CoinEx Charity|การส่งมอบที่อุ่นหัวใจ: ของขวัญอีสเตอร์สุดพิเศษสำหรับเด็กชาวบราซิลกว่า 500 คน

พนักงาน CoinEx Charity ได้ส่งไข่อีสเตอร์เคลือบช็อกโกแลตให้กับเด็กๆในชุมชนยากจนและร่วมเฉลิมฉลองเทศกาล มอบความอบอุ่นและความห่วงใยให้กับเด็กยากจนในท้องถิ่นอย่างอิ่มสุข

Coinex Charity

ในขณะที่ชาวบราซิลเฉลิมฉลองอีสเตอร์ในวันที่ 17 เมษายน 2022 องค์กรการกุศล CoinEx ได้ทำงานร่วมกับนักร้องชาวบราซิล แมค ลัสโตซ่า และเปิดตัวกิจกรรมการกุศลสำหรับเด็กยากจนที่จาร์ดิมบราซิล และปาร์เก้ เอดู ชาเวสทางตอนเหนือของเซาเปาโล ประเทศบราซิล ในระหว่างงาน พนักงานได้ส่งไข่อีสเตอร์เคลือบช็อกโกแลตให้กับเด็กๆ ในชุมชนยากจนเหล่านี้และร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลกับพวกเขา หลังจากส่งของขวัญอีสเตอร์ไปแล้ว กว่า 200 ชิ้น งานนี้ก็มอบความอบอุ่นและความห่วงใยให้กับเด็กยากจนในท้องถิ่น

0T1M5Cappzaqc83Gqdd3Xq Mr2 Azvshdbdidsfzuwe1Wzydoco4Jqc
Mc Lustosa’s Instagram post

อีสเตอร์ก็เหมือนกับฤดูใบไม้ผลิ มันเป็นช่วงเวลาแห่งการเกิดใหม่ การต่ออายุ และความหวัง อย่างไรก็ตาม สำหรับเด็กที่ยากจนในภูมิภาคนี้ซึ่งต้องอาศัยความช่วยเหลือจากสาธารณะ ของเล่นและของว่างที่มีให้สำหรับเด็กทั่วไปถือเป็นสิ่งฟุ่มเฟือย ยิ่งกว่านั้นพวกเขาไม่สามารถแม้แต่จะได้ไข่อีสเตอร์ในโอกาสสำคัญ เช่น อีสเตอร์ เพื่อช่วยให้พวกเขาลิ้มรสความสุขในการรับของขวัญ องค์กรการกุศล CoinEx ได้เตรียมของขวัญไข่อีสเตอร์ให้กับเด็กกว่า 500 คนในชุมชนยากจนในเซาเปาโล ประเทศบราซิล เมื่อเห็นรอยยิ้มกว้าง ๆ บนใบหน้าของเด็ก ๆ ที่ได้รับของขวัญ องค์กรการกุศล CoinEx หวังว่างานนี้จะทำให้เด็ก ๆ เหล่านี้มีความทรงจำที่มีความสุข

1Xpix4Gxppuygy8Fxl8Qjva07Qlbsrsvtddyt2Bzf8Laeyeipwxwjccfiynt9Phgkiatkltyplv0Go Albsz6Ug 7Crkyjmmyoxfy8V Bsewqq8Apswb5Vpzuz1Nljoayf1Un80W

ช่วยผู้ด้อยโอกาสด้วยการทำความดี

ในปี 2022 องค์กรการกุศล CoinEx ได้เปิดตัวกองทุนเพื่อการกุศลมูลค่า 10 ล้านดอลลาร์เพื่อช่วยเหลือเด็กและวัยรุ่นในพื้นที่ยากจนทั่วโลกผ่านการดำเนินการด้านการกุศล เพื่อให้มั่นใจว่าสภาพความเป็นอยู่ขั้นพื้นฐานของพวกเขา ในขณะที่ให้การเข้าถึงการศึกษาที่เท่าเทียมกัน ตามหลักการของความเมตตากรุณา ความช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ความสุขและการแบ่งปัน องค์กรการกุศล CoinEx มุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือเด็ก ๆ ที่ต้องการความช่วยเหลือมากขึ้นด้วยสุขภาพที่ดีและความทรงจำที่มีความสุข

Oaihftyo7Kihdm1Qcmwci1Nyetourc8Vhbfdbsbr1Ctndny6Tszcggolakcdcmooc4Fugkldfctpo0Hv4Wmvjt9Ctjt6He1Sgjpwr02Rgyfddaz9Syahgfz 2Q7R31Llpxtqztjq

ตั้งแต่ปี 2021 องค์กรการกุศล CoinEx ได้เปิดตัวชุดกิจกรรมการกุศลทั่วโลก ในเดือนธันวาคม 2021 องค์กรการกุศล CoinEx ได้ไปเยี่ยมเด็กๆ ในโรงพยาบาลเพื่อการสอน Uniuyo และแจกจ่ายแพ็คเกจการดูแล เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม หลังจากพายุไต้ฝุ่นไรต์เข้าโจมตีฟิลิปปินส์ องค์กรการกุศล CoinEx ได้ตอบสนองทันทีและเสนอความช่วยเหลือจากภัยพิบัติอย่างเต็มที่และการบริจาคจำนวนมาก ในเดือนกุมภาพันธ์ 2022 องค์กรการกุศล CoinEx ได้แจกจ่ายเครื่องอุปโภคบริโภคให้กับครอบครัวที่ยากจนในอิหร่าน เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ หลังจากที่บราซิลได้รับผลกระทบจากพายุฝนที่ตกหนัก องค์กรการกุศล CoinEx ได้เข้าร่วมกิจกรรมการกุศลในท้องถิ่นทันทีและบริจาคเงินให้กับพื้นที่ประสบภัย ในเดือนเมษายนนี้ เมื่อรู้ว่าเด็กยากจนบางคนในพื้นที่ห่างไกลของบราซิลไม่สามารถรับของขวัญช็อกโกแลตแบบดั้งเดิมในเทศกาลอีสเตอร์ได้ องค์กรการกุศล CoinEx ได้เตรียมของขวัญอีสเตอร์กว่า 500 รายการและส่งมอบให้กับเด็กแต่ละคนด้วยตนเอง… ในเวลาเพียงไม่กี่เดือน องค์กรการกุศล CoinEx ได้ทำให้เป็นที่รู้จักไว้ทั่วโลก

การกุศลไม่เคยหยุด

ตามดัชนีความยากจนหลายมิติทั่วโลก (MPI) ประจำปี 2022 ระบุว่าเด็กราว 644 ล้านคนทั่วโลกยากจนในพื้นที่ เด็กหลายคนยังคงทนทุกข์ทรมานจากความหิวโหย การออกจากโรงเรียนกลางคัน และโรคภัยไข้เจ็บในมุมมืดหลายแห่งทั่วโลก การกุศลควรได้รับการดำเนินการด้วยการกระทำจริง และความพยายามของสวัสดิการสาธารณะไม่ควรหยุด องค์กรการกุศล CoinEx แนะนำว่าประชาคมระหว่างประเทศควรตรวจสอบสถานการณ์ที่เด็กยากจนทั่วโลกต้องเผชิญและร่วมมือกันดูแลพวกเขา เราสามารถปรับปรุงชีวิตเด็กที่ยากจนได้มากขึ้น และให้สภาพแวดล้อมในการเติบโตที่สะดวกสบายแก่พวกเขาด้วยการทำการกุศลขนาดที่ใหญ่ขึ้น

ในขณะที่ผลกระทบทั่วโลกของการระบาดใหญ่ของ COVID-19 ค่อยๆขยายออกไป โลกได้เห็นความขัดแย้งมากขึ้น และจำเป็นต้องมีการดำเนินการเพิ่มเติมอย่างเร่งด่วน ในขณะเดียวกัน การช่วยเหลือเด็กยากจนได้กลายเป็นปัญหาเร่งด่วน เด็กทุกคนสมควรได้รับอนาคตที่สดใส มุ่งมั่นในหลักการของการกุศลเสมอมา องค์กรการกุศล CoinEx ได้เรียกร้องให้จัดลำดับความสำคัญของความสนใจของเด็กในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เราควรปกป้องเด็กทุกคนให้พ้นจากความยากจน ปกป้องสิทธิของพวกเขา และปกป้องวัยเด็กของพวกเขา ในอนาคตองค์กรการกุศล CoinEx จะเปิดตัวกิจกรรมการกุศลเพิ่มเติมสำหรับเด็กทั่วโลก สนับสนุนให้ประชาชนทั่วไปให้ความช่วยเหลือเด็กที่ต้องการความช่วยเหลือ และร่วมกันสร้างโลกที่ดีกว่านี้สำหรับเด็ก ๆ ทุกคน

ติดต่อได้ที่

Email: charity@coinex.com

Twitter: @CoinexCharity

บทความนี้จัดทำขึ้นและได้รับการสนับสนุนโดย CoinEx

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ สปอนเซอร์

Coinex

รีวิววิธีการเทรดแบบฟิวเจอร์ส (BTC Futures) กับ CoinEx สัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ดีที่สุด!

มาดูกันว่าการเทรดฟิวเจอร์ส คือ อะไร? เทรดกับ CoinEx วันนี้มีฟีเจอร์เด็ดๆอะไรบ้าง? ตัวอย่างเทคนิคการเทรดเก็งกำไรและข้อมูลการใช้งานง่ายๆ ศึกษาได้ที่นี่!
Coinex Ambassador

เหตุผลในการเข้าร่วมโปรแกรม CoinEx Ambassador(เอกอัครราชทูต): ค่าคอมมิชชันในอนาคตสูงถึง 50%, การจ่าย USDT รายวัน และค่าคอมมิชชันผู้อ้างอิงให้แก่ผู้ทำการตลาด

โปรแกรม CoinEx Ambassador(เอกอัครราชทูต) มีการประเมินง่าย อัตราค่าคอมมิชชันสูงและมีนโยบายที่ดีที่สุด โดยผู้ใช้ทั้งหมดเป็นผู้อ้างอิง ไม่มีข้อกำหนดเฉพาะ และ KOL สามารถทำงานร่วมกับแพลตฟอร์มอื่นได้
Yggsea

YGGSEA เปิดตัว YGGSEA Thailand สนับสนุน Gamefi ของไทย

YGGSEA จัดงาน YGGSEA Exclusive party อย่างยิ่งใหญ่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ เปิดตัว YGGSEA Thailand และโปรเจ็คการลงทุนเพื่อสนับสนุนโปรเจ็ค Gamefi ในไทย พร้อมแจก $SEA Token Airdrops และ NFTs สุดพิเศษให้ผู้เข้าร่วมงาน
Coinex New Slogan

สโลแกนของแบรนด์ใหม่: CoinEx ทำให้การซื้อขาย Crypto สะดวกมากยิ่งขึ้น ปลอดภัยขึ้น และมีเสถียรภาพมากขึ้นได้อย่างไร

CoinEx ตัวกลางของการแลกเปลี่ยนใช้สโลแกนของแบรนด์ใหม่ “ทำให้การซื้อขาย Crypto สะดวกมากยิ่งขึ้น” เชื่อมผู้ใช้และโลก crypto ให้ทำธุรกรรมได้ง่ายดาย