บริษัท Coinzo ของตุรกีประกาศจะปิดตัวลงเร็ว ๆ นี้

บริษัท Coinzo เป็นอีกรายที่ถูกสังเวยจากการรณรงค์ของทางรัฐ ทำให้ต้องปิดตัวลงในอีกไม่ช้านี้

บริษัท Coinzo

Coinzo บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ในประเทศตุรกี ล่าสุดเจอมรสุมเมื่อทางบริษัทได้กล่าวว่า จะมีการระงับการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลและให้บริการส่วนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคริปโตแล้ว

บริษัท Coinzo จะอำลาประเทศเร็ว ๆ นี้

ทางบริษัทได้มีการเผยแพร่รายละเอียดเรื่องนี้เอาไว้บนเว็บไซต์ว่า ผู้ใช้สามารถถอนเงินออกจากบัญชีและนำมาแปรเปลี่ยนเป็นสกุลเงินภายในประเทศตุรกีได้

การระงับการให้บริการซื้อขายคริปโตของบริษัทนั้น ยังไม่มีเหตุผลที่แน่ชัดนักว่าเพราะอะไรบริษัทถึงได้ตัดสินใจที่จะระงับให้บริการภายในประเทศ แต่บริษัทได้กล่าวยืนยันว่า ทางบริษัทยังคงเปิดให้บริการซื้อขายเหรียญคริปโตอีก 6 เดือน

Blue And Red Line Illustration

ในรายละเอียดของทางบริษัทได้กล่าวว่า ตอนนี้ทีมฝ่ายสนับสนุนยังคงดำเนินการให้บริการทางด้านปัญหาต่าง ๆ ที่ผู้ใช้บัญชีดำเนินการซื้อขายคริปโตอยู่ โดยบริษัทให้การรับรองว่าเงินทั้งแบบสกุลจริงและคริปโตยังคงมีความปลอดภัย

คาดเป็นผลมาจากการห้ามไม่ให้เทรดคริปโต

บริษัทหลักทรัพย์ยังคงเปิดเผยอีกว่า ตอนนี้บริษัทได้ทำการระงับการซื้อขายเหรียญ Coinzo token (CNZ) แล้ว ด้วยเหตุนี้ผู้ใช้ที่ถือเหรียญจะไม่ได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงของราคาหลังจากที่มีการประกาศปิดตัวลง

ตอนนี้แพลตฟอร์มการซื้อขายเหรียญคริปโตของบริษัทยังคงไม่มีการเปลี่ยนแปลงในส่วนของค่านายหน้าสำหรับการถอนเงิน รวมไปถึงการถอนเงินขั้นต่ำที่ยังคงมีค่าเท่าเดิม เช่นกันทางด้านบริษัทได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับการโยกเหรียญคริปโตไปยังกระเป๋าเงิน wallet เพิ่มเติม

การตัดสินใจในการปิดตัวลงของ Coinzo นั้น เกิดขึ้นหลังจากที่บริษัทคริปโตเจ้าอื่น ๆ ของประเทศตุรกีได้ปิดตัวลง ไม่ว่าจะเป็นบริษัท Thodex และ Vebitcoin ซึ่งเป็นผลมาจากการที่ธนาคารกลางของประเทศตุรกีห้ามให้มีการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโต และทางเจ้าหน้าที่ของตุรกีได้มีการควบคุมบริษัทซื้อขายคริปโตแบบเข้มงวด

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

หลังความนิยมในตัว PoS เริ่มแพร่กระจายเข้าไปสู่เครือข่ายต่าง ๆ ส่งผลให้ทาง Cloudflare ตัดสินใจหันมาใช้ Ethereum เพื่อพัฒนาบริการองค์กรให้ดีขึ้น
Court

ศาลปฏิเสธ! หลัง Tether ยื่นร้องขอไม่เปิดเผยทุนสำรองของบริษัท

ศาลสูงสุด New York ปฏิเสธคำขอในคดี Tether เจ้าของเหรียญ 'USDT' หลังบริษัทยื่นคำร้องขอไม่เปิดเผยข้อมูลทุนสำรองของบริษัทสู่สาธารณะ
Spotify จะเอื้อให้ศิลปินสามารถโปรโมต Nfts

Spotify แย้มแผนใหม่ เปิดให้ศิลปินโปรโมต NFT

Spotify กล่าวว่ากำลังเร่งการทดสอบคุณสมบัติใหม่เพื่อให้ศิลปินสามารถโปรโมต NFTs ผ่านแพลตฟอร์มของพวกเขาได้
ซีอีโอ Binance แนะ Terra ควรโปร่งใสกว่านี้

ซีอีโอ Binance แนะ Terra ควรโปร่งใสกว่านี้

แทนที่จะ Mint และ Fork โทเคน ซีอีโอ Binance แนะ Terra ให้เผาเหรียญเพื่อลดจำนวนอุปทานลง และสร้างความโปร่งใสให้มากขึ้นแทน