ธนาคารอเมริกาวิเคราะห์ว่า Coinbase จะเป็น Amazon แห่งคริปโต

ธนาคารอเมริกาวิเคราะห์ว่า เวลานี้ Coinbase อาจเป็นบริษัทธรรมดา แต่อนาคตนั้นไมแน่!!!

ธนาคารอเมริกาวิเคราะห์

ธนาคารอเมริกาได้ออกมาปกป้องบริษัท Coinbase บริษัทที่เปิดซื้อขายเหรียญคริปโตทั่วโลก โดยเห็นว่ามันมีปัจจัยหลายอย่างที่ทำให้บริษัทนี้เติบโตก้าวหน้าได้

ธนาคารอเมริกาวิเคราะห์บริษัท Coinbase

ธนาคารเห็นว่าบริษัทนี้อาจกลายเป็นบริษัท Amazon ในเรื่องสินทรัพย์คริปโต ซึ่งทางธนาคารสหรัฐเห็นว่า นี่ยังคงเป็นพัฒนาการในช่วงแรก

โดย Jason Jupferberg นักวิเคราะห์ฝ่ายวิจัยอาวุโสของธนาคารอเมริกา Merrill Lynch ได้กล่าวว่า ตอนนี้ราคาเป้าหมายของ Coinbase อยู่ที่ $273

silver and black round emblem

ในขณะที่นักวิเคราะห์ได้มองเห็นศักยภาพของบริษัท Coinbase ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานในการซื้อขายคริปโต เขาคิดว่าหุ้นตัวนี้อาจยังไม่ได้มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นเร็วกว่าที่คิดเอาไว้

เขากล่าวว่า แม้ว่าบริษัท Coinbase มีเป้าหมายที่จะเป็นบริษัท Amazon แห่งสินทรัพย์คริปโต แต่มุมมองของพวกเขานั้นคิดว่า บริษัท Coinbase เป็นบริษัทใหม่ที่ยังอยู่ในขั้นตอนแรกของพัฒนาการ และจะรอดูทิศทางอนาคตของบริษัทนี้ในระยะยาว

แนวโน้มที่จะกลายเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ของ Coinbase

Brain Armstrong ซีอีโอของบริษัท Coinbase เคยกล่าวว่าในช่วงไตรมาส 2 ของปี 2021 ว่า พวกเขาอยากให้บริษัทเป็น Amazon แห่งสินทรัพย์คริปโต โดยเป็นบริษัทที่มีสินทรัพย์คริปโตทุกรายการที่ซื้อขายได้อย่างถูกกฎหมาย วันนี้มีคริปโตหลายชนิดด้วยกัน และสุดท้ายมันก็จะมีสินทรัพย์แบบเดียวกันนี้อีกหลายล้านชนิด และทั้งหมดนี้ล้วนแล้วไม่มีตัวกลางในการซื้อขาย

ทางธนาคารอเมริกาได้วิเคราะห์ว่า บริษัท Coinbase ได้พยายามแยกตัวออกจากค่าธรรมเนียมซื้อขายคริปโต ซึ่งตรงนี้เป็นรายได้หลักของบริษัทคิดเป็น 95 % ด้วยกัน เป็นที่น่าสังเกตว่าบริการต่าง ๆ อย่างเช่น การ Staking และการกู้ยืมนั้น เริ่มเป็นประโยชน์ต่อการซื้อขายมากขึ้น โดยเขาเน้นย้ำว่า การสมัครสมาชิกและการให้บริการถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับ cross-selling ที่ช่วยให้บริษัท Coinbase เติบโตมากขึ้น

เช่นเดียวกันหลายฝ่ายมองว่า ราคาเป้าหมายของบริษัท Coinbase น่าจะอยู่ราว ๆ $275-370 ด้วยกัน

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

white and black braille machine

Celsius Network ว่าจ้างที่ปรึกษาเพิ่มเติมเพื่อเอาตัวรอดจากปัญหาการล้มละลาย

Celsius Network กำลังเข้าสู่ภาวะล้มละลาย และกำลังมองหาความช่วยเหลือ แล้วใครกันล่ะ ที่จะช่วยพวกเขาได้?
คริปโต Twitter

อีลอน มัสก์เปรย อาจมีระบบชำระเงินคริปโต Twitter

Elon Musk ของบริษัท Tesla บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้ารายใหญ่ของโลก ได้ออกมาเปรยว่า อาจมีการออกแบบระบบชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตผ่านทาง Twitter
Blockfi

ช็อค! Blockfi น้ำตานอง ปลดพนักงานไปแล้ว 20%

Blockfi ผู้ให้บริการให้กู้ยืมเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ ยอมรับน้ำตานองว่า บริษัทได้รับผลกระทบจาก Bear market ของคริปโตอย่างหนัก! จนต้องปลดพนักงานหลายชีวิต
บริษัทซื้อขายคริปโต

เว็บเทรดคริปโตจับมือ! จัดตั้งหน่วยงานปรึกษาการลงทุน

เวลานี้บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ทั้ง 5 แห่งของประเทศเกาหลีใต้ ได้กล่าวว่าตอนนี้ทางบริษัทมีความตั้งใจที่จะจัดตั้งหน่วยงานให้คำปรึกษาขึ้นมา