เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Coinbase Wallet พร้อมรองรับ NFT ด้วยฟีเจอร์ใหม่

NFT ทำให้ตลาดคริปโตเติบโตขึ้นอย่างมากในปีนี้ แพลตฟอร์มคริปโตรายใหญ่จึงไม่พลาดที่จะเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ให้ Coinbase Wallet พร้อมรองรับ NFT ได้เร็ว ๆ นี้

Coinbase Wallet พร้อมรองรับ Nft ด้วยฟีเจอร์ใหม่

เมื่อวันอังคารที่ 14 ธันวาคม ทางแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตรายใหญ่จากสหรัฐอเมริกาได้ออกมาประกาศว่า Coinbase Wallet พร้อมรองรับ NFT หรือ Non-Fungible Token ได้ในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งฟีเจอร์ใหม่ตัวนี้จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าชมคอลเลกชันของพวกเขา และ เชื่อมต่อเข้ากับตลาด NFT ชื่อดังอย่าง OpenSea ได้โดยตรง อย่างไรก็ตาม ณ ขณะนี้ทาง Coinbase ยังไม่ได้ออกมาระบุวันที่แน่นอนในการเปิดตัวบริการดังกล่าว แต่ทว่าทางบริษัทก็ได้แอบเผยว่าผู้ใช้งานที่ต้องการจะใช้บริการข้างต้นจำเป็นต้องติดตั้งส่วนขยาย Browser เพิ่มเติม โดยการออกมาเคลื่อนไหวของแพลตฟอร์มรายใหญ่ในครั้งนี้ได้ผลักดันให้เกิดการขยับขยายเบราว์เซอร์ในส่วนอื่น ๆ เพิ่มเติมขึ้นไปด้วย

ปัจจุบัน Coinbase ได้ถูกจัดอันดับให้เป็นแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตที่ใหญ่ที่สุดในโลกเป็นอันดับที่ 2 ตามปริมาณการซื้อขายทั้งหมด โดย Binance ยังคงครองอันดับที่ 1 แพลตฟอร์มคริปโตที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งปัจจุบันได้เปิดให้บริการตลาด NFT บนแพลตฟอร์มแล้ว นอกจากนี้ในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ทางบริษัทยังได้ออกมาประกาศว่าจะรองรับการฝาก และ ถอน NFT ในรูปแบบ Multi-chain เพิ่มเติมอีกด้วย

Coinbase Wallet พร้อมรองรับ NFT พร้อมเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ๆ ต้อนรับปี 2022

Urgent To Buy Coinbase Stock Against Bitcoin Record And Before

ในปี 2022 ที่กำลังใกล้เข้ามานี้ ทาง Coinbase เผยว่าทางบริษัทวางแผนในการขยายการรองรับ NFT เพิ่มเติม รวมไปถึงการเพิ่มฟีเจอร์การซื้อขาย และ แลกเปลี่ยนแบบ Decentralized ให้สามารถเข้าถึงได้ง่าย และ มีราคาที่ไม่แพงนัก นอกจากนี้ตัว Wallet ยังได้มีการผสมผสาน Decentralized Exchange (DEX) ไว้ด้วยกันเพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถแปลงสินทรัพย์ที่พวกเขาถือครองอยู่ผ่านระบบการแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น

อย่างไรก็ตามล่าสุด Coinbase ได้ออกมาเผยถึงการเปิดตัวส่วนขยาย Browser ในรูปแบบ Standalone ที่สามารถนำมาใช้ร่วมกับ Wallet ได้แล้ว โดย Browser ตัวนี้จะเข้ามาช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงสินทรัพย์คริปโตบนตลาด DEX ชั้นนำได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น

ผู้เชี่ยวชาญคาดยอดขาย NFT จะเพิ่มขึ้นเกือบ 1.8 หมื่นล้าน

Coinbase Wallet พร้อมรองรับ Nft ด้วยฟีเจอร์ใหม่

กระแสความนิยม NFT นั้นค่อย ๆ ลดลงในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามคอลเลกชันของสะสมในรูปแบบดิจิทัลนั้นมีแนวโน้มที่เติบโตขึ้นมากที่สุดในปี 2021 โดยทางสำนักข่าวต่างประเทศรายหนึ่งได้ออกมาประมาณการณ์ยอดขาย NFT ในปีนี้ที่คาดว่าทำมูลค่าขึ้นไปได้ถึง 1.77 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ นอกจากนี้ยังมีข้อมูลจากแหล่งอื่นทีระบุว่ายอดขายรายสัปดาห์ในช่วงปลายเดือนสิงหาคมนั้นมีมูลค่าสูงที่สุดอยู่ที่มากกว่า 1.6 พันล้านดอลลาร์สหรัฐเลยทีเดียว

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

Luna ร่วงลงกว่า 20% นักลงทุนแห่เทขายจากความกังวลเกี่ยวกับ Dapps และ Ust

LUNA ร่วงลงกว่า 20% นักลงทุนแห่เทขายจากความกังวลเกี่ยวกับ dApps และ UST

โทเค็นร่วงลงมากถึง 20% ในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนรายย่อยต่างตื่นตระหนกและเทขาย LUNA ของพวกเขา เนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับ dApps และ UST หลายประการ
เหรียญ Smart Contract คืออะไร? มีตัวไหนที่น่าจับตามองในปี 2022

เหรียญ Smart Contract คืออะไร? มีตัวไหนที่น่าจับตามองในปี 2022

Metaverse และโทเค็นเกม ไปจนถึงการเงินแบบกระจายศูนย์ (DeFi) และแอป Web 3 ทั้งหมดล้วนถูกสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์ม Smart Contract ทั้งนั้น วันนี้คริปโตสยามจะพาผู้อ่านไปดูเหรียญ Smart Contract ที่น่าจับตามองในปี 2022
Fidelity ยื่นคำขอจัดตั้งกองทุน Metaverse Etf จากความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

Fidelity ยื่นคำขอจัดตั้งกองทุน Metaverse ETF จากความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

Fidelity Investments ได้ยื่นจัดตั้งกองทุน ETF metaverse ต่อสำนักงาน ก.ล.ต. ของสหรัฐฯ โดยกองทุนนี้จะมุ่งเน้นไปที่บริษัทที่สร้างผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับ metaverse
ปธน. Putin เผยว่า การขุดคริปโตจะทำให้รัสเซียได้เปรียบในการแข่งขัน

ปธน. Putin เผยว่า การขุดคริปโตจะทำให้รัสเซียได้เปรียบในการแข่งขัน

Vladimir Putin ประธานาธิบดีรัสเซียกล่าวว่า ธรรมชาติของคริปโตที่ผันผวนนั้นเป็นความเสี่ยงต่อนักลงทุน แต่การขุดสินทรัพย์ดิจิทัลอาจเป็นประโยชน์ต่อรัสเซีย