริกาเป็นผู้นำในด้านสกุลเงินดิจิทัล

ฝ่ายนิติบัญญัติของสหรัฐฯชี้การปราบปรามของจีนในเรื่องคริปโตคือโอกาส!

การปราบปรามเผด็จการของจีนเกี่ยวกับ คริปโตคือ โอกาสที่ยิ่งใหญ่ของสหรัฐฯ

หลังจากข่าวล่าสุดเกี่ยวกับการปราบปรามสกุลเงินดิจิทัลของจีน ฝ่ายนิติบัญญัติของสหรัฐฯหลายคนได้แชร์มุมมองของพวกเขาเกี่ยวกับสถานการณ์ดังกล่าว โดยวุฒิสมาชิก Pat Toomey จากรัฐ Pennsylvania กล่าวว่าการปราบปรามเผด็จการของจีนในเรื่องคริปโตถือเป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่สำหรับสหรัฐฯ นอกจากนี้ยังเป็นการแสดงให้เห็นถึงความได้เปรียบเชิงโครงสร้างที่ยิ่งใหญ่เหนือจีน

Cynthia Lummis วุฒิสมาชิกจากรัฐ Wyoming ผู้ซึ่งพยายามให้ความรู้กับเพื่อนร่วมงานของเธอในสภาคองเกรสว่า bitcoin เป็นสิ่งที่มีมูลค่ามหาศาลแสดงความคิดเห็นผ่านทางทวิตเตอร์ของเธอว่าสกุลเงินดิจิทัลกำลังเข้าใกล้เราเข้ามามากขึ้นเรื่อยๆมันกำลังแพร่กระจาย

สมาชิกสภาคองเกรส Tom Emmer จากรัฐ Minnesota ให้ความเห็นว่าดิจิทัล เผด็จการ จีนกำลังบังคับให้พลเมืองของตนออกจากสกุลเงินที่กระจายอำนาจไปยังหยวนดิจิทัลเพื่อให้ CCP สามารถติดตามการเคลื่อนไหวของเงินทั้งหมดได้ และ Jerome Powell ประธานธนาคารกลางสหรัฐกล่าวเมื่อเร็วๆนี้ว่าธนาคารกลางสหรัฐจะเผยแพร่เอกสารการอภิปรายเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลางในเร็วๆนี้

Jerome Powell ประธานธนาคารกลางสหรัฐฯ

Warren Davidson ผู้แทนสหรัฐจากรัฐ Ohio อธิบายว่าสหรัฐอเมริกามีโอกาสในการปกป้องกระเป๋าเงินดิจิทัลส่วนบุคคล เปิดรับเทคโนโลยีบัญชีแยกประเภทที่แท้จริง และเสริมสร้างความได้เปรียบของเราเหนือพรรคคอมมิวนิสต์จีนที่เผด็จการ

นายกเทศมนตรีเมืองไมอามี่ Francis Suarez ผู้ซึ่งพยายามทำให้เมืองของเขาเป็นศูนย์กลาง bitcoin เน้นว่าการที่จีนห้ามใช้ bitcoin เป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่มีผลกระทบที่จะรู้สึกได้หลายชั่วอายุคน การสูญเสียของพวกเขาคือกำไรของเราและอเมริกาสามารถและจะเป็นผู้นำในอนาคตโดยการจัดหาแหล่งพลังงานสะอาดสำหรับนักขุด bitcoin

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

บิทคอยน์

เคนยาจะเปลี่ยนเงินสำรองมาเป็นบิทคอยน์จริงหรือ?

Patrick Njoroge ผู้ว่าการธนาคารกลางของประเทศเคนยาได้ออกมาพูดถึงแนวคิดเกี่ยวกับการสับเปลี่ยนเงินทุนสำรองของเคนยามาเป็นบิทคอยน์เอาไว้ว่า เป็นเรื่องที่บ้าเอามาก ๆ
ETH PoW

Binance เปิด Mining pool สำหรับ ‘ETH PoW’ ดันราคาพุ่งเฉียด 20% ใน 3 ชม.

ตามคำเรียกร้อง! Binance ประกาศเปิด Mining pool สำหรับ 'ETH PoW' แล้ววันนี้ พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมช่วงแรก แต่ชี้ ไม่ได้การันตีว่าจะลิสต์ ETHW ลงเว็บเทรด!
คดี xrp Ripple sec

ข่าวดี! ศาลสั่ง SEC เปิดคำพูดอดีตผบห. เคยชี้ ‘ETH ไม่ใช่หลักทรัพย์’ คาดคดี XRP-SEC ใกล้จบ!

แฟน Ripple เฮ! ศาลสั่งเปิด 'Hinman Speech' หลักฐานชิ้นสำคัญ ชี้ 'XRP ไม่ใช่หลักทรัพย์' หลัง SEC คัดค้านการเปิดเผยมาแล้วหนึ่งครั้งในเดือนกรกฎาฯ
ราคา Bitcoin

ราคา Bitcoin หลุดแตะ $18,500 อีกครั้ง – XRP ดิ่งแล้ว -10% หลังซิ่งแรงสัปดาห์ก่อน

วันนี้ราคา Bitcoin ดิ่งแล้ว -6.24% สู่พื้นที่ 18,500 ดอลล์อีกครั้ง พร้อม XRP หลุดทะลุ -10% หลังราคาพุ่งแรงสัปดาห์ก่อน แต่ยังแข็งแกร่ง 1 เดือนยังบวกเกือบ 40%