การปราบปรามเผด็จการของจีนเกี่ยวกับ คริปโตคือ โอกาสที่ยิ่งใหญ่ของสหรัฐฯ

ผู้ร่างกฎหมายของสหรัฐฯหลายคนมองว่าการปราบปราม bitcoin ของจีนอย่างเผด็จการรวมถึงคริปโตคือโอกาสที่ยิ่งใหญ่ในการทำให้สหรัฐอเมริกาเป็นผู้นำในด้านสกุลเงินดิจิทัล

Shutterstock 1387894640

ผู้ร่างกฎหมายของสหรัฐฯหลายคนมองว่าการปราบปราม bitcoin ของจีนอย่างเผด็จการรวมถึงคริปโตคือโอกาสที่ยิ่งใหญ่ในการทำให้สหรัฐอเมริกาเป็นผู้นำในด้านสกุลเงินดิจิทัล

ฝ่ายนิติบัญญัติของสหรัฐฯชี้การปราบปรามของจีนในเรื่องคริปโตคือโอกาส!

การปราบปรามเผด็จการของจีนเกี่ยวกับ คริปโตคือ โอกาสที่ยิ่งใหญ่ของสหรัฐฯ

หลังจากข่าวล่าสุดเกี่ยวกับการปราบปรามสกุลเงินดิจิทัลของจีน ฝ่ายนิติบัญญัติของสหรัฐฯหลายคนได้แชร์มุมมองของพวกเขาเกี่ยวกับสถานการณ์ดังกล่าว โดยวุฒิสมาชิก Pat Toomey จากรัฐ Pennsylvania กล่าวว่าการปราบปรามเผด็จการของจีนในเรื่องคริปโตถือเป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่สำหรับสหรัฐฯ นอกจากนี้ยังเป็นการแสดงให้เห็นถึงความได้เปรียบเชิงโครงสร้างที่ยิ่งใหญ่เหนือจีน

Cynthia Lummis วุฒิสมาชิกจากรัฐ Wyoming ผู้ซึ่งพยายามให้ความรู้กับเพื่อนร่วมงานของเธอในสภาคองเกรสว่า bitcoin เป็นสิ่งที่มีมูลค่ามหาศาลแสดงความคิดเห็นผ่านทางทวิตเตอร์ของเธอว่าสกุลเงินดิจิทัลกำลังเข้าใกล้เราเข้ามามากขึ้นเรื่อยๆมันกำลังแพร่กระจาย

สมาชิกสภาคองเกรส Tom Emmer จากรัฐ Minnesota ให้ความเห็นว่าดิจิทัล เผด็จการ จีนกำลังบังคับให้พลเมืองของตนออกจากสกุลเงินที่กระจายอำนาจไปยังหยวนดิจิทัลเพื่อให้ CCP สามารถติดตามการเคลื่อนไหวของเงินทั้งหมดได้ และ Jerome Powell ประธานธนาคารกลางสหรัฐกล่าวเมื่อเร็วๆนี้ว่าธนาคารกลางสหรัฐจะเผยแพร่เอกสารการอภิปรายเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลางในเร็วๆนี้

2020 05 13T000000Z 162781672 Rc2Wng90Rfz1 Rtrmadp 3 Usa Fed Powell Rates
Jerome Powell ประธานธนาคารกลางสหรัฐฯ

Warren Davidson ผู้แทนสหรัฐจากรัฐ Ohio อธิบายว่าสหรัฐอเมริกามีโอกาสในการปกป้องกระเป๋าเงินดิจิทัลส่วนบุคคล เปิดรับเทคโนโลยีบัญชีแยกประเภทที่แท้จริง และเสริมสร้างความได้เปรียบของเราเหนือพรรคคอมมิวนิสต์จีนที่เผด็จการ

นายกเทศมนตรีเมืองไมอามี่ Francis Suarez ผู้ซึ่งพยายามทำให้เมืองของเขาเป็นศูนย์กลาง bitcoin เน้นว่าการที่จีนห้ามใช้ bitcoin เป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่มีผลกระทบที่จะรู้สึกได้หลายชั่วอายุคน การสูญเสียของพวกเขาคือกำไรของเราและอเมริกาสามารถและจะเป็นผู้นำในอนาคตโดยการจัดหาแหล่งพลังงานสะอาดสำหรับนักขุด bitcoin

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

เงินบาทดิจิทัล

รู้จักกับ “เงินบาทดิจิทัล” ก่อนจะตามเขาไม่ทัน

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีต้อนรับตลาดการเงินไทย หลังจากที่แบงก์ชาติได้แง้มแผนเตรียมทดลอง “เงินบาทดิจิทัล” อย่างเป็นทางการในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปีหน้า
Bitcoin Pizza Day

22 พ.ค. 2022 #BitcoinPizzaDay ครบรอบ 12 ปีแล้วนะ!

วันนี้…วันอะไร? วันที่ 22 พฤษภาคม 2565 ของชาวคริปโต คือ วันครบรอบ 12 ปี #BitcoinPizzaDay ที่ Laszlo Hanyecz ซื้อพิซซ่า 2 ถาดด้วย Bitcoin 10,000 BTC!
Crypto Winter

“ราคา Bitcoin จะร่วงไปที่ $14,000” – CEO Delta Blockchain กล่าว

ตลาดกำลังเข้าสู่ Crypto Winter หรอ? นักลงทุนคาดราคา Bitcoin อาจร่วงไปแตะ $14,000
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยแนะ ควรซื้อบิทคอยน์ที่ราคา $17,000

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่าง Rich Dad Poor Dad หรือพ่อรวยสอนลูก เชื่อว่าตอนนี้ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวลดลงที่ $17,000