บริษัท Coinzo ของตุรกีประกาศจะปิดตัวลงเร็ว ๆ นี้

บริษัท Coinzo เป็นอีกรายที่ถูกสังเวยจากการรณรงค์ของทางรัฐ ทำให้ต้องปิดตัวลงในอีกไม่ช้านี้

บริษัท Coinzo

Coinzo บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ในประเทศตุรกี ล่าสุดเจอมรสุมเมื่อทางบริษัทได้กล่าวว่า จะมีการระงับการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลและให้บริการส่วนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคริปโตแล้ว

บริษัท Coinzo จะอำลาประเทศเร็ว ๆ นี้

ทางบริษัทได้มีการเผยแพร่รายละเอียดเรื่องนี้เอาไว้บนเว็บไซต์ว่า ผู้ใช้สามารถถอนเงินออกจากบัญชีและนำมาแปรเปลี่ยนเป็นสกุลเงินภายในประเทศตุรกีได้

การระงับการให้บริการซื้อขายคริปโตของบริษัทนั้น ยังไม่มีเหตุผลที่แน่ชัดนักว่าเพราะอะไรบริษัทถึงได้ตัดสินใจที่จะระงับให้บริการภายในประเทศ แต่บริษัทได้กล่าวยืนยันว่า ทางบริษัทยังคงเปิดให้บริการซื้อขายเหรียญคริปโตอีก 6 เดือน

blue and red line illustration

ในรายละเอียดของทางบริษัทได้กล่าวว่า ตอนนี้ทีมฝ่ายสนับสนุนยังคงดำเนินการให้บริการทางด้านปัญหาต่าง ๆ ที่ผู้ใช้บัญชีดำเนินการซื้อขายคริปโตอยู่ โดยบริษัทให้การรับรองว่าเงินทั้งแบบสกุลจริงและคริปโตยังคงมีความปลอดภัย

คาดเป็นผลมาจากการห้ามไม่ให้เทรดคริปโต

บริษัทหลักทรัพย์ยังคงเปิดเผยอีกว่า ตอนนี้บริษัทได้ทำการระงับการซื้อขายเหรียญ Coinzo token (CNZ) แล้ว ด้วยเหตุนี้ผู้ใช้ที่ถือเหรียญจะไม่ได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงของราคาหลังจากที่มีการประกาศปิดตัวลง

ตอนนี้แพลตฟอร์มการซื้อขายเหรียญคริปโตของบริษัทยังคงไม่มีการเปลี่ยนแปลงในส่วนของค่านายหน้าสำหรับการถอนเงิน รวมไปถึงการถอนเงินขั้นต่ำที่ยังคงมีค่าเท่าเดิม เช่นกันทางด้านบริษัทได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับการโยกเหรียญคริปโตไปยังกระเป๋าเงิน wallet เพิ่มเติม

การตัดสินใจในการปิดตัวลงของ Coinzo นั้น เกิดขึ้นหลังจากที่บริษัทคริปโตเจ้าอื่น ๆ ของประเทศตุรกีได้ปิดตัวลง ไม่ว่าจะเป็นบริษัท Thodex และ Vebitcoin ซึ่งเป็นผลมาจากการที่ธนาคารกลางของประเทศตุรกีห้ามให้มีการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโต และทางเจ้าหน้าที่ของตุรกีได้มีการควบคุมบริษัทซื้อขายคริปโตแบบเข้มงวด

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

ซื้อขายคริปโต

ซีอีโอธนาคารยักษ์ใหญ่ลั่น! ไม่เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตเป็นอันขาด

HSBC ธนาคารยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้ออกมายืนยันว่า ธนาคารจะไม่มีการเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอันขาด
ยูโรดิจิทัล

ECB จิ้มเลือกบริษัท Amazon มาพัฒนายูโรดิจิทัล

ธนาคารกลางของยุโรปได้มีการจิ้มเลือกบริษัท 5 แห่ง เพื่อที่จะช่วยพัฒนาสกุลเงินอย่างยูโรดิจิทัลขึ้นมาให้ได้อย่างเป็นรูปธรรมและสามารถใช้งานได้จริง
บริษัท FTX

บริษัท FTX ถูกทางการอังกฤษเตือน เกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยไม่ได้รับการอนุญาต

เจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของประเทศอังกฤษได้มีการออกคำเตือน FTX บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลกเกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยที่ไม่ได้รับอนุญาต
ฉ้อโกงคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐฯ เรียกร้องซีอีโอ Meta ชี้แจงมาตรการรับมือฉ้อโกงคริปโต

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาทั้ง 6 คนได้เรียกร้องให้ทางด้าน Mark Zuckerberg ซีอีโอของบริษัท Meta บริษัทโซเชียลมีเดียยักษ์ใหญ่ของโลกตอบคำถามเกี่ยวกับแนวทางการรับมือการฉ้อโกงคริปโตเคอร์เรนซี่ทางโซเชียลมีเดีย