เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

  ตู้ ATM Crypto กำลังบุกห้างสรรพสินค้า

  BR Malls ซึ่งเป็นแฟรนไชส์ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในบราซิล ได้ประกาศว่าจะติดตั้งตู้ ATM Crypto ในห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ

  Gettyimages 1312850758

  BR Malls ซึ่งเป็นแฟรนไชส์ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในบราซิล ได้ประกาศว่าจะติดตั้งตู้ ATM Crypto ในห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ บริษัทจะร่วมมือกับ Coin Cloud ซึ่งเป็นผู้ให้บริการตู้ ATM Crypto ในสหรัฐฯ ซึ่งจะจัดหาเครื่องที่อนุญาตให้ซื้อและขายสกุลเงินดิจิทัลได้ ตู้ ATM Crypto เครื่องแรกได้รับการติดตั้งแล้วและอีก 15 เครื่องกำลังรอการติดตั้ง

  BR Malls ติดตั้งตู้ ATM Crypto ในบราซิล

  Mall

  BR Malls ได้ประกาศว่าจะติดตั้งตู้ ATM Crypto จำนวน 15 เครื่องในสถานที่ต่างๆทั่วประเทศโดยกำลังดำเนินการร่วมกับ Coin Cloud ซึ่งเป็นผู้ให้บริการตู้ ATM Crypto แบบสองทางที่ใหญ่ที่สุด ความร่วมมือดังกล่าวจะทำให้ Coin Cloud ติดตั้งเครื่องเหล่านี้ได้ในแปดเมืองทั่วประเทศ เช่น เซาเปาโล ริโอเดจาเนโร โกยาส และเอสปิริโตซานตู

  ตู้ ATM Crypto เครื่องแรกได้รับการติดตั้งแล้วและตู้ที่เหลือจะถูกติดตั้งในสุดสัปดาห์นี้ตามข้อมูลของ Coin Cloud ตู้เอทีเอ็มเหล่านี้เป็นแบบสองทิศทางซึ่งหมายความว่าลูกค้าสามารถซื้อและขายสกุลเงินดิจิทัลได้พร้อมๆกัน

  E8W 1T7Vuaapbnk
  ตัวอย่างของตู้ ATM Crypto ที่จะติดตั้ง

  บริษัทประกาศว่าผู้ใช้จะสามารถซื้อสกุลเงินดิจิทัลโดยมีจำนวนขั้นต่ำเริ่มต้นที่ R$10 (~$1.87) สำหรับการขาย ขีดจำกัดนี้จะเพิ่มขึ้นเป็น R$50 (~9.36) ตู้เอทีเอ็มจะรับเฉพาะเงินสดเท่านั้น แต่ยังมีแอปที่เกี่ยวข้องที่จะอนุญาตให้ผู้ใช้ซื้อสกุลเงินดิจิทัลด้วยบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต เครื่องดังกล่าวมีสต็อกของสกุลเงินดิจิทัลต่างๆมากกว่า 30 รายการให้เลือกซื้อและขาย เช่น bitcoin, ethereum, xrp, litecoin และยังมีเหรียญที่มีเสถียรภาพ เช่น tether และ usd coin

  ตู้ Atm Crypto กำลังบุกห้างสรรพสินค้า
  Coin Cloud ตั้งเป้าขยายธุรกิจตู้ ATM Crypto ทั่วบราซิล

  ก่อนหน้านี้ทาง Coin Cloud ได้จัดส่งตู้ ATM Crypto 10 เครื่องไปยังเซาเปาโลเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้วและในขณะนี้กำลังพยายามขยายธุรกิจเพราะสกุลเงินดิจิทัลยังได้รับความนิยมในประเทศบราซิลอยู่ โดย Coin Cloud ตั้งเป้าที่จะติดตั้งตู้ ATM Crypto 50 เครื่องในปีนี้ คุณ Isabela Rossa หัวหน้า Coin Cloud ในบราซิลกล่าวว่าเป้าหมายหลักคือคนที่ยังไม่อยู่ในตลาดคริปโต เธอกล่าวเสริมว่าตู้ ATM Crypto สร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ใช้เมื่อทำการซื้อขาย และดึงดูดคนที่ระมัดระวังในการซื้อสินทรัพย์เหล่านี้ผ่านโบรกเกอร์ออนไลน์ ผู้อ่านคริปโตคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับการติดตั้งตู้ ATM Crypto ในห้างสรรพสินค้าบ้างครับ อยากลองใช้หรืออยากให้มีอยู่ในห้างในประเทศไทยบ้างไหม?

  Read more about:

   Your Ad could be here 👋

   Interested in advertising?

   Click on the button below to contact for details

   Contact us
   Sponsored

   🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

   ราคา crypto

   เข้าร่วมชุมชนของเรา

   Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

   อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

   งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่ โดยมีมูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์

   ยังไม่ขาย! งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่มูลค่า $1.26 พันล้าน

   งบการเงินล่าสุดของบริษัท Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครอง BTC มูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์ บริษัทยังไม่กลับมารับการชำระเงินด้วยบิทคอยน์ แต่ตอนนี้ก็ยอมรับ dogecoin (DOGE) สำหรับสินค้าบางรายการ
   ธนาคาร Seba

   ธนาคาร Seba คาด บิทคอยน์มีโอกาสกลับมาแตะ $75,000 ได้ในปีนี้

   ธนาคาร Seba มองอนาคตราคาบิทคอยน์เอาไว้อย่างน่าสนใจ
   Imf ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้บิทคอยน์ (Btc) เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย

   IMF ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้กฎหมายเกี่ยวกับบิทคอยน์ (BTC)

   กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เรียกร้องให้เอลซัลวาดอร์ยุติการใช้บิทคอยน์เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย และแสดงความกังวลเกี่ยวกับความมั่นคงทางการเงิน และความเสี่ยงอื่นๆ
   Elon Musk ท้า Mcdonald ทำให้ Doge ราคาพุ่ง 25%

   Elon Musk ท้า McDonald ทำให้ DOGE ราคาพุ่ง 25%

   การปะทะอันแสนดุเดือดเกิดขึ้นหลัง Elon Musk ท้า McDonald ให้ยอมรับมีมโทเคนไปใช้ในระบบชำระเงิน ส่งผลให้ราคา DOGE พุ่งขึ้นทะลุ 25%