ตู้ ATM Crypto กำลังบุกห้างสรรพสินค้า

  BR Malls ซึ่งเป็นแฟรนไชส์ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในบราซิล ได้ประกาศว่าจะติดตั้งตู้ ATM Crypto ในห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ

  BR Malls ซึ่งเป็นแฟรนไชส์ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในบราซิล ได้ประกาศว่าจะติดตั้งตู้ ATM Crypto ในห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ บริษัทจะร่วมมือกับ Coin Cloud ซึ่งเป็นผู้ให้บริการตู้ ATM Crypto ในสหรัฐฯ ซึ่งจะจัดหาเครื่องที่อนุญาตให้ซื้อและขายสกุลเงินดิจิทัลได้ ตู้ ATM Crypto เครื่องแรกได้รับการติดตั้งแล้วและอีก 15 เครื่องกำลังรอการติดตั้ง

  BR Malls ติดตั้งตู้ ATM Crypto ในบราซิล

  BR Malls ได้ประกาศว่าจะติดตั้งตู้ ATM Crypto จำนวน 15 เครื่องในสถานที่ต่างๆทั่วประเทศโดยกำลังดำเนินการร่วมกับ Coin Cloud ซึ่งเป็นผู้ให้บริการตู้ ATM Crypto แบบสองทางที่ใหญ่ที่สุด ความร่วมมือดังกล่าวจะทำให้ Coin Cloud ติดตั้งเครื่องเหล่านี้ได้ในแปดเมืองทั่วประเทศ เช่น เซาเปาโล ริโอเดจาเนโร โกยาส และเอสปิริโตซานตู

  ตู้ ATM Crypto เครื่องแรกได้รับการติดตั้งแล้วและตู้ที่เหลือจะถูกติดตั้งในสุดสัปดาห์นี้ตามข้อมูลของ Coin Cloud ตู้เอทีเอ็มเหล่านี้เป็นแบบสองทิศทางซึ่งหมายความว่าลูกค้าสามารถซื้อและขายสกุลเงินดิจิทัลได้พร้อมๆกัน

  ตัวอย่างของตู้ ATM Crypto ที่จะติดตั้ง

  บริษัทประกาศว่าผู้ใช้จะสามารถซื้อสกุลเงินดิจิทัลโดยมีจำนวนขั้นต่ำเริ่มต้นที่ R$10 (~$1.87) สำหรับการขาย ขีดจำกัดนี้จะเพิ่มขึ้นเป็น R$50 (~9.36) ตู้เอทีเอ็มจะรับเฉพาะเงินสดเท่านั้น แต่ยังมีแอปที่เกี่ยวข้องที่จะอนุญาตให้ผู้ใช้ซื้อสกุลเงินดิจิทัลด้วยบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต เครื่องดังกล่าวมีสต็อกของสกุลเงินดิจิทัลต่างๆมากกว่า 30 รายการให้เลือกซื้อและขาย เช่น bitcoin, ethereum, xrp, litecoin และยังมีเหรียญที่มีเสถียรภาพ เช่น tether และ usd coin

  ตู้ ATM Crypto กำลังบุกห้างสรรพสินค้า
  Coin Cloud ตั้งเป้าขยายธุรกิจตู้ ATM Crypto ทั่วบราซิล

  ก่อนหน้านี้ทาง Coin Cloud ได้จัดส่งตู้ ATM Crypto 10 เครื่องไปยังเซาเปาโลเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้วและในขณะนี้กำลังพยายามขยายธุรกิจเพราะสกุลเงินดิจิทัลยังได้รับความนิยมในประเทศบราซิลอยู่ โดย Coin Cloud ตั้งเป้าที่จะติดตั้งตู้ ATM Crypto 50 เครื่องในปีนี้ คุณ Isabela Rossa หัวหน้า Coin Cloud ในบราซิลกล่าวว่าเป้าหมายหลักคือคนที่ยังไม่อยู่ในตลาดคริปโต เธอกล่าวเสริมว่าตู้ ATM Crypto สร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ใช้เมื่อทำการซื้อขาย และดึงดูดคนที่ระมัดระวังในการซื้อสินทรัพย์เหล่านี้ผ่านโบรกเกอร์ออนไลน์ ผู้อ่านคริปโตคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับการติดตั้งตู้ ATM Crypto ในห้างสรรพสินค้าบ้างครับ อยากลองใช้หรืออยากให้มีอยู่ในห้างในประเทศไทยบ้างไหม?

  Read more about:

   Involve

   เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

   สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

   อ่านเพิ่มเติม
   Sponsored

   🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

   ราคา crypto

   เข้าร่วมชุมชนของเรา

   Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

   อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

   person standing near the stairs

   Bitcoin ETF ยังไม่ผ่าน! Grayscale ผิดหวังอย่างมากจากคำตัดสินของ SEC ที่เกิดขึ้น 

   Michael Sonnenshein ซีอีโอของ Grayscale กล่าวว่า บริษัทของพวกเขานั้น “ผิดหวังอย่างมาก” และ “ไม่เห็นด้วยอย่างยิ่ง” กับการตัดสินใจของ SEC ในการปฏิเสธ Bitcoin ETF ของพวกเขา
   polar bear on snow covered ground during daytime

   ตลาดหมียังอยู่! Bitcoin ร่วงต่ำกว่า 20,000 ดอลลาร์อีกครั้ง

   ตลาดขาลงในรอบนี้นั้นดูจะโหดร้ายกว่าครั้งที่ผ่านมา แม้ Bitcoin จะพยายามพุ่งขึ้นเหนือ 21,000 ดอลลาร์ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่สำเร็จและร่วงลงต่ำกว่า 20,000 ดอลลาร์อีกครั้ง
   red and white flags on poles

   มือวางอันดับ 1 ด้านการต้มตุ๋น? เกาหลีเหนือขึ้นแท่นอันดับหนึ่งด้านการหลอกลวงในโลกคริปโต

   เกาหลีเหนือกลายเป็นผู้นำของโลกในด้านอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับตลาดสินทรัพย์ดิจิทัล 
   people at Forbidden City in China during daytime

   Dead agian? สำนักข่าวของรัฐบาลจีนระบุว่า “ในที่สุด Bitcoin จะมีมูลค่าลดลงจนเหลือ 0”

   จากการลดลงครั้งล่าสุดของตลาดสกุลเงินดิจิทัลทั่วโลก สำนักข่าวในประเทศจีนใหม่ได้ออกมาเตือนว่ามูลค่าของ Bitcoin นั้นจะลดลงได้อีกมากและกลายเป็นสิ่งที่ไม่มีค่าอะไรเลย